ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4526

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4526

จง จื่อเทา เพิ่งตื่นขึ้น เต็มไปด้วยความเจ็บปวดและความคับข้องใจ เมื่อเห็นว่าพ่อของเขากำลังจะได้รับการปล่อยตัว เขาไม่เคยคิดฝันว่าพ่อของเขาจะปฏิบัติต่อตัวเองเป็นศัตรู ดังนั้นเขาจึงรีบเร่งและเตะเขาอย่างรุนแรง!

เขาเจ็บปวดด้วยตัวเขาเอง และถูก จง หยุนซิว เตะหลายครั้ง และถูกเตะก็ยิ่งร้องไห้และตะโกนว่า “พ่อ พ่อจะบ้าเหรอ… ตีฉันทำไม… .”

“ฉันทุบตีเธอเพื่ออะไร?” จงหยุนชิว ดุอย่างหอบหายใจ “ฉันทุบตีแกเพราะแกทำร้ายฉัน!”

ท้ายที่สุด จง หยุนซิว ก็ขี่ จง จื่อเทา คว้าปลอกคอด้วยมือข้างหนึ่งแล้วตบหน้าเขาด้วยอีกข้างหนึ่งดุ: “ไอ้สารเลว คุณรู้ดีว่าคุณจะสร้างปัญหาให้ฉันตลอดทั้งวัน! ฉันจะบ้า ที่คุณไม่ช้าก็เร็ว !”

จงจื่อเทาร้องไห้และตะโกนว่า: “พ่อ…ผมทำอะไรผิด…ผมโดนทุบตีแบบนี้ ไม่เป็นไรถ้าพ่อไม่ล้างแค้น พ่อยังทุบตีผมอีก… …”

จง จื่อหยุน กำลังจะระเบิด แต่เขาไม่กล้าบอกเหตุผลที่แท้จริง

เขารู้จักตัวเองดีในฐานะลูกฟุ่มเฟือย เขาชอบสร้างปัญหาอย่างหนึ่ง และเขาไม่มีความสามารถที่จะเป็นคนเมือง .

ดังนั้น เขาทำได้แค่จ้องไปที่ จง จื่อเทา และพูดอย่างชั่วร้าย: “ฟังฉันนะ ต่อจากนี้ไป อย่าพูดถึงการทุบตีของนาย อย่าว่าแต่พยายามแก้แค้นอีกฝ่าย มิฉะนั้น ฉันจะฆ่าคุณด้วยขาทั้งสองข้าง ขัดจังหวะ ให้คุณอยู่บ้านเหมือนสุนัข และอย่าปล่อยให้คุณออกไป เข้าใจไหม!”

จง จื่อเทา ตกใจกับรูปลักษณ์ที่ดุร้ายของพ่อของเขา

เขาไม่เคยเห็นพ่อของเขาดูเลวร้ายขนาดนี้มาก่อนในชีวิต แม้ว่าเขาจะไม่รู้ว่าทำไมพ่อของเขาถึงเป็นแบบนี้ แต่เขาก็ยังตระหนักได้เล็กน้อยว่าวันนี้เขาอาจจะทำให้เกิดหายนะครั้งใหญ่ ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงทนต่อความคับข้องใจเท่านั้น ร้องไห้ และพยักหน้าและพูดว่า “ฉันเข้าใจพ่อ…”

จง หยุนชิว ยังคงไม่เข้าใจถึงความเกลียดชังของเขา และตบหน้าเขาอีกครั้ง จากนั้นจึงพูดกับหมอว่า “จากนี้ไป อย่าปล่อยให้เขาออกจากวอร์ดนี้เป็นเวลาสองสัปดาห์ข้างหน้า!”

หมอพยักหน้าอย่างเร่งรีบ

จง หยุนซิว มองไปที่ จง จื่อเทา อีกครั้ง กัดฟันและพูดว่า “ถ้าคุณกล้าที่จะเดินออกจากวอร์ดนี้ครึ่งก้าวโดยไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน ฉันจะไม่มีลูกชายอย่างคุณ ไปให้ไกลที่สุด!”

จง จื่อเทา ตัวสั่นด้วยความตกใจและพูดอย่างรวดเร็วว่า “พ่อฉันต้องการพบแม่ของฉัน

จง หยุนชิว ดุว่า: “ปล่อยให้เธอผายลม! คุณส่งข้อความหาแม่ของคุณทันที โดยบอกว่าคุณจะไปเล่นต่างประเทศกับเพื่อนของคุณสักสองสามวัน และเมื่ออาการบาดเจ็บหายดีแล้ว พบแม่ของคุณอีกครั้ง!”

……

ในเวลาเดียวกัน.

เมื่อ เย่เฉิน และ หลิว หม่านฉง มาถึงคฤหาสน์ของครอบครัว หลิว ใน ชิ ซุนเตา หลิว เจียหุย ที่ตามหลังมาก็มาถึงเกือบพร้อมกัน

เมื่อ เย่เฉิน หยุดรถและกำลังจะปลดเข็มขัดนิรภัยและกำลังจะลงจากรถ หลิว เจียหุย ก็รีบออกจากรถ วิ่งไปที่ เทสล่า และเปิดประตูให้ เย่เฉิน อย่างขยันขันแข็ง

เย่เฉินไม่เคยคาดคิดว่าชายชราผู้นี้จะสามารถวิ่งได้เร็วด้วยร่างกายที่อ้วนท้วนเช่นนี้

นี่คือ หลิว เจียหุย ยืนอยู่นอกประตูแล้วยิ้มด้วยความเคารพ: “คุณเย่ได้โปรด”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “คุณหลิวสุภาพเกินไป”

หลิว เจียหุย พูดอย่างเร่งรีบและขยันขันแข็ง “มันควรจะเป็น มันควรจะเป็น”

หลังจากพูดจบ เขาก็รีบถามเย่เฉินว่า “มื้อดึกของคุณนายเย่เป็นยังไงบ้าง ถ้าคุณไม่อิ่ม คุณจะกินของว่างยามดึกไหม ฉันแค่ขอให้แม่บ้านซื้อห่านย่างให้คุณ คุณล่ะ อยากได้เมื่อได้มันคืนมา กินหน่อย เราดื่มเพิ่มได้อีกสองแก้ว”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ฉันคิดว่านายหลิวไม่ชอบห่านย่าง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง