ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4522

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4522

เมื่อ หลิว หม่านฉง ได้ยินคำพูดของ เย่เฉิน ความรู้สึกของความไม่เต็มใจในหัวใจของเขาก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

เธอแสร้งทำเป็นผ่อนคลายและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ตกลง ฉันจะพาคุณไปที่นั่นคืนพรุ่งนี้”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอก็พบว่าเธอกับ เย่เฉิน ดูเหมือนจะไม่มีอะไรจะพูดถึง

เธอไม่กล้าถามเกี่ยวกับหัวข้อก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้ เธอไม่รู้ว่าจะคุยกับ เย่เฉิน อย่างไร

อันที่จริง เธออยากถามเย่เฉินมาก เช่น เขามาจากไหนในแผ่นดินใหญ่? คุณแต่งงานเมื่ออายุ 28 ปี หรือมีแฟนที่คบกัน

หรือถามเขาว่าเขาอยากจะอยู่บนเกาะฮ่องกงให้นานขึ้นไหม เพราะเขายังมีที่ที่เขาไม่เคยร่วมกับคนอื่นอีกมาก และเขาอยากจะพาเย่เฉินไปเดินเล่น ดูและชิม . รสชาติ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีคำถามใดที่เธอกล้าถาม

ก่อนอื่น เธอไม่กล้าถาม และประการที่สอง เธอไม่กล้าฟังคำตอบของ เย่เฉิน

ทันใดนั้นในรถก็เงียบลง

ฝนตกบนเกาะฮ่องกงและเมื่อรถผ่านไปครึ่งทาง เม็ดฝนก็เริ่มตกลงมาจากท้องฟ้า หลิว หม่านฉง ผู้ซึ่งยังคงมอง เย่เฉิน จากหางตาของเขา มองดูเม็ดฝนที่กระจกรถและ หายไปเล็กน้อย

เย่เฉินมองไปที่รถและเหลือบมองเธอจากหางตาเป็นครั้งคราว เมื่อเห็นเธอขาดสติ เขาถามโดยไม่รู้ตัวว่า “คุณกำลังคิดอะไรอยู่”

“อา?” จู่ๆ หลิวหม่านฉง ก็กลับมารู้สึกตัว ยืดผมนุ่มๆ ของเธอให้ตรง ยิ้มให้เย่เฉิน และกระซิบว่า “ไม่มีอะไร ฉันกำลังดูสายฝนอยู่”

เย่เฉินอยากรู้อยากเห็นมาก: “อะไรที่ดีเกี่ยวกับฝน คุณชอบวันที่ฝนตกไหม”

หลิว หม่านฉง ส่ายหัว: “ฉันไม่ชอบ ฉันเกลียดวันที่ฝนตก”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ฝนตกที่เกาะฮ่องกง ดูเหมือนจะไม่ค่อยเป็นมิตรกับคุณที่เกลียดฝน”

“ใช่” หลิวหม่านฉงเม้มริมฝีปากของเขาและยิ้มอย่างขมขื่น: “หากมีสิ่งเลวร้ายมากมายเกิดขึ้นในวันที่ฝนตก มันจะทำให้ผู้คนหดหู่มากขึ้น และผู้คนจะรู้สึกรังเกียจฝน”

เย่เฉินดูเหมือนจะคาดเดาอะไรบางอย่างได้ พยักหน้าเบา ๆ และเปลี่ยนเรื่องทันที: “ยังไงก็ตาม คุณหม่านฉง คุณกำลังจะสำเร็จการศึกษาปริญญาเอก คุณมีแผนอย่างไรหลังจากสำเร็จการศึกษา?”

หลิว หม่านฉง รู้สึกประหลาดใจกับหัวข้อที่ เย่เฉิน กระโดดขึ้นทันที หลังจากตกตะลึง เขาตระหนักว่า เย่เฉิน ได้เปลี่ยนหัวข้อ และเขาไม่ต้องการเตือนตัวเองถึงเรื่องน่าเศร้าอย่างแน่นอน ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า ” ฉันจะเรียนจบซัมเมอร์นี้ หลังจากเรียนจบ ฉันวางแผนจะไปแอฟริกาตามแผนเดิมเพื่อดำเนินงานการกุศลที่ฉันทำต่อไป แล้วกลับมาหางานที่เกี่ยวข้องกับวิชาเอกของฉัน ในขณะที่ฉันทำงานฉันจะไปต่อ เพื่อทำงานการกุศลบางอย่างในความสามารถของฉัน .”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “ทำไมคุณยังหางานอยู่ ไปที่บริษัทของพ่อคุณจะดีกว่าไหม คุณเป็นลูกสาวคนโตในครอบครัว และธุรกิจของเขามักจะถูกส่งให้คุณเป็นมรดก ในอนาคต.”

หลิว หม่านฉง ส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันไม่ค่อยสนใจกลอุบายของเขาเท่าไหร่ และฉันก็เรียนภาษาจีนมาจนถึงปริญญาโทและปริญญาเอก

หลังจากพูดแล้ว หลิว หม่านฉง ก็พูดติดตลกว่า “ดูถูกฉันสิ ฉันไม่ใช่คนที่เหมาะจะทำธุรกิจ จนถึงตอนนี้ยังมีการขาดดุลรายเดือน 200,000 ดอลลาร์ฮ่องกงที่ต้องเติม พ่อของฉัน ถ้าเขาสืบทอดธุรกิจให้ฉันจริงๆ ฉันเกรงว่าจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่เขาจะสูญเสียทรัพย์สินของครอบครัว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง