ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4531

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4531

ฟาง เจียซิน ยิ้มและพูดว่า “โอ้ กาไฟ ความคิดของคุณดีมาก คุณเย่ ต้องมีธุรกิจของตัวเองในแผ่นดินใหญ่ แต่เขาสามารถพักผ่อนได้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ไม่เช่นนั้นคุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับประตูถัดไป ครอบครัวของฮั่ว บ้านถูกซื้อ และได้รับการปรับปรุงอย่างรวดเร็วและมอบให้แก่นายเย่ และเครื่องบินถูกส่งไปรับนายเย่ มายังเกาะฮ่องกงเพื่อพักผ่อนในวันหยุดทุกวันศุกร์”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า: “ขอบคุณทั้งสองคนสำหรับความเมตตาของคุณ แต่เรื่องนี้ฟังดูไม่เหมาะกับฉัน แต่มันเหมาะสำหรับหนึ่งในผู้อาวุโสของฉัน”

หลังจากพูด เขาเปลี่ยนเรื่องและพูดกับ หลิว เจียหุย ว่า “คุณหลิว เราจะไปคุยกับบริษัทคุณทีหลังไหม”

“ไม่มีปัญหา!” หลิวเจียหุยพูดอย่างตื่นเต้น “ฉันจะให้คนเตรียมรถ!”

ฟาง เจียซิน ถามว่า “เจียไฟ คุณและคุณเย่ จะกลับมาทานอาหารกลางวันไหม คุณต้องการให้ฉันเตรียมอาหารกลางวันล่วงหน้าหรือไม่”

เลากาไฟโบกมือและพูดว่า “ฉันจะไม่กลับมา ฉันวางแผนที่จะพาคุณเย่ ไปหาหลงคิงซวนตอนเที่ยงเพื่อลิ้มรสอาหารเกาะฮ่องกงแท้ๆ”

ฟาง เจียซิน รีบพูดว่า: “ในกรณีนี้ฉันต้องไปที่ หลง จิงซวน ล่วงหน้าเพื่อแสดงตอนเที่ยงหรือไม่”

“เอาล่ะ” หลิว เจียหุย กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “คุณเตรียมการล่วงหน้า ฉันจะโทรหา หม่านฉง และขอให้เธอไปกับเธอ”

“โอเค” ฟาง เจียซิน พูดด้วยรอยยิ้ม “เดี๋ยวฉันจะติดต่อ หม่านฉง คุณกับนายเย่ จะโฟกัสเรื่องธุรกิจกัน”

หลิว เจียหุย พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ ในเวลานี้ คนขับได้ขับรถไปตรงหน้าเขาแล้ว เขาจึงถาม ฟาง เจียซิน ด้วยรอยยิ้มว่า “เจียซิน ถ้าอย่างนั้นฉันจะไปกับคุณเย่ ก่อน และโทรหาฉันถ้ามี เรื่องอะไรก็ได้”

ฟาง เจียซิน กล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “หากมีสิ่งใดในช่วงบ่ายและเย็นที่ฉันต้องจัดเตรียมให้คุณล่วงหน้า แจ้งให้เราทราบเมื่อใดก็ได้ และฉันได้ยกเลิกเกมของวันนี้แล้ว”

“ตกลง” หลิว เจียหุย ยิ้มด้วยความรัก: “คุณเป็นคนมีเหตุผลที่สุด”

หลังจากนั้น เขาพูดกับเย่เฉินว่า “คุณเย่ เราไปกันเลยไหม”

เย่เฉินพยักหน้า นั่งในแถวหลังของโรลส์-รอยซ์กับหลิว เจียหุย จากนั้นทิ้งบ้านพักของสือซุนเตาให้อยู่ภายใต้ความสนใจของฟาง เจียซิน

เมื่อรถออกมา เย่เฉิน มองไปที่ หลิว เจียหุย ด้วยความสนใจอย่างมาก และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหลิว และนางหลิว มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมาก”

หลิว เจียหุย ยิ้มและถอนหายใจ: “คุณเย่ บอกตามตรง ฉันอ่านผู้หญิงมานับไม่ถ้วนตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เจียซินเป็นคนเดียวที่ชนะใจฉันจริงๆ”

เมื่อกล่าวเช่นนั้น หลิว เจียหุย มองไปที่ เย่เฉิน ด้วยทัศนคติของใครบางคนที่เดินเข้ามา และพูดกับ เย่เฉิน ว่า “ที่จริงแล้ว คุณเย่ สำหรับผู้ชายที่ประสบความสำเร็จอย่างเรา ผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงที่ดี แน่นอนว่า ยิ่งดี แต่ยิ่งผู้หญิงทั้งหมดที่คุณเคยอยู่ด้วยนั้นอยู่ท่ามกลางดอกไม้นับพัน และท้ายที่สุด คุณยังต้องเลือกผู้หญิงที่เหมาะสมกับคุณที่สุด ที่เข้าใจคุณดีที่สุด และใครที่ทำให้คุณพอใจ มากที่สุดในฐานะคู่ชีวิตของคุณ”

เย่เฉินเลิกคิ้วขึ้นและยิ้ม แล้วถามเขาว่า “ดูเหมือนว่านางหลิวจะเป็นคนที่เหมาะกับคุณที่สุด”

“ใช่” เหล่ากาไฟหัวเราะ ยกมือขึ้น และพูดกับเย่เฉินว่า “บอกตามตรง ฉันรักเธอมาก! ทั้งเกาะฮ่องกงรู้ดีว่าฉัน เลากาไฟ ปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างดี แต่ ฉันดูแลเธออย่างดีที่สุด!”

หลิว เจียหุย พูดถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง: “ให้ตายสิ ถ้าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดตั้งแต่ยังเด็ก ฉันจะรักเธอให้มากกว่านี้!”

เย่เฉินยิ้มเบา ๆ “ก่อนที่ฉันจะมา ฉันเคยได้ยินเหตุการณ์ในอดีตระหว่างคุณหลิวและคุณหลิว แต่ในที่สุด คุณหลิวก็เลือกที่จะยอมรับคุณนายหลิวได้ ดูเหมือนว่ามันคือรักแท้”

เลากาไฟเย้ยหยัน: “มันคือรักแท้ แต่รักแท้ย่อมมีความแค้นอยู่บ้าง”

ขณะที่เขาพูด เขาก็ถอนหายใจทันที: “โชคดีที่ความแค้นนี้จะกลายเป็นอดีตไปแล้ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง