ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4495

4 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4495

เขาไม่เห็นด้วย และ ซังเพียว ก็ส่งข้อความเพื่อให้เขาดูดี

อย่างไรก็ตาม ในเวลานั้น ซังเพียว ไม่เคยต้องการฆ่าเขา เขาแค่อยากจะให้แขนเขา

ในเวลานั้น เมื่อเขาขอความช่วยเหลือจาก หง หยวนซาน เขาไม่ต้องการที่จะฆ่า ซังเพียว เลย เขาแค่ต้องการให้ หง หยวนซาน ออกมาประนีประนอม และปล่อยให้ ซังเพียว อยู่ห่างจากเขาไป

อย่างไรก็ตาม หง หยวนซาน ตัดสินใจด้วยตัวเองและฆ่า ซัง เพียว โดยตรง และโยนร่างของเขาลงในสถาน ที่เทลงบนไซต์ก่อสร้างสะพานลอย

ตั้งแต่นั้นมา เมื่อใดก็ตามที่ หง หยวนซาน ต้องการความช่วยเหลือของ จง หยุนซิว เขาจะใช้ ซังเพียว เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่มีอะไรมากไปกว่าการเตือน จง หยุนซิว ว่าเขามีหลักฐานในมือของเขาเอง

ในตอนแรก จง หยุนซิว ไม่กลัว เพราะเป็น หง หยวนซาน ที่ฆ่า และเขาไม่เคยบอกว่าเขาต้องการให้เขาฆ่า ซังเพียว

อย่างไรก็ตาม หง หยวนซาน ซึ่งเป็นจิ้งจอกเฒ่าได้บันทึกเสียงเอาไว้แล้ว ในการบันทึก จง หยุนซิว ได้ขอร้องให้ หง หยวนซาน ช่วยเขาแก้ปัญหาเรื่องการไว้ทุกข์ ซังเพียว

และ หง หยวนซาน ขู่ จง หยุนซิว ด้วยการบันทึกนี้ ตราบใดที่เขาปล่อยการบันทึก ทุกคนจะคิดว่าเป็น จง หยุนซิว ที่ขอให้ หงเหมิน ฆ่า ซังเพียว

ในด้านของ หงเหมิน สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาน้องชายชั้นยอดเพื่อสารภาพความผิด จากนั้นความรับผิดชอบของ หง หยวนซาน ก็จะหมดไป

ตอนนี้ จง หยุนชิว เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แม้ว่าตำรวจจะไม่สามารถตัดสินลงโทษเขาได้จากการบันทึก แต่เมื่อเหตุการณ์นี้ถูกเปิดเผย ชื่อเสียงของเขาก็จะเหม็นมาก

ดังนั้นเหตุการณ์นี้จึงกลายเป็นอาวุธวิเศษเพียงชิ้นเดียวที่ หง หยวนซาน ใช้เพื่อแบล็กเมล์ จง หยุนซิว

ในเวลานั้นเองที่ จง หยุนซิว ตระหนักว่าคนอย่าง หง หยวนซาน จะโหดร้ายเพียงใดเพื่อที่จะดึงคนอื่น ๆ ลงไปในน้ำ

เหตุผลที่เขาฆ่า ซังเพียว ก็คือเขาถือว่า ซังเพียว เป็นเครื่องต่อรองเพื่อข่มขู่เขามาเป็นเวลานาน

ยิ่งเขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ลึกขึ้นเท่าไร มันก็ยิ่งทำให้แผ่นหลังของ จง หยุนซิว เย็นลงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาถูกจับโดย หง หยวนซาน อย่างสมบูรณ์ ด้วยสถานะทางสังคมของเขา เขาไม่สามารถปล่อยให้ชื่อเสียงของเขาถูกทำลายได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นและ หง หยวนซาน ก็มีด้ามจับนี้เช่นกันดังนั้นเขาจึงสามารถกินคนแบบนี้ได้โดยไม่ต้องถุยกระดูก

จง หยุนซิว ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องระงับความเกลียดชังของเขาไว้ กัดฟันของเขาและพูดว่า “เอาล่ะ! สามปีกับหกสิบล้าน! ฉันจะมอบให้คุณ!”

หง หยวนซาน ยิ้มทันที ยืนขึ้นและโอบไหล่ของ จง หยุนซิว และพูดอย่างมีความสุขว่า “หยุนซิว คุณสมควรที่จะเป็นลูกชายที่ดีของฉันจริงๆ! ไม่ใช่เรื่องไร้สาระที่ฉันได้พาคุณมาหลายปีแล้ว! เนื่องจากธุรกิจเนื้อแช่แข็งสามารถใหญ่ได้ แข็งแกร่ง สถานการณ์ทางการเงินของ หงเหมิน ของฉันสามารถผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์และในเวลานั้นคุณไม่จำเป็นต้องช่วยกระดูกเก่าของฉัน!

จง หยุนซิว อยากจะร้องไห้แต่ไม่มีน้ำตา ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงพยักหน้าและพูดว่า “เจ้าพ่อ คราวนี้เจ้าจะชนะแน่นอน!”

หง หยวนซานจุดซิการ์ ดูดและพ่นควันขาวออกมา แล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ภายในสามปี หงเหมิน ต้องบรรลุเป้าหมายในการทำกำไรปีละ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ!”

ขณะที่เขากำลังพูด ลูกน้องคนหนึ่งของเขาเดินเข้ามาอย่างรวดเร็วและโพล่งออกมา: “ผู้นำนิกาย อาจารย์หลิน ส่งข้อความว่าเขาได้รับข้อมูลการตรวจสอบแล้ว และพบว่าอาจารย์จงและคนอื่นๆ ไปที่หงฮัวหลิงในตอนบ่าย และอาจารย์หลินกำลังนำพาผู้คนไปอย่างรวดเร็ว!”

หง หยวนซาน ดีใจและโพล่งออกมาทันที: “รีบหนึ่งแสนคน ให้อาจารย์หลินรีบวิ่งไปอย่างรวดเร็ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง