ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4516

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4516

หมื่นล้านเหรียญในสิบปี สำหรับ จง หยุนซิว โดยพื้นฐานแล้วหมายความว่าธุรกิจของครอบครัวทั้งหมดถูกล้างออกไป

อย่างไรก็ตาม โชคดีที่ เย่เฉิน ให้เวลาเขา 10 ปีเต็มในการผ่อนชำระเป็นงวด

นอกจากนี้ยังหมายความว่าตราบใดที่เขาทำงานหนักและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงผลกำไรของธุรกิจ เขาอาจจะสามารถเก็บทรัพย์สินของครอบครัวครึ่งหนึ่งไว้ได้ในสิบปีต่อมา

ดังนั้นเขาจึงต้องยอมรับความจริงนี้ในใจ นอกจากจะยอมรับว่าเขาโชคร้ายแล้ว ความปรารถนาสูงสุดของเขาคือการดึงลูกชายที่หมดสติไปและทุบตีเขา

ในเวลานี้ เย่เฉินอ้าปากพูดกับ จงหยุนชิว ว่า “หลังจากออกจากที่นี่ ถ้าคุณกล้าบอกใครว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนี้ รวมถึงลูกชายของคุณ ฉันจะขอให้ วังว่านหลง ส่งคนไปจับกุมทั้งครอบครัวของคุณและส่งไปซีเรีย คุณเข้าใจไหม?”

จงหยุนชิว ตกใจมากจนตัวสั่น พยักหน้าอย่างเร่งรีบและกล่าวว่า “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล แม้ว่าคุณจะให้ความกล้าหาญแก่ฉัน 10,000 แต้ม ฉันก็ไม่กล้าบอกใครว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนี้”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าแล้วหันไปหา หง หยวนซาน และกล่าวว่า “จำไว้ เจ้าก็เหมือนกัน”

หง หยวนซาน กล่าวด้วยความเคารพ: “ไม่ต้องกังวลคุณเย่ ครั้งต่อไปฉันจะปากแข็ง”

เย่เฉินชำเลืองมองเขาแล้วพูดเบา ๆ ว่า: “คุณมีปากที่ใหญ่มาก ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าคุณปิดปากคุณอย่างไร แต่ฉันไม่อยากพูดอะไรเป็นพิเศษ ถ้าคุณรั่วไหลเรื่องวันนี้ ชะตากรรมจะแตกต่างกัน จง หยุนชิวก็เหมือนกัน”

เมื่อรู้เช่นนั้น หงหยวนซาน ก็พูดด้วยความตื่นตระหนก: “คุณเย่ แม้ว่าฉันจะตาย ฉันจะไม่เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้”

เย่เฉิน พยักหน้าเล็กน้อยด้วยความพึงพอใจและกล่าวว่า “หลังจากที่ฉันจากไป หาโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือและเย็บมุมปากของคุณ แล้วทุกคนจะถูกส่งไปยังซีเรีย ดังนั้นไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณที่นี่ในวันนี้ แต่จาก บัดนี้ ใบหน้าของเจ้าควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ข้าแนะนำให้เจ้าสวมหน้ากากไว้ใช้ในอนาคต หรือไม่ก็หุบปากซะ เจ้ายังคงเป็นหัวหน้านิกายของหงเหมิน”

“ใช่ ใช่ ใช่ … ขอบคุณคุณเย่ สำหรับความเอื้ออาทรของคุณ!”

ในที่สุด หง หยวนซาน ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกในขณะที่ก้มหน้าขอบคุณเขา

สิ่งที่เขากลัวที่สุดคือหลังจากเหตุการณ์วันนี้แพร่กระจายไป เขาผู้เป็นปรมาจารย์ของนิกายใหญ่จะสูญเสียความยิ่งใหญ่ไปอย่างสิ้นเชิง

อันที่จริง มีคนไม่กี่คนที่ออกมาแสดงความจงรักภักดีมาก แต่พวกเขาทั้งหมดดูเย่อหยิ่งมาก

วันนี้คุณได้เปรียบแล้ว พวกมันทั้งหมดเป็นเหมือนสุนัข กระดิกหางและวนเวียนอยู่รอบตัวคุณอย่างขยันขันแข็ง

แต่เมื่อคุณสูญเสียอำนาจในวันหนึ่ง ไม่เพียงแต่พวกเขาจะลากเส้นที่ชัดเจนกับคุณในทันที บางคนก็จะหันกลับมากัดคุณด้วยฟันของพวกเขา

หากพรุ่งนี้ทุกคนบนถนนเกาะฮ่องกงรู้ว่าหง หยวนซานถูกฉีกเป็นชิ้นๆ วันนี้ 99% ของน้องชายหลายพันคนที่อยู่ภายใต้คำสั่งของหงเหมินจะสามารถหลบหนีได้ในชั่วข้ามคืน

แต่ตราบใดที่เขาสามารถเก็บความลับนี้ไว้ได้ เขาจะยังคงเป็นเจ้าแห่งหงเหมินในวันพรุ่งนี้

ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมีน้องชายมากกว่า 100 คนในปัจจุบันและพวกเขาจะหายไปอย่างสมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม มันไม่มีอะไรสำหรับเขาเลย

อย่ามองว่าเขาเป็นแค่หัวหน้าแก๊งค์ แต่ในใจเขาชัดเจนว่าเขาจะประสบความสำเร็จ และการสูญเสียน้องชายหลายร้อยคนก็ไม่มีความหมายสำหรับเขาเลย

เย่เฉิน มองไปที่ หง หยวนซาน และพูดเบา ๆ ว่า “ทรัพย์สินส่วนตัวของคุณจะถูกบริจาคก่อนคืนพรุ่งนี้ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เก็บบ้าน รถยนต์ หรือแม้แต่เพนนี คุณเข้าใจไหม”

หง หยวนซาน พูดด้วยใบหน้าเศร้า: “ท่านครับ คุณสามารถออกจากบ้านเพื่อคนต่อไปได้ คุณจะปล่อยให้คนอายุหกสิบปีต้องไปอาศัยอยู่ในที่ที่ไม่มีบ้านแน่นอน…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง