ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4505

4 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4505

ดังนั้น สีหน้าของเขาจึงอ่อนลงเล็กน้อย และกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหลิวมีความกล้าหาญจริงๆ ผมซาบซึ้งใจมาก!”

หลิว เจียหุย พ่นลมหายใจและพูดว่า “คุณหง ไม่ว่าจะโอเคหรือไม่ โปรดบอกผมด้วย”

หง หยวนซาน พยักหน้าและกล่าวว่า “คุณหลิว ฉันไม่พูดเป็นความลับ เรื่องของวันนี้คือ 5 ล้านดอลลาร์”

หลิว เจียหุย ขมวดคิ้ว จากนั้นชี้ไปที่ หลิว หม่านฉง และ เย่เฉิน และพูดเสียงดังว่า “ห้าล้านเหรียญก็ได้ แต่ฉันจะเอาทั้งสองคนออกไป”

หง หยวนซาน หัวเราะออกมาดัง ๆ: “ฮ่าฮ่า คุณหลิว คุณอาจไม่เข้าใจสถานการณ์ เหตุผลที่คุณมาคือเพื่อแก้ปัญหาของลูกสาวของคุณ และเหตุผลที่ขอให้คุณแก้ปัญหาของลูกสาวก็เพราะคุณ ลูกสาวของคุณ ไม่ใช่ผู้ร้ายหลักในเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจะให้โอกาสคุณในการแก้ไขข้อขัดแย้งเพื่อประโยชน์ของคุณ”

เมื่อพูดอย่างนั้น เขาก็ชี้ไปที่ เย่เฉิน และพูดอย่างเย็นชาว่า “สำหรับเด็กคนนี้ ไม่ว่าวันนี้คุณจะจ่ายไปเท่าไหร่ คุณก็พาเขาไปไม่ได้ เพราะฉันต้องการชีวิตของเขา!”

เมื่อเห็นท่าทีสังหารของ หง หยวนซาน หนังศีรษะของ หลิว เจียหุย ก็รู้สึกชา

เขาเห็นว่า หง หยวนซาน ต้องการชีวิตของ เย่เฉิน จริงๆ

อย่างไรก็ตาม หาก เย่เฉิน มีปัญหาจริงๆ บนเกาะฮ่องกง ความร่วมมือของเขากับ อิซู ชิปปิ้ง อาจถูกรัดคออย่างถาวรในเปล

ดังนั้นเขาจึงรีบพูดกับ หง หยวนซาน ว่า: “คุณหง วันนี้ฉันอยู่ที่นี่ หลิว เจียหุย เพื่อแก้ปัญหาให้กับคุณอย่างสมบูรณ์ ดังนั้นคุณสามารถบอกราคาให้ฉันได้โดยตรง และฉันจะต้องใช้เงินเท่าไหร่ในการพาพวกเขาทั้งสองออกไป ฉันจะให้เงินคุณเพิ่ม!”

หง หยวนซาน ขมวดคิ้วอย่างหยุดไม่ได้ และเขาพูดอย่างเย็นชาว่า “มันไม่เกี่ยวกับเงินอีกต่อไป เขาผูกลูกชายทูนหัวของ หง หยวนซาน และเขาก็โกรธฉัน ถ้าฉันปล่อยเขาไป ฉันจะออกมาและแขวนคอได้อย่างไร ออกไปในอนาคต?”

เลากาไฟ ตระหนักถึงความร้ายแรงของปัญหาและพูดอย่างรวดเร็วว่า “คุณหง เย่เฉิน มาใหม่ที่นี่ และเขาไม่คุ้นเคยกับสถานการณ์บนเกาะฮ่องกง เขาอาจมีความขัดแย้งกับคุณ ฉันขอโทษคุณ เพื่อหน้าฉัน ปล่อยเขาไป เรื่องใหญ่คือฉันจะเพิ่มเงินอีกเป็น 10 ล้าน!”

หง หยวนซาน ได้เจรจากับ จง หยุนซิว ในเงื่อนไข 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นเวลาสามปีแล้ว ดังนั้นเขาจะย้ายโดย หลิว เจียหุย เพียง 10 ล้านดอลลาร์ได้อย่างไร

ยิ่งไปกว่านั้น เขาไม่มีอะไรจะเสียโดยปล่อยให้ หลิว หม่านฉง ไป ในทางกลับกัน หากเขาในฐานะหัวหน้านิกายหงเหมินไม่สามารถเข้ากับสาว หลิว หม่านฉง ได้ เกาะฮ่องกงทั้งเกาะจะดูหมิ่นการกระทำของเขาในวันพรุ่งนี้ .

ดังนั้น หลิว เจียหุย จึงจ่ายเงินหลายล้านดอลลาร์เพื่อแลก หลิว หม่านฉง ซึ่งเป็นโชคลาภสำหรับเขา ไม่ต้องพูดถึงการซื้อ โรลส์-รอยซ์ สักสองสามคัน ทำไมไม่ทำเอง

อย่างไรก็ตาม ถ้าฉันปล่อย เย่เฉิน ไปในวันนี้ ถ้ามันกระจายออกไป ฉันก็เข้ากันไม่ได้จริงๆ

ดังนั้นเขาจึงมองไปที่ หลิว เจียหุย และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณหลิว ฉันขอให้คุณพาลูกสาวของคุณไปด้วยเงิน 5 ล้านดอลลาร์ มันดีมากสำหรับคุณแล้ว ถ้าคุณฉลาด เขียนเช็คเป็นเงินห้าล้านดอลลาร์ เอา ลูกสาวเจ้าออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้ ถ้าเจ้าไม่รู้ อย่าโทษข้าที่เปลี่ยนใจ!”

หลิว เจียหุย ยังตระหนักว่า หง หยวนซาน จะไม่ยินยอมให้ เย่เฉิน ไปอย่างแน่นอน และเขากลัวว่าจะไม่มีทางช่วยเขาได้

ในเวลานั้น เย่เฉิน เสียชีวิตในมือของ หง หยวนซาน และความร่วมมือของเขากับ อิซู ชิปปิ้ง จะไร้ประโยชน์อย่างแน่นอน ดังนั้นตอนนี้ ไม่จำเป็นสำหรับเขาที่จะอยู่ที่นี่ และเสี่ยงต่อความปลอดภัยของตัวเองและลูกสาวของเขา

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขากัดฟันและพูดกับ หง หยวนซาน ว่า “โอเค ห้าล้านเป็นห้าล้าน ฉันจะเขียนเช็คให้คุณเดี๋ยวนี้!”

ทันทีที่ หลิว หม่านฉง ได้ยินเรื่องนี้ เธอรู้ว่าพ่อของเธอยอมแพ้ต่อ เย่เฉิน ดังนั้นเธอจึงโพล่งออกมาโดยไม่ลังเล: “ถ้าคุณอยากไป คุณไปเองได้ และฉันอยากอยู่ที่นี่กับ เย่เฉิน! “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง