ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4501

4 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4501

เย่เฉินเยาะเย้ย: “ภูมิหลังของฉันคืออะไร คุณไม่สมควรถาม คุณไม่อยากแก้ปัญหาเหรอ ฉันจะให้วิธีแก้ปัญหาแก่คุณตอนนี้ ในฐานะเจ้านายของ หงเหมิน คุณเอาผิดน้องชายของคุณ มาทำชั่วและเล่ห์เหลี่ยมเพื่อเสือโคร่ง เพื่อเห็นแก่วัย เจ้าต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ข้าพเจ้าไม่ต้องติดตามเรื่องนี้แล้ว”

หลังจากนั้นเขาชี้ไปที่ จง หยุนซิว ข้างๆ เขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณเป็นพ่อของ จงจื่อเทา ใช่ไหม ลูกชายของคุณกำลังวางแผนต่อต้าน นางสาวหม่านฉง วันนี้ แต่ในฐานะพ่อ คุณไม่มีทางสอนลูกชายของคุณ ดังนั้นความรับผิดชอบ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นถ้าตอนนี้คุณคุกเข่าลงและก้มหัวถึงคุณหม่านฉงสามครั้ง และผมจะไม่ให้คุณรับผิดชอบอีกต่อไป”

คำพูดของ เย่เฉิน ทำให้ หง หยวนซาน และ จง หยุนซิว โกรธมากพอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หง หยวนซาน เขาออกไปข้างนอกมาตลอดชีวิต และเขาไม่เคยเจอใครที่หยิ่งยโสอย่าง เย่เฉิน

ดังนั้น หง หยวนซาน จึงพูดกับโค้ช หลิน อย่างโกรธจัด “หัวหน้าโค้ช หลิน! ฉันอยากให้คุณฉีกปากเด็กคนนี้เป็นชิ้น ๆ ฉันฉีกมุมปากทั้งสองข้างของเขาถึงโคนหูของเขา ฉันจะดูว่ายากแค่ไหน ปากของเขาจะเป็น!”

อาจารย์หลินจับหมัดด้วยมือทั้งสองทันที: “ทำตามคำสั่งของคุณ!”

หลังจากนั้นเขาขมวดคิ้วเมื่อมองไปที่ เย่เฉิน และเขากำลังจะก้าวไปข้างหน้า

เย่เฉินเห็นว่าระดับการฝึกฝนของเขาซึ่งเป็นนักรบสามดาวในสายตาของเขานั้นด้อยกว่าสุนัข

หากคุณต้องการขยับมือ และฆ่าเขาด้วยหมัดเดียวจริงๆ ก็ง่ายกว่าไม่ฆ่าเขาเลย เพราะมันยากที่จะควบคุมความแข็งแกร่งในการเผชิญหน้าของนักรบเช่นนี้ และออร่าเล็กน้อยก็จะเอาชนะเขาได้ ความตาย.

ในขณะนี้ หลิว หม่านฉง ลุกขึ้นยืนและพูดต่อหน้า เย่เฉิน ว่า “คุณหง มีอะไรจะพูด! เพื่อนของฉันใช้สมองไม่ค่อยเก่ง เลยไม่รู้จักเขาเหมือนกัน เรื่องนี้ฉันบอกได้นะ พ่อจะมาแก้ให้ แล้วฉันจะให้คำตอบที่น่าพอใจ!”

เมื่อ หง หยวนซาน ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็หยุดโค้ช หลิน ทันที จากนั้นมองไปที่ หลิว หม่านฉง ด้วยความสนใจอย่างมาก และถามด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหลิว คุณแน่ใจหรือว่าพ่อของคุณสามารถให้คำตอบที่น่าพอใจแก่ฉันได้ ฉันมีความอยากอาหารมาก .”

หลิว หม่านฉง กัดฟันของเขาและพูดอย่างหนักแน่น: “ฉันสามารถขอให้พ่อของฉันมาสัมภาษณ์คุณได้!

หง หยวนซาน พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันก็ชื่นชมนายหลิวมากเช่นกัน แม้ว่าฉันจะเคยเจอกันหลายครั้งแล้ว ฉันไม่เคยมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนเลย เนื่องจากคุณหลิวพูดอย่างนั้น ฉันอาจใช้โอกาสนี้เช่นกัน มาทำความรู้จักกับนายหลิวสักหน่อย”

จง หยุนชิว ที่อยู่ข้างๆ เขารีบพูดอย่างรวดเร็ว: “เจ้าพ่อ! คุณต้องถามที่อยู่ของ จื่อเทา อย่างรวดเร็ว! ชีวิตและความตายของ จื่อเทา ไม่เป็นที่ทราบในขณะนี้ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น มันจะจบลง!”

หลิว หม่านฉง กล่าวโดยไม่รู้ตัวว่า “จง จื่อเทา ไม่ตกอยู่ในอันตราย!”

จง หยุนซิว โพล่งออกมา “แล้วเขาอยู่ที่ไหน!”

หง หยวนซาน ขัดจังหวะ จง หยุนซิว ในเวลานี้และกล่าวว่า “หยุนซิว อย่าตื่นเต้นมากในเมื่อ นางสาวหลิว กล่าวว่าชีวิตของ จื่อเทา ไม่ได้ตกอยู่ในอันตรายแล้วก็ต้องไม่เป็นไร”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ หลิว หม่านฉง ด้วยรอยยิ้ม และพูดด้วยเสียงหัวเราะ “คุณหม่านฉง โปรดโทรหาพ่อของคุณ ฉันจะรอเขาอยู่ที่นี่”

“โอเค!” หลิวหม่านฉง หยิบโทรศัพท์ออกมาโดยไม่ต้องคิด

ในขณะนี้ เย่เฉิน ต้องการจะหยุดเธอ

ท้ายที่สุด ในความเห็นของ เย่เฉิน เรื่องนี้ไม่ได้ลำบากขนาดนั้น ว่าจะให้กลุ่มลงคนเดียวหรือปล่อยให้ วันโพจุน เข้ามาและทำให้กลุ่มนี้ล้มลง

หลังจากที่วางลงบนพื้นแล้ว ณ สถานที่แห่งนี้และในโอกาสนี้ ให้มาที่ศาลเพื่อพิจารณาคดี หง หยวนซาน จงหยุนชิว จงจื่อเทา และแม้แต่อาจารย์หลิน ที่อยู่ข้างหน้าก็นับเป็นหนึ่งเดียว ให้พวกเขาได้สัมผัสกับสิ่งที่เรียกว่าหายนะของการสูญพันธุ์

อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็น หลิว หม่านฉง พยายามปกป้องตัวเองจากภัยพิบัติครั้งแล้วครั้งเล่า เขาก็ค่อนข้างขยับตัว

เช่นเดียวกับ หลิว หม่านฉง ต้องการโทรหา หลิว เจียหุย อีกครั้ง เย่เฉิน คิดว่าเขาอาจใช้ลาลงไปตามทางลาดเพื่อให้ หลิว เจียหุย มีโอกาส

ถ้าเขาสามารถทำเรื่องของมนุษย์ได้จริงๆ เรื่องของ ลุงจง เขาสามารถเอาหน้า หลิวหม่านฉง และปฏิบัติต่อเขาอย่างผ่อนปรนอีกนิดได้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง