ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4498

4 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4498

ในช่วงเวลาหนึ่ง สมาชิกของ หงเหมิน บนเกาะฮ่องกงทั้งหมดได้รับข้อความว่าพวกเขากำลังมองหาที่อยู่ของ หลิว หม่านฉง สตรีคนโตของตระกูลหลิว

แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้คาดหวังว่า หลิว หม่านฉง จะนั่งอยู่ในไนท์คลับที่บริหารโดย หงเหมิน ในเวลานี้

พนักงานเสิร์ฟเพิ่งนำชุดเมนูและเครื่องดื่มของ เย่เฉิน มา และผู้จัดการไนท์คลับก็ก้าวไปข้างหน้า และกล่าวด้วยความเคารพว่า “แขกผู้มีเกียรติสองคน ผมชื่อ เควิน ผู้จัดการของร้าน คุณสามารถบอกฉันได้โดยตรงว่าคุณมีความต้องการอะไรไหม”

เย่เฉิน โบกมือให้เขา: “โอเค คุณไปทำงานก่อนได้”

ผู้จัดการไนท์คลับพยักหน้าอย่างรวดเร็วและพูดว่า “โอเค ฉันจะไม่รบกวนคุณแล้ว”

หลังจากพูดเสร็จ เขาก็หันหลังกลับและกลับไปที่บาร์ และโทรศัพท์ก็ได้รับข้อความจาก หงเหมิน ทันที

เมื่อเขาเห็นว่า หงเหมิน ในนามของผู้นำนิกาย หง หยวนซาน ถามสาวกของ ฉวนหงเหมิน เพื่อค้นหาเบาะแสเกี่ยวกับ หลิว หม่านฉง และชายหนุ่ม เขารายงานข่าวแทบไม่ลังเล

ในไม่ช้า โค้ช หลิน ก็ได้รับข้อเสนอแนะว่าคนที่เขากำลังมองหานั้นอยู่ในไนท์คลับของ หงเหมิน ใน ลานแควฟง!

โค้ชหลินไม่กล้ารอช้า จึงรีบรายงานข่าวให้หง หยวนซาน ทราบ

หลังจากที่ หง หยวนซาน ได้ยินเรื่องนี้ ทุกคนก็โกรธมาก และพูดอย่างเย็นชา: “ผู้หญิงคนนี้ชื่อหลิวและเด็กชายที่ไม่รู้จักนั้นดีพอจริงๆ! พวกเขามัดลูกทูนหัวของฉันไว้และพวกเขากล้าไปที่ไนท์คลับของฉัน ดื่มเหล้า ยากจนจริงๆ บนพื้นบนหัวของไท ซุย เจ้าจะตาย!”

เมื่อ จง หยุนซิว ได้ยินเรื่องนี้ เขาแทบรอไม่ไหวที่จะพูดว่า: “เจ้าพ่อ รีบขอให้ลูกน้องของคุณจับกุมสองคนนี้และบังคับให้ฉันค้นหาที่อยู่ของลูกชายของฉัน!”

หง หยวนซาน โบกมือและพูดเบา ๆ : “เรื่องนี้ไม่สามารถรีบได้อย่าลืม หลิว หม่านฉง เป็นลูกสาวของ หลิว เจียหุย”

จง หยุนซิว อดไม่ได้ที่จะพูดอย่างเคร่งขรึม: “แล้ว หลิว เจียหุย ล่ะ เขามีเงินมากกว่าฉันนิดหน่อยเหรอ คุณยังกลัวเขาอยู่หรือเปล่า”

หง หยวนซาน พ่นเสียงอย่างเย็นชา: “แน่นอน ฉันจะไม่กลัวเขา ลูกสาวของเขามีส่วนร่วมในการลักพาตัวหลานชายของฉัน นี่ไม่ได้หมายความว่าเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเคาะประตูเพื่อส่งเงินหรือ ฉันจะพลาดสิ่งนี้ไปได้อย่างไร โอกาสที่ดี?”

จง หยุนชิว ตระหนักในทันใด

ปรากฎว่า หง หยวนซาน ต้องการใช้โอกาสนี้เคาะไม้ไผ่ของ หลิว เจียหุย

ดังที่ หง หยวนซาน กล่าว ลูกสาวของ หลิว เจียหุย ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม เป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดเรื่องนี้ และ หง หยวนซาน เป็นพ่อทูนหัวและพ่อทูนหัวของลูกชายของเขาซึ่งทำให้เขามีข้อแก้ตัวอย่างเต็มที่ ไปที่ หลิว เจียหุย เพื่อรับคำอธิบาย

ถึงเวลานั้นต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อจัดการเรื่องต่างๆ ให้เรียบร้อย…

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ จง หยุนซิว ก็อดไม่ได้ที่จะดุภายใน “ชายอมตะคนนี้สามารถคว้าทุกโอกาสที่จะทำเงินได้จริงๆ เมื่อมีอะไรเกิดขึ้นกับลูกชายของฉัน ไม่เพียงแต่ฉันจะให้เงินเขาเท่านั้น แต่เขาจะใช้ลูกชายของฉันเป็น ภัยคุกคาม เหตุผลที่คนอื่นจ่าย… เงินทั้งหมดนี้สร้างโดยอมตะ!”

แม้ว่า จงหยุนชิว จะหงุดหงิดมาก แต่เขาก็ไม่กล้าขัดขืนใดๆ ในเวลานี้ ดังนั้นเขาจึงถามอย่างรวดเร็วว่า “เจ้าพ่อ ตอนนี้เจ้ามีแผนอย่างไร?”

หง หยวนซาน หัวเราะ ยืนขึ้น ดูแลชุด ถัง ของเขา และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เนื่องจากพวกเขามาถึงไนท์คลับของฉันแล้ว นั่นคือเต่าในโกศ คุณจึงสามารถมีช่วงเวลาที่ดีกับพวกเขาได้”

หลังจากนั้น เขาพูดกับลูกน้องว่า “แจ้งโค้ชหลิน ให้เขาพาใครไปที่ไนต์คลับก่อน แต่อย่าทำให้งูตกใจ แค่ให้แน่ใจว่าอีกฝ่ายหนีไม่พ้น แล้วที่เหลือจะรอฉัน มาจัดการด้วยตนเอง”

จง หยุนชิว อุทาน: “เจ้าพ่อ เจ้าอยากไปด้วยไหม?”

“แน่นอน!” หง หยวนซานกล่าวด้วยรอยยิ้ม “ฉันจะไม่เพียงไปด้วยตัวเอง แต่จะโทรหา หลิวเจียฮุ่ย ด้วย และฉันจะให้เขาบอกฉันต่อหน้าฉันว่าเขายินดีจ่ายเท่าไหร่เพื่อแก้ปัญหา!”

จง หยุนซิว เข้าใจในทันที

หง หยวนซาน ต้องการพาลูกสาวของ หลิว เจียหุย และขู่ หลิว เจียหุย ที่มีเลือดออก

อย่างไรก็ตาม เขากังวลเรื่องความปลอดภัยของลูกชายมากกว่า ดังนั้นเขาจึงพูดว่า: “เจ้าพ่อ ความตายของ จื่อเทา ไม่เป็นที่ทราบในขณะนี้ ฉันกังวลจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ให้พวกเขาอธิบายที่อยู่ของลูกชายของฉันก่อน!”

“อย่ากังวล” หง หยวนซาน พูดเบา ๆ : “ยิ่งเป็นเช่นนี้ยิ่งต้องสงบ ตอนนี้ผู้ร้ายนั่งอยู่ในไนท์คลับของฉัน ซึ่งหมายความว่าถ้าจื่อเทายังปลอดภัย เขาก็ต้อง จะไม่มีอันตรายอื่น ๆ แต่ถ้า จื่อเทา ถูกฆ่าตายไปแล้ว มันจะไม่มีความหมายที่จะฆ่าพวกเขาทั้งสองตอนนี้ ดังนั้นคุณต้องรอ!

จง หยุนซิว กังวลมากจนเขากำลังจะพ่นไฟ แต่ในเวลานี้เขาทำได้เพียงกัดฟันและพยักหน้า: “โอเค… ฉันจะฟังคุณพ่อทูนหัว … “

หง หยวนซาน พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไป หยุนซิว ไปที่ ลานแควฟง ด้วยกันและพบกับคนหนุ่มสาวสองคนนั้นสักครู่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง