ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4530

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4530

เย่เฉิน หันไปรอบๆ ซือซุนเตา และรู้สึกว่าสถานที่แห่งนี้มีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร

บนเกาะฮ่องกง ที่ซึ่งทุกตารางนิ้วของที่ดินคุ้มค่าเงิน ซือซุนเตา มองไม่เห็นความแออัดแม้แต่น้อย และความหนาแน่นของคฤหาสน์รอบถนน ปานชาน ก็ไม่สูงเกินไป

ประกอบกับสภาพอากาศที่อบอุ่นและชื้นในภาคใต้ การใช้ชีวิตที่นี่ไม่เพียงแต่เงียบสงบแต่ยังสะดวกสบายอีกด้วย

เขาเห็นคฤหาสน์ตระกูลฮั่่ว ที่ หลิว หม่านฉง กล่าวถึง ประตูบ้านถูกปิด และดูเหมือนว่าไม่มีใครอาศัยอยู่ที่นั่นในสักวันหนึ่ง แม้ว่าส่วนหน้าของบ้านจะเก่าไปหน่อย แต่ก็ยังดูมีสไตล์มาก

เย่เฉินเดินไปรอบๆ และเมื่อเขากลับไปที่บ้านพักของหลิว หลิว หม่านฉง เพิ่งออกมาจากมัน เมื่อเห็น เย่เฉิน ใบหน้าสวย ๆ ของเธอก็แดงและเธอก็ถามว่า “คุณเย่ เป็นยังไงบ้าง?”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ดีมาก คุณพร้อมจะออกไปหรือยัง”

“ใช่” หลิว หม่านฉง ยิ้มและกล่าวว่า “วันนี้ฉันจะพยายามจบงานและไปรับคุณที่บริษัทของพ่อฉัน”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “แต่ไม่ต้องกังวล คุณสามารถทำธุรกิจของคุณก่อน”

หลิว หม่านฉง กล่าวว่า “เอาล่ะ คุณเย่ งั้นฉันไปก่อนนะ”

เย่เฉินสั่ง: “ใส่ใจกับความปลอดภัยบนท้องถนน”

เมื่อมองดู หลิว หม่านฉง ขับรถออกไป เย่เฉิน ก็เดินเข้าไปในวิลล่าอย่างสบาย ๆ

ทันทีที่ หลิว เจียหุย เห็นเขา เขาก็ก้าวไปข้างหน้าด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณเย่ ฉันได้ยินจากหม่านฉง คุณสนใจที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในซือซุนเดาหรือไม่”

เย่เฉินพูดอย่างสบายๆ “ไม่ ไม่ แค่ลองดู”

หลิว เจียหุย กล่าวโดยไม่ลังเล: “คุณเย่ ซือซุนเดาเป็นสถานที่ที่ดี ถ้าคุณสนใจบ้านที่นี่ ฉันจะส่งให้คุณ!”

เย่เฉินโบกมือและกล่าวว่า “ตามที่พูดไป ไม่มีบุญใดตอบแทน ฉันจะรับของขวัญราคาแพงเช่นนี้จากคุณหลิวได้อย่างไร”

เลากาไฟพูดอย่างจริงจังว่า: “คุณเย่ คุณกับฉันเจอกันแรกพบ และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ สามารถเข้ากันได้ดีกับคุณ ฉันจะให้บ้านคุณเพื่อที่คุณจะได้มาที่เกาะฮ่องกง รวมตัวกันในอนาคต นี่ก็เป็นธรรมชาติของมนุษย์เช่นกัน!”

ในเวลานี้ หาง เจียซิน เดินขึ้นอย่างรวดเร็วและพูดประจบสอพลอว่า “ใช่ คุณเย่ กาไฟบอกฉันคืนนี้ว่าเขาหวังที่จะเป็นเพื่อนสนิทกับคุณจริงๆ เขาไม่ค่อยชื่นชมคนอื่น อย่างแรกถ้าคุณแสดงได้ ขึ้นมาเป็นเพื่อนบ้านของเรา เขาจะมีความสุขมาก!”

เย่เฉิน ไม่ได้คาดหวังว่าทัศนคติของ ฟาง เจียซิน ที่มีต่อเขาจะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

เมื่อวาน ดูเหมือนเธอจะดูถูกตัวเองเล็กน้อย แต่วันนี้ เธอก็เปลี่ยนวิธีของเธอและเริ่มชมเชยคุณ

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินไม่แปลกใจ

ท้ายที่สุด เธอคือข้างเตียงของ หลิว เจียหุย จะบอกเธออย่างแน่นอนว่าเกิดอะไรขึ้นที่บาร์หลานกี หวางหงเหมิน เมื่อคืนนี้ ดังนั้นวันนี้ ฟาง เจียซิน รู้ว่าเธอมีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยมและทัศนคติของเธอก็เปลี่ยนไป 180 องศาโดยธรรมชาติ

ดังนั้น เย่เฉินจึงหัวเราะคิกคักและพูดว่า “คุณนายหลิว สุภาพเกินไป ฉันยังไม่มีความคิดที่จะไปตั้งรกรากที่เกาะฮ่องกง ค่อยคุยกันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินดังนั้น เขาก็รีบพูดว่า: “ไอหยา คุณเย่ แนวความคิดของการตั้งถิ่นฐานได้หายไปนานแล้วในสังคมที่พัฒนาแล้วเช่นนี้ แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในแผ่นดินใหญ่ตราบเท่าที่คุณต้องการมาเกาะฮ่องกง คุณจะไปถึงที่นั่นในอีก 2 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน พูดตามตรง มันสะดวกกว่าการขับรถออกนอกเมืองตามปกติ”

เหล่ากาไฟกล่าวเสริมว่า “นอกจากนี้ ยังมีเครื่องบินส่วนตัวอีกสองสามลำต่อไป ถ้านายเย่ต้องการมาที่เกาะฮ่องกง เพียงโทรหาฉันล่วงหน้าสองสามชั่วโมง แล้วฉันจะจัดเครื่องบินไปรับ คุณลุกขึ้นทันที หลังจากลงจอดที่สนามบินคุณไม่จำเป็นต้องขึ้นรถ ฉันจะจัดเฮลิคอปเตอร์โดยตรง และจะพาคุณไปที่ ซือซุนเตา คุณมาที่เกาะฮ่องกงเป็นเวลาหนึ่งหรือสองวันแล้ว กลับไปซะ อันที่จริง คุณเพิ่งออกมาในช่วงสุดสัปดาห์ ช่างแตกต่างอะไรเช่นนี้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง