ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4524

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4524

“ไปแผ่นดินใหญ่?”

เย่เฉินมองไปที่ หลิว หม่านฉง ด้วยความประหลาดใจและถามว่า “คุณไม่เต็มใจที่จะออกจากเกาะฮ่องกงหรือ?”

หลิว หม่านฉง พูดค่อนข้างไม่เป็นธรรมชาติ: “นั่นมันเมื่อก่อน…เพราะฉันยังเรียนอยู่ ฉันไม่ต้องการออกจากเกาะฮ่องกง แต่ถ้าฉันพิจารณาการจ้างงาน จะมีพื้นที่ให้พัฒนามากขึ้นหลังจากออกจากเกาะฮ่องกง .”

เย่เฉินพยักหน้าเบา ๆ และพูดอย่างจริงจัง: “ถ้าคุณ หม่านฉง สนใจแผ่นดินใหญ่จริงๆ คุณสามารถไปที่แผ่นดินใหญ่เพื่อดูแลหลังจากสำเร็จการศึกษา เดินไปรอบๆ ก่อน จากนั้นเลือกเมืองที่คุณชอบและพยายามพัฒนามัน หลังจาก คุณมีการศึกษาสูงและมีครอบครัวที่ดี ไม่ว่าคุณจะเลือกที่ไหน มันควรจะเป็นเรื่องง่ายมาก”

หลิว หม่านฉง พ่นลมหายใจและต้องการถามว่า เย่เฉิน อยู่ในเมืองใด แต่เขาไม่สามารถพูดออกจากปากของเขาได้

ในเวลานี้ ฝนบนเกาะฮ่องกงยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นไปอีก

โทรศัพท์ของ หลิว หม่านฉง ก็ดังขึ้นและได้รับการผลักดัน

เธอก้มมองโทรศัพท์แล้วบ่นว่า “กรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่าคืนนี้จะมีฝนตกหนัก”

“ฝนตกหนัก…” เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “ดูเหมือนว่าสาวกหงเหมินมากกว่า 100 คนกำลังจะขึ้นเรือท่ามกลางสายฝนในคืนนี้”

ขณะเดียวกัน อินสเปอร์คลับ

สาวกของหงเหมินมากกว่าหนึ่งร้อยคนที่พาโดยทหารของวังว่านหลง ออกจากบาร์ทีละคนและไปที่ท่าเรือ

การสร้างฐานทัพใหม่ของวังว่านหลงนั้นต้องใช้แรงงานระดับล่างจำนวนมาก ดังนั้นคนหนุ่มสาวและคนรุ่นใหม่ที่มั่งคั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตอนนี้

ยิ่งกว่านั้นสำหรับวัง ว่านหลง คนงานสามร้อยห้าร้อยคนยังไม่เพียงพอต่อช่องว่างระหว่างฟันของพวกเขา แน่นอนว่ายิ่งดี

หง หยวนซาน เห็นว่าผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาทั้งหมดถูกพาออกไปและคนทั้งหมดไม่ได้รู้สึกเศร้ามากนัก แต่ความรู้สึกมีความสุขอย่างท่วมท้นก็ท่วมท้น

เขาถอนหายใจในหัวใจ: “ฉันไม่เคยฝันว่านามสกุล เย่ มีภูมิหลังที่ใหญ่โตเช่นนี้ … โชคดีที่ฉันรอดมาได้ ไม่เพียงแต่ฉันไม่ต้องไปทำงานที่ซีเรียเพื่อทำงานเป็นคูลลี่ แต่ฉันยังอยู่ต่อไปได้ หงเหมินเป็นเจ้านาย ……ในอนาคต ฉันต้องรักษาความต่ำ ทำตัวให้ต่ำ และอย่าทำผิดพลาดแบบเดียวกัน นับประสาให้คนที่นามสกุลว่าเย่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับฉัน…”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็มองไปที่ จงหยุนชิว ทันทีและพูดอย่างเย็นชาว่า “จง ฉันจำกัดให้คุณเรียกเก็บเงินหนึ่งพันล้านดอลลาร์ ส่งมาให้บัญชีของฉัน ก่อนที่พรุ่งนี้จะมืดมน มิฉะนั้น ฉันจะไม่ไว้ชีวิตคุณ!”

จงหยุนชิว กล่าวด้วยใบหน้าเศร้า: “ท่านพ่อ… เจ้ายังเป็นห่วงข้าอยู่หรือ? ตั้งแต่ข้าสัญญา ข้าจะให้เกียรติมันอย่างแน่นอน…”

หง หยวนซาน กล่าวอย่างเย็นชา: “ฉันไม่กล้าที่จะเป็นพ่อทูนหัวของคุณ จง หยุนซิว! จากนี้ไป เจ้าพ่อระหว่างคุณกับฉันจะจบลงที่นี่ อย่าพูดถึงมันอีก!”

จงหยุนชิว รีบพูด “เจ้าพ่อ ฉันไม่ได้ทำให้เจ้าขุ่นเคือง เจ้าพ่อ ฉันไม่ต้องการให้มันเกิดขึ้นเช่นนี้ ได้โปรดอย่าโกรธฉันเลย เพราะยังไงฉันก็เป็นคนที่แย่ที่สุด”

หง หยวนซาน พูดด้วยใบหน้าสีเข้ม: “ให้ตายสิ ฉันเกรงว่าคุณจะทุบตีฉัน!”

หลังจากนั้น หง หยวนซาน กล่าวเสริมว่า: “ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป คุณและฉันไม่ควรติดต่อกันนอกจากการระดมทุนสำหรับ วังว่านหลง และฉันจะไม่ขอเงินเพิ่มจากคุณ ฉันแค่ต้องการเข้าใจว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่ ให้อยู่ดีกินดีจะมีเงินหรือไม่มี ดังนั้นอย่าปล่อยให้เจอกันอีกในอนาคตจะดีกว่า”

จง หยุนซิว รีบพูดว่า: “เจ้าพ่อ วันนี้คุณกับฉันมีปัญหา ทำไมคุณถึงกล้าต่อต้านฉัน … “

หง หยวนซาน โพล่งออกมา: “ฉันไม่เหมือนกับคุณ! ตอนนี้ฉันเป็นผู้จัดการการระดมทุนของ วังว่านหลง! ตราบใดที่ฉันไม่ก่อให้เกิดปัญหา นายเย่ และ วังว่านหลง จะปกปิดฉัน! คุณเป็นคนร่วมเพศ ไม้กวาดดาวในอนาคต ยิ่งไกลฉันยิ่งดี!”

จง หยุนซิว ตกตะลึงและต้องการจะพูดอะไร แต่เขากลืนคำพูดอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ทัศนคติของเขาที่มีต่อ หง หยวนซาน นั้นเหมือนกับคนขี้โกงที่จะเตะเธอออกไปหลังจากเล่นกับเธอ

เป็นเพียงว่าเขาไม่เคยพบเหตุผลหรือข้อแก้ตัวที่จะเลิกกันอย่างสงบ และเคยพยายามให้ผู้หญิงคนนั้นพูดก่อนด้วยซ้ำ

แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเมื่อผู้หญิงคนนั้นเปิดปากบอกลาจริงๆ เขาจะรู้สึกอึดอัดในใจ

หากเขาไม่มีความสัมพันธ์นี้กับ หง หยวนซาน เขาจะไม่มีผู้สนับสนุนบนเกาะฮ่องกงในอนาคตและทั้งสองถือได้ว่าเป็นการแบ่งปันความมั่งคั่งและความฉิบหาย การสูญเสีย 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในสิบปีได้ถูกกลืนไปแล้ว โดย จง หยุนซิว ดังนั้นเมื่อมองไปที่ หง หยวนซาน ในตอนนี้ ตรงกันข้าม ฉันไม่คิดว่าพฤติกรรมการขอเงินก่อนหน้านี้ของเขาจะมากเกินไป แต่เขารู้สึกว่าเงินที่เขาขอเมื่อเทียบกับ เย่เฉิน อาจเป็นได้ ถือว่าเป็นผู้มีเมตตายิ่งใหญ่ระดับจักรวาล

ดังนั้นเขาจึงหวังที่จะอุ่นเครื่องกับกลุ่มหนังสือพิมพ์ หง หยวนซาน ในช่วงเวลาแห่งความทุกข์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง