ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4511

8 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4511

วันโพจุน พยักหน้า จากนั้นมองไปที่โค้ช หลิน และถามเขาว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงไม่อนุญาตให้สมาชิกของ วังว่านหลง ใช้ยาเสพติดที่ต้องห้าม!”

โค้ชหลิน ร้องไห้และพูดว่า “ลูกน้องอย่างฉันรู้ดีว่า… แม้ว่ายาต้องห้ามจะช่วยปรับปรุงความแข็งแกร่งในช่วงเวลาสั้น ๆ ได้มาก แต่สาระสำคัญของพวกมันคือการดึงศักยภาพของร่างกายมนุษย์ก่อนเวลาอันควร และมีผลข้างเคียงที่ดี กับตัวผู้ใช้เอง อันตรายมากกว่าผลประโยชน์ กำไรมากกว่ากำไร…”

วันโปจุน มองมาที่เขา ชี้นิ้วไปที่ หง หยวนซาน ผู้ซึ่งหวาดกลัวและถามอีกครั้งว่า “แม้ว่าเจ้าจะถูกขับไล่ออกจาก วังว่านหลง แต่เจ้าก็เคยเป็นสมาชิกของ วังว่านหลง ของฉัน สมาชิกของเผ่า ทุกคนล้วนภูมิใจ แต่ทำไมเจ้าถึงยอมเสียสละและเสียสละชีวิตเพื่อขยะประเภทนี้!”

หลินเจียว ร้องไห้และสำนึกผิด: “นายวัง … พวกลูกน้องก็สับสนอยู่พักหนึ่งและกระหายหากำไร แต่กลับถูกสุนัขแก่ตัวนี้เกลี้ยกล่อมและกลายเป็นครูของ หงเหมิน … ผู้ใต้บังคับบัญชาเสียหน้า ต่อหัวหน้าวัง และพี่น้องนับไม่ถ้วนใน วังว่านหลง โปรดลงโทษด้วย เจ้าแห่งวัง!”

วันโพจุน กล่าวว่า: “คุณไม่ใช่สมาชิกของ วังว่านหลง อีกต่อไป สิ่งที่คุณทำไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ วังว่านหลง ของฉัน ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถพูดถึงการสูญเสียใบหน้าของ วังว่านหลง ได้”

หลังจากพูดจบ วันโพจุน มองไปที่ เย่เฉิน กำหมัดด้วยมือทั้งสองข้าง และกล่าวอย่างเคารพว่า “คุณเย่ แม้ว่าคนนี้จะไม่ใช่สมาชิกของ วังว่านหลง อีกต่อไปแล้ว เขายังรับใช้ภายใต้ผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาด้วย และตอนนี้เขาก็เป็น เต็มใจที่จะเลวทรามและช่วยเหลือคนอื่น ในการล่วงละเมิด หากทำให้คุณขุ่นเคืองตั้งแต่แรก ลูกน้องของคุณจะไม่สามารถหลบหนีจากความรับผิดชอบ และวิธีที่จะลงโทษ โปรดให้ นายเย่ เป็นผู้ตัดสิน!”

คำพูดของ วันโพจุน ทำให้ทุกคนมุ่งความสนใจไปที่ เย่เฉิน

ในขณะนี้ คนเหล่านี้เข้าใจว่าทำไม มาร์เวนเย่ ถึงไม่เคยสนใจ หง หยวนซาน เลย ปรากฎว่าเขาเป็นหัวหน้าใหญ่ตัวจริง

แม้แต่ วันโพจุน บุรุษผู้โด่งดังและมีอำนาจในโลกยังต้องเรียกตัวเองว่าลูกน้องของเขาต่อหน้าเขา สิ่งนี้หมายความว่ามันชัดเจนในตัวเอง

ซึ่งหมายความว่าทุกคนใน วังว่านหลง รวมถึง วันโพจุน ภักดีต่อ เย่เฉิน!

หง หยวนซาน ที่เหมือนจิ้งจอกเฒ่าเข้าใจทันทีว่าใครทำให้เขาขุ่นเคืองในวันนี้

คนที่ทำให้เขาขุ่นเคืองในวันนี้กลับกลายเป็นเจ้านายที่แท้จริงของ วังว่านหลง!

เขาคุกเข่าลงกับพื้นแทบจะในทันที ตบหน้าเขา และร้องบอก เย่เฉิน ว่า “คุณเย่ วันนี้ฉันทำให้นายขุ่นเคืองใจโดยไม่มีลูกตา และได้โปรดอย่ามีความรู้แบบเดียวกับฉันเลย กระดูกเก่าที่เกี่ยวกับ ให้จมดิน.. …”

เย่เฉินยิ้ม: “ไม่ คุณไม่ใช่กระดูกเก่า คุณเป็นสุนัขแก่”

ความกลัวในหัวใจของ หง หยวนซาน ได้บดขยี้ความโกรธและความอัปยศทั้งหมดในหัวใจของเขา และเขาพยักหน้าอย่างเร่งรีบ: “คุณพูดถูก… ภายใต้… ใต้ผมมีสุนัขแก่ คนเดียวที่รู้วิธีเห่าสุนัขแก่ … ฉันขอร้องคุณ สำหรับอายุของคุณ ได้โปรดช่วยเวลานี้ด้วย…”

เย่เฉินเยาะเย้ย: “คุณกำลังจะฆ่าฉันในตอนนั้น แต่ตอนนี้คุณกำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น และบอกว่าคุณเป็นสุนัขแก่ และคุณต้องการให้ฉันปล่อยคุณไป ถ้าฉัน เย่เฉิน เก่งมาก พูดแล้วจะทำอะไรให้คนทั่วไปเชื่อในอนาคต”

หง หยวนซาน ตัวสั่น ร้องไห้และพูดว่า “ฉันอยู่ที่นี่… ฉันแค่พยายามจะไว… ฉันไม่ได้เป็นอันตราย…”

“โอ้” เย่เฉิน ฮัมเพลงและพูดว่า: “มันกลายเป็นการพูดคุยอย่างรวดเร็ว คุณพูดเมื่อกี้ คุณต้องการให้หลินทำอะไร โอ้ อีกอย่าง คุณปล่อยให้เขาเปิดปากฉัน และ แล้วดึงลิ้นออกมา ออกมาใช่มั้ย”

คนที่หวาดกลัวของ หง หยวนซาน ตัวสั่นราวกับแกลบ และพูดตะกุกตะกัก “มันไร้สาระทั้งหมด… .ไม่…นั่นมันตดทั้งหมด…

เย่เฉิน โบกมือของเขา: “หง หยวนซาน คุณเป็นคนแก่อยู่แล้วคุณใช้ประสบการณ์ของคุณเองเพื่อวิเคราะห์เหตุการณ์ในวันนี้ คุณคิดว่าคุณคุกเข่าลงบนพื้น และขอร้องฉันสักสองสามคำแล้วทำให้อับอายขายหน้า เรื่องนี้ได้ไหม ผ่านมาแบบนี้ ออกไปหลายปีแล้วคงมีคนมาคุกเข่าอ้อนวอนคุณมากมาย ทำยังไงดี?”

เมื่อมองไปที่การแสดงออกที่น่าสยดสยองของ เย่เฉิน หงหยวนซาน เข้าใจในหัวใจของเขาทันทีว่าเขาจะไม่สามารถเอาชีวิตรอดจากภัยพิบัติในวันนี้ได้อย่างแน่นอน

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาถาม เย่เฉิน ทั้งน้ำตา: “คุณเย่…คุณ…คุณจะทำอะไรให้ยกมือขึ้น?”

เย่เฉิน เลิกคิ้วและพูดเบา ๆ : “ง่ายมาก ฉันต้องการที่จะปฏิบัติต่อผู้อื่น ในแบบของผู้อื่น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง