ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4512

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4512

หง หยวนซาน ตกใจกับคำพูดของ เย่เฉิน และเกือบจะหัวใจวายทันที

ถ้าเขาทำตามคำพูดที่โหดร้ายที่เขาเพิ่งปล่อยออกมา เย่เฉิน ก็จะใช้วิธีของเขาเองเพื่อปฏิบัติต่อผู้อื่น และเขาจะต้องฉีกปากของเขาเป็นชิ้นๆ แล้วฉีกลิ้นของเขาออก

อย่าบอกว่าร่างกายจะทนไหว ต่อจากนี้ไป เกรงว่าจะสูญเสียไปครึ่งชีวิต

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็รู้สึกหวาดกลัวอย่างยิ่ง กำหน้าอกไว้ อดทนต่อความเจ็บปวดอย่างรุนแรงในหัวใจ และร้องไห้กับ เย่เฉิน ว่า “คุณเย่ ฉันแก่แล้วและทนไม่ไหวแล้ว…”

เย่เฉินยิ้มและพูดอย่างสบายๆ “โอ้ ไม่เป็นไร ถ้าคุณทนไม่ไหว ให้ตายที่นี่ ยังไงก็ตาม ไม่ว่าคุณจะอยู่หรือตาย ฉันไม่สนเลย”

ดวงตาของ หง หยวนซาน บวมจากการร้องไห้ เขาคุกเข่าลงกับพื้นและยังคงก้มหัวให้ เย่เฉิน ร้องไห้ “คุณเย่ ฉันรู้จริงๆ ว่าฉันคิดผิด… โปรดยกมือขึ้นด้วย…”

เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและพูดอย่างเย็นชาว่า “สิ่งที่รถจะพูดนั้นไม่มีที่สิ้นสุด”

หลังจากพูดจบ เขามองไปที่อาจารย์หลินที่กำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น แล้วพูดเบาๆ ว่า “เหนียนไจ่ เจ้าเคยเป็นสมาชิกของวังว่านหลง ข้าให้เจ้ารักษาการฝึกฝนของเจ้าได้ แต่เจ้าควรประพฤติตัวอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับ คุณ. .”

เมื่อโค้ชหลินได้ยินเรื่องนี้ก็ตะลึงไปชั่วครู่ ทันที เขามองไปที่หงหยวนซานโดยไม่รู้ตัวและตะโกนอย่างโกรธเคืองว่า “หง หยวนซาน เจ้าหมาแก่เข้าใจผิดข้า!”

หลังจากพูดอย่างนั้น เขาก็รีบลุกขึ้นทันที จับหัวของ หง หยวนซาน ด้วยแขนของเขา และดึงมือของเขาอย่างรุนแรง ฉีกมุมปากของ หง หยวนซาน ออกเป็นสองปากใหญ่

หง หยวนซาน กรีดร้องด้วยความเจ็บปวด แต่โค้ชหลิน ไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยเขาไป แต่เอื้อมมือออกไปและดึงลิ้นของเขาออก

ใบหน้าของ หลิว หม่านฉง ซีดด้วยความกลัว และเธอก็โพล่งไปที่ มาร์เวนเย่: “มาร์เวนเย่.. นี่จะฆ่าคน … “

เย่เฉินสูดหายใจเข้าลึกๆ และพูดกับโค้ชหลินว่า “ลืมไปเถอะ รักษาลิ้นของเขาไว้ มันจะมีประโยชน์เมื่อเขาคุกเข่าลงบนพื้นและเรียนรู้วิธีเห่า”

“ตามคำสั่ง!” ครูฝึกหลินก้าวออกไปด้วยความเคารพ จากนั้นคุกเข่าลงกับพื้นอีกครั้ง

ในเวลานี้ หง หยวนซาน เขายังคงมีความเย่อหยิ่งและมุ่งมั่นที่จะตายได้อย่างไร

เขาคุกเข่าลงบนพื้น เลือดหยดจากมุมปากราวกับตัวตลก และทุกคนก็ร้องไห้อย่างควบคุมไม่ได้

ความโหดร้ายแบบนี้เขาทำกับหลาย ๆ คน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่มีการกระทำถึงตัวเอง

แม้ว่า หลิว หม่านฉง จะมีคำถามมากมายที่จะถาม มาร์เวนเย่ ในตอนนี้ เธออดไม่ได้ที่จะดุว่า: “มาร์เวนเย่ คุณไม่คิดว่านี่จะมากเกินไปสำหรับผู้เฒ่าหรือไม่”

เย่เฉินหันกลับมามองเธอและพูดอย่างจริงจังว่า “คุณหม่านฉง อย่าลืม นี่คือสิ่งที่เขากำลังจะทำกับฉันในตอนนี้ และเขาต้องการชีวิตของฉัน ถ้าฉันปกปิดเย่เฉินในวันนี้ ถ้าฉันไม่ทำ” ไม่ได้อาศัยอยู่ที่นี่ แล้วฉันก็คุกเข่าต่อหน้าคุณเหมือนเขา บางทีอาจเป็นฉัน บางทีฉันอาจจะตายต่อหน้าคุณ ตอนนี้ฉันแค่ให้สีเขาเล็กน้อย ซึ่งยังให้ส่วนลดเขามหาศาล ใช่ ดังนั้นฉันไม่คิดว่าฉันจะไปไกลเกินไป ตรงกันข้าม เขาอยากจะขอบคุณฉันสำหรับความเมตตา”

หง หยวนซาน ก็รีบพูดอย่างคลุมเครือว่า “คุณหม่านฉง…เย่…คุณเย่ พูดถูก…คือคุณเย่ ที่แสดงความเมตตาและปล่อยให้ฉันตาย …”

ในขณะนี้ แนวป้องกันทางจิตวิทยาของ หง หยวนซาน ได้พังทลายลงอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ เขามีความคิดเดียวเท่านั้น นั่นคือ ไม่ว่าเขาจะจ่ายไปเท่าไรและจ่ายศักดิ์ศรีเท่าไร เขาก็จะพยายามเอาชีวิตรอด

หลิว หม่านฉง ตกตะลึงเล็กน้อย

เธอเข้าใจตรรกะพื้นฐานในคำพูดของ เย่เฉิน

และลึกๆ ในใจเธอ เธอรู้ดีว่าคำพูดของ เย่เฉิน ไม่ผิด ถ้า หง หยวนซาน อยู่ในอำนาจในขณะนั้น เย่เฉิน จะไม่สามารถอยู่รอดได้อย่างแน่นอน

ในทางตรงกันข้าม เย่เฉิน มีมนุษยธรรมมากจริงๆ

ในเวลานี้ เย่เฉิน มองไปที่ หง หยวนซาน และพูดเบา ๆ ว่า “มีคนจำนวนมากที่ต้องการฆ่าฉัน เย่เฉิน แม้ว่าบางคนจะตาย แต่บางคนยังมีชีวิตอยู่ ฉัน เย่เฉิน จะไม่มีวันเป็นเหมือนคุณ แค่ตอนนี้ ถ้าคุณอยากฆ่าคนอื่น ฉันมักจะปล่อยให้คนอื่นมีชีวิตอยู่ แต่ตอนนี้ ถ้าคุณต้องการเอาชีวิตรอด ฉันให้โอกาสคุณได้ด้วย ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะไขว่คว้ามันเองได้หรือไม่”

หง หยวนซานรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก แม้จะเจ็บปวดเพียงใด เขาก็ไม่สามารถหยุดพยักหน้าและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล ฉันจะดูแลมันอย่างดี!”

เย่เฉินพูดเบาๆ “ก่อนอื่น ฉันต้องการให้คุณกระจายความมั่งคั่งของครอบครัว บริจาคทรัพย์สินทั้งหมดของคุณเพื่อการกุศล และคุณไม่สามารถเก็บเงินได้”

แม้ว่า หง หยวนซาน รู้สึกลำบากใจ แต่เขาก็รู้ว่าเขาสามารถทำเงินได้มากขึ้นถ้าเขาสูญเสียเงิน และไม่มีอะไรเกิดขึ้นถ้าเขาเสียชีวิต ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าทันทีและพูดว่า “ไม่มีปัญหา…ฉันยอมรับ…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง