ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4513

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4513

เย่เฉินกล่าวอีกครั้ง: “ประการที่สอง วันนี้ ลูกน้องของคุณทุกคนรู้จักตัวตนของฉันแล้ว ฉันเป็นคนค่อนข้างต่ำต้อย และไม่ชอบให้ตัวตนของฉันถูกเปิดเผย ดังนั้นจึงมีเหตุผลที่คนเหล่านี้จะถูกปิดปาก .”

ทันทีที่เย่เฉินพูดแบบนี้ น้องชายทุกคนในที่เกิดเหตุก็ตกใจกลัว และหลายคนก็อยากจะวิ่งหนี แต่ในเวลานี้ ร่างที่ประตูก็เหวี่ยงคนที่อยากจะวิ่งหนีออกไป

ยืนอยู่ที่ประตูเป็นนายพลห้าดาวจาก วังว่านหลง วัน โพจุน ขอให้เขาเฝ้าประตูเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีใครถูกปล่อย

เมื่ออยู่กับเขาเพียงลำพัง พวกอันธพาลตัวน้อยเหล่านี้ไม่มีโอกาสหลบหนีเลย ผู้คนจำนวนมากได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกชกทันทีที่พวกเขาวิ่งไปที่ประตู

ในเวลานี้ เย่เฉิน พูดอย่างเย็นชา: “ทุกคนที่ตั้งใจจะหลบหนี ฆ่าพวกเขา!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ไม่มีใครในที่เกิดเหตุกล้าแสดงท่าทีเลินเล่อ

สมาชิกหงเหมินมากกว่าร้อยคนคุกเข่าร้องไห้อ้อนวอนขอความเมตตา

เย่เฉิน มองไปรอบๆ เป็นเวลาหนึ่ง และพูดเสียงดัง: “ฉันพูดไปแล้ว! ฉันให้โอกาส หง หยวนซาน ที่จะมีชีวิตอยู่ และฉันก็ให้โอกาสคุณที่จะมีชีวิตอยู่ได้ แต่ถ้าคุณไม่หวงแหน อย่า อย่าโทษฉันเลย เย่เฉินที่หยาบคาย หายไปแล้ว!”

ทุกคนตกใจจนเงียบไม่กล้าพูด

ในเวลานี้ เย่เฉินกล่าวว่า “คืนนี้ข้าจะจัดการให้เจ้าขึ้นเรือ และทุกคนจะไปซีเรียเพื่อทำงานในวังว่านหลง ถ้าเจ้าประพฤติตัวดี ข้าจะให้เจ้ากลับมาในอีกสิบปี แต่ถ้าใครก็ตาม ตั้งใจจะหนี ยังยิงเพื่อฆ่า!”

เมื่อทุกคนได้ยินเช่นนี้ก็น้ำตาไหล

ไปซีเรียแบบเท่ๆ สักสิบปี? !

พวกอันธพาลเหล่านี้ที่กลั่นแกล้งตลาดในวันธรรมดาจะทนกับอาชญากรรมแบบนั้นได้อย่างไร

ยิ่งกว่านั้น เมื่อพวกเขาออกจากเกาะฮ่องกง พวกเขาไม่ได้ตดแม้แต่น้อย นับประสาภายใต้คำสั่งของวังว่านหลง มีผู้คนนับหมื่นในวังว่านหลง และไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาสามารถจ่ายได้

เมื่อถึงเวลานั้นก็จะตกเป็นทาสที่ถูกกดขี่ข่มเหง

เมื่อเห็นว่าไม่มีเสียงตอบรับจากฝูงชน เย่เฉินจึงพูดกับวันโพจุน: “โพจุน เพราะพวกเขาได้รับหนทางที่จะมีชีวิตอยู่ แต่พวกเขาไม่ยอมรับมัน งั้นก็ฆ่าพวกเขาให้หมดและไม่ทิ้งใครไว้!”

วันโพจุนพยักหน้าโดยไม่ลังเลและพูดว่า “ลูกน้องเชื่อฟัง!”

คราวนี้ พวกลูกครึ่งตกใจกลัว และพวกเขาก็เริ่มที่จะหวั่นไหวทีละคน และพวกเขาเอาแต่ร้องไห้ให้ข้ายอมรับ

เย่เฉินเห็นว่าพวกเขารับใช้ดังนั้นเขาจึงถาม วัน โพจุน: “คราวนี้มาที่วังว่านหลง กี่คน”

วันโพจุน รีบพูด: “คุณเย่ มีคน 180 คนมาที่ วังว่านหลง และส่วนใหญ่ซุ่มอยู่ใกล้บ้านของสมาชิกหลักของแก๊งใหญ่บนเกาะฮ่องกง”

หง หยวนซาน ยิ่งตกใจมากขึ้นเมื่อได้ยินเรื่องนี้: “ปรากฎว่าวังว่านหลง ได้จัดตั้งการซุ่มโจมตีรวมถึงสมาชิกหลักทั้งหมดของแก๊งใหญ่บนเกาะฮ่องกง เย่เฉิน นี้ … จะทำอย่างไรใน ท้ายที่สุด อะไรนะ! เขาเป็นเจ้านายของวังว่านหลง แล้ว เขายังคงอยากได้พื้นที่สามในสามของเอเคอร์นี้อยู่ในมือของแก๊งเกาะฮ่องกงหรือไม่!”

ในเวลานี้ เย่เฉิน มองไปที่ หง หยวนซาน และพูดว่า “หง หยวนซาน คุณแก่แล้ว ฉันจะมีมนุษยธรรมมากขึ้น และฉันจะไม่ปล่อยให้คุณไปซีเรีย ดังนั้นฉันจะให้คุณอยู่ที่เกาะฮ่องกงและยังคงเป็น ปรมาจารย์หงเหมิน”

เมื่อ หง หยวนซาน ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็ก้มหน้าด้วยความประหลาดใจและพูดว่า “ขอบคุณ คุณเย่ ที่ยกมือขึ้น ขอบคุณ คุณเย่ ที่ยกมือขึ้น!!”

เย่เฉิน เยาะเย้ย: “ไม่ต้องกังวล ฉันจะให้คุณอยู่ใน หงเหมิน และฉันมีงานให้คุณ”

หง หยวนซาน รีบพูดว่า “คุณเย่ กรุณาพูดด้วย!”

เย่เฉินกล่าวว่า: “ฉันต้องการให้คุณระดมทุน 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐสำหรับ วังว่านหลง ในอีก 10 ปีข้างหน้า!”

“หมื่นล้าน!?” หง หยวนซาน รู้สึกถึงฟ้าร้องดังสนั่น และร้องไห้: “คุณเย่ ทรัพย์สินทั้งหมดภายใต้ผู้ใต้บังคับบัญชารวมกันได้มากถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ คุณปล่อยให้ผู้ใต้บังคับบัญชาบริจาคทั้งหมด คุณทำได้อย่างไร เพิ่มมันในสิบปี หมื่นล้าน…”

เย่เฉิน ชี้ไปที่ จง หยุนซิว ข้างๆเขาและพูดเบา ๆ “คุณยังมีบุตรทูนหัวลูกกตัญญูอยู่หรือไม่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง