ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4520

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4520

“ฉัน?”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างเฉยเมยขณะขับรถ: “ฉันบอกว่าฉันชื่อ เย่เฉิน อายุยี่สิบแปดปีจากแผ่นดินใหญ่”

หลิว หม่านฉง ถามว่า “คุณไม่ใช่ผู้ช่วยของ ยิซู ชิปปิ้ง หรือถ้าคุณเป็นเพียงผู้ช่วยของ ยิซู ชิปปิ้ง ทำไม วังว่านหลง ทั้งหมดจึงเป็นของคุณ”

เย่เฉินมองไปข้างหน้า เลี้ยวรถไปทางซ้าย และพูดอย่างเป็นกันเองว่า “วังว่านหลงไม่ได้สร้างขึ้นโดยฉัน และฉันไม่ได้ซื้อมันด้วยเงิน แต่ฉันใจดีกับวันโพจุน เจ้านายของวังว่านหลง ดังนั้นเขาจึงอาสา ให้วังว่านหลงทั้งหมดจงรักภักดีต่อข้า”

หลังจากพูดจบ เย่เฉินก็หยุดและพูดว่า: “สำหรับผู้ช่วยของ ยิซู ชิปปิ้ง ฉันแค่สร้างจี้ที่เป็นมิตร ครอบครัวของคุณก็ทำงานด้านขนส่งด้วย คุณน่าจะเคยได้ยินจากพ่อของคุณว่า ยิซู ชิปปิ้ง อยู่ในด้านนี้ ของการคุ้มกันติดอาวุธ ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของวังว่านหลง ดังนั้นความปลอดภัยในการขนส่งจึงเป็นที่แรกในโลก และนี่คือสิ่งที่ผมคู่ควร”

หลิว หม่านฉง ถามอย่างลึกลับ: “วันโพจุน เป็นหัวหน้าของ วังว่านหลง หากคุณต้องการคนและเงิน เขาจะเป็นหนี้บุญคุณคุณได้อย่างไร”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “มันอาจจะไม่สะดวกที่จะอธิบายเรื่องนี้อย่างละเอียด แต่ก็เป็นกรณีนี้จริงๆ”

หลิว หม่านฉง ถามอีกครั้ง: “แล้วคุณจะทำอะไรบนเกาะฮ่องกง ฉันไม่เชื่อว่าคุณมีภูมิหลังที่ใหญ่โตเช่นนี้ คุณจะมาที่เกาะฮ่องกงด้วยตัวเองเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับพ่อของฉัน”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ข้าไม่ได้บอกเจ้าหรือ ข้ามาที่นี่เพื่อเป็นประธานในความยุติธรรม”

หลิว หม่านฉง ถามว่า “ความยุติธรรมคืออะไร คุณต้องมาเป็นประธานในเรื่องนี้ด้วยตัวเอง”

เย่เฉินคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้และกล่าวว่า “อีกฝ่ายเป็นเพื่อนของพ่อฉันในช่วงชีวิตของเขา เขาเจอเรื่องไม่ยุติธรรมบางอย่าง ดังนั้นฉันจึงมาที่เกาะฮ่องกงเพื่อช่วยเขาเป็นประธานในความยุติธรรมนี้”

หลังจากพูดจบ เย่เฉิน ก็ไม่รอให้ หลิว หม่านฉง พูดและพูดต่อ: “ถ้าคุณอยากจะถามฉันว่าฉันเป็นประธานในความยุติธรรมแบบไหน ฉันอาจจะไม่สามารถบอกคุณได้ในขณะนี้ สิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ เธอคือความยุติธรรมนี้จะมาถึงในไม่ช้า เมื่อเรื่องนี้จบลง ฉันจะออกจากเกาะฮ่องกง และมันก็ไม่น่าจะส่งผลกระทบอะไรกับชีวิตคุณมากนัก”

เมื่อเย่เฉินกล่าวคำเหล่านี้ เขาได้วางแผนไว้ในใจแล้ว

แม้ว่าเหล่ากาไฟจะไม่ใช่คนดีและผิดสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อ แต่เขาก็มีลูกสาวที่ดี

ดังนั้นเมื่อมองไปที่ใบหน้าของ หลิว หม่านฉง เขาไม่ได้ตั้งใจจะลงโทษ หลิว เจียหุย อย่างรุนแรงเกินไป

อย่างไรก็ตาม ทั้งหมดนี้ต้องอยู่บนพื้นฐานของการแก้ไขปัญหาวิกฤตของลุงจงที่ประสบความสำเร็จ

ให้ลุงจงอาศัยอยู่บนเกาะฮ่องกงด้วยความซื่อสัตย์ อย่าให้ลุงจงและครอบครัวของเขาถูกคุกคามจากใคร และปล่อยให้เจ้านายที่เรียกกันบนเกาะฮ่องกง รวมทั้งเหล่ากาไฟ เคารพลุงจง

เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ จากนั้นให้ลงโทษ หลิว เจียหุย ตามความเหมาะสม ในมุมมองของ เย่เฉิน มันเป็นทางออกที่น่าพอใจ

ในความเป็นจริง หลังจากที่ทำให้ หง หยวนซาน และ จง หยุนซิว ตกตะลึงในตอนนี้ เย่เฉิน ต้องการหันหลังกลับและถาม หลิว เจียหุย ว่าเขายังจำคำสัญญาของเขากับ เย่ ฉางอิง ได้หรือไม่

แต่เมื่อคำพูดนั้นมาถึงริมฝีปากของเขา เย่เฉินก็อดกลั้นไว้

และเหตุผลที่เขาไม่เปิดเผยตัวตนของเขาโดยตรงต่อ หลิว เจียหุย ในวันนี้ เพราะเขาไม่ต้องการให้ หลิว หม่านฉง รู้ว่าเขามาคราวนี้เพื่อสอนบทเรียนแก่พ่อของเธอ

แม้ว่า หลิว เจียหุย จะเป็นคนนอกรีต แต่เขายังคงเป็นพ่อของ หลิว หม่านฉง และแม้ว่า หลิว หม่านฉง จะไม่พอใจ หลิว เจียหุย บนพื้นผิวเสมอ มาร์เวนเย่ ก็เห็นว่าเธอยังคงมีความสัมพันธ์แบบพ่อลูกที่ลึกซึ้งกับ หลิว เจียหุย ในใจของเธอ .

หลิว เจียหุย สามารถซื้อถนนทั้งสายให้เธอและเสียเงินเพื่อให้ หลิว หม่านฉง ที่สูญเสียแม่ของเธอ ฟื้นความทรงจำในวัยเด็กของเธอ และกล้าที่จะไปไนท์คลับให้เธอเพื่อเจรจากับ หง หยวนซาน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ ลูกสาวคนนี้

ดังนั้นมุมมองของ เย่เฉิน เกี่ยวกับ หลิว เจียหุย จึงเปลี่ยนไปบ้าง และเขาก็ตั้งใจที่จะหลีกเลี่ยง หลิว หม่านฉง ให้มากที่สุดเมื่อต้องรับมือกับ หลิว เจียหุย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง