ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4521

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4521

ในเวลานี้ หลิว หม่านฉง มองไปที่ มาร์เวนเย่ และถามว่า “ทำไมคุณถึงต้องการติดต่อพ่อของฉันเมื่อคุณมาเป็นประธานในความยุติธรรม?

เย่เฉินยักไหล่: “ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องโกหกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับความร่วมมือ การขยายตัวอย่างรวดเร็วของความแข็งแกร่งของ ยิซู ชิปปิ้ง มีความต้องการอย่างมากในการเพิ่มกำลังการผลิต แม้ว่าบริษัทขนส่งภายใต้บิดาของคุณจะมีขีดความสามารถที่แน่นอน แต่ก็ไม่สามารถแปลงได้ 100% จากความสามารถในการขนส่งสู่รายได้ ดังนั้น ทั้งสองฝ่ายจึงร่วมมือกันบนพื้นฐานนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นข้อดีที่เสริมกัน แต่จริงๆ แล้วมันเป็นสถานการณ์ที่วิน-วิน”

หลิว หม่านฉง ลังเลอยู่ครู่หนึ่งและถาม เย่เฉิน ว่า “แล้วความยุติธรรมที่คุณเป็นประธานมีส่วนเกี่ยวข้องกับพ่อของฉันหรือไม่”

เย่เฉินไม่ต้องการหลอกลวง หลิว หม่านฉง ดังนั้นเขาจึงเพียงแค่ส่ายหัว: “นี่ ฉันไม่มีความคิดเห็นในตอนนี้”

หลิว หม่านฉง ดูเหมือนจะสังเกตเห็นอะไรบางอย่าง เธอมองไปที่ เย่เฉิน และอ้อนวอน: “เย่เฉิน คุณกับฉันเพิ่งจะพบกัน ฉันต้องพูดเบาๆ ต่อหน้าคุณ แต่ฉันก็ยังอยากถามคุณว่าความยุติธรรมนี้ใช่หรือไม่ เกี่ยวกับพ่อของฉัน ความสัมพันธ์ ได้โปรดอย่าทำให้เขาอายมากเกินไป…”

เย่เฉินมองไปที่ดวงตาวิงวอนของ หลิว หม่านฉง และรู้สึกลำบากใจโดยไม่มีเหตุผล

เขาจึงยิ้มเล็กน้อยและถามว่า “ที่จริงแล้ว ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาค่อนข้างลึกซึ้งใช่ไหม”

“ใช่…” หลิว หม่านฉง พยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “แม้ว่าเขาจะทำอะไรบางอย่างเพื่อขอโทษต่อแม่ของฉัน แต่เขาทุ่มเทให้กับฉันและน้องสาวของฉันเสมอมา เขา… หน้าตาดีเกินไป …. ..ต่อหน้าลูกสาว ไม่อยากสารภาพว่าทำผิด จะพยายามชดใช้ด้วยการกระทำหรือวัสดุต่างๆ ที่เห็นมาตั้งแต่เด็ก… .”

หลิว หม่านฉง พูดพึมพำด้วยดวงตาสีแดง: “เป็นเพียงตัวละครของฉันค่อนข้างคล้ายกับเขาและฉันไม่ต้องการยอมรับต่อหน้าเขาว่าฉันให้อภัยเขาแล้วฉันก็จะไม่ทำให้เขาดูดี …… “

เมื่อเย่เฉินได้ยินสิ่งนี้ เขาพยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างจริงจัง: “ไม่ต้องกังวล ฉันสัญญา”

“ขอบคุณ มาร์เวนเย่ … “หลิว หม่านฉง ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

จิตใต้สำนึกของเธอได้ตระหนักแล้วว่าความยุติธรรมที่ เย่เฉิน จะเป็นประธานนั้นเกี่ยวข้องกับพ่อของเธอถึง 80%

และความแข็งแกร่งที่ เย่เฉิน แสดงให้เห็นในไนท์คลับในตอนนี้ก็น่าทึ่งเกินไป ดังนั้นเธอจึงรู้ดีว่าเมื่อเย่เฉินไม่สามารถติดต่อกับพ่อของเธอได้ ไม่มีทางเป็นไปได้ที่เธอจะต่อต้าน

ดังนั้น เธอทำได้แค่ขอให้ เย่เฉิน สัญญากับตัวเองก่อน อย่าทำให้เขาอับอายมากเกินไป ตราบใดที่ เย่เฉิน ให้สัญญานี้ เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับพ่อของเธอจริงๆ แล้วฉันเชื่อว่า เย่เฉิน จะยกมือของคุณขึ้นเพื่อ พ่อของเขา.

ในเวลานี้ หลิว หม่านฉง นึกถึงสิ่งที่ มาร์เวนเย่ เพิ่งพูดและรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย เธอถาม มาร์เวนเย่ ว่า “คุณจะออกจากเกาะฮ่องกงหลังจากที่คุณทำสิ่งที่คุณจะทำเสร็จแล้วหรือไม่”

“ใช่” เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันจะไปหลังจากจัดการกับเรื่องนี้แล้ว”

หลิวหม่านเฉียงรีบถาม “อีกนานไหม?”

“เร็วๆ นี้” เย่เฉินพูดอย่างสบายๆ “หนึ่งหรือสองวันถ้ามันเร็ว หรือสองหรือสามวันถ้ามันช้า”

“เร็วมาก……”

การสูญเสียในหัวใจของ หลิว หม่านฉง นั้นขยายใหญ่ขึ้นในทันทีอย่างไม่สิ้นสุด

เธอไม่รู้ว่าทำไม แต่เธอเพิ่งเห็นเย่เฉินเป็นครั้งแรกในวันนี้ และเมื่อเธอได้ยินว่าเขากำลังจะจากไปในไม่ช้า เธอรู้สึกไม่เต็มใจอย่างมากในใจ

อย่างไรก็ตาม เธอรู้ด้วยว่าเธอกับเย่เฉินเพิ่งพบกัน และแม้ว่าเธอจะไม่เต็มใจที่จะจากไปจริงๆ เธอไม่ควรแสดงความลังเลใจนี้ ดังนั้นเธอจึงแสร้งทำเป็นผ่อนคลายและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เวลานั้นช่างแสนดี รีบๆ บอกมาเถอะว่าจะไปที่ไหน แล้วฉันจะช่วยจัดแผนการเดินทางให้เอง”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อเดินทางเช่นกัน ดังนั้นฉันไม่มีอะไรที่อยากไป”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินก็นึกอะไรบางอย่างขึ้นได้และพูดว่า “อ้อ คุณหม่านฉง ก่อนที่ฉันจะจากไป โปรดเชิญฉันไปทานอาหารว่างข้างถนนของคุณ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง