ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4493

30 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4493

หลังจากนั้น เขาพูดกับทั้งสองคนว่า “นิกาย คุณจง คุณหลิน ออกไปก่อน แล้วฉันจะบอกพวกคุณสองคนทันทีที่มีข่าวอะไร!”

อาจารย์หลิน หันหลังและจากไป เมื่อเห็นใบหน้าที่กังวลของ จง หยุนซิว หง หยวนซาน ก็ปลอบโยนเขาและพูดว่า “หยุนซิว คุณไม่ต้องกังวลมากเกินไปฉันเชื่อว่าไม่มีใครบนเกาะฮ่องกงจะกล้าทำอะไรกับพวกเขา”

จงหยุนชิวกล่าวด้วยใบหน้าขมขื่น: “เจ้าพ่อ ขอบอกความจริงแก่เจ้า ถึงแม้ว่าไก่ดำตัวนั้นจะไม่ถูกสงสัย ข้าเกรงว่าจะมีผู้สิ้นหวังคนอื่นๆ ที่ต้องการเงินหรือไม่ และลักพาตัว จื่อเทา เพื่อเรียกค่าไถ่!”

หง หยวนซาน โบกมือของเขา: “หยุนซิว ไม่สำคัญว่ามีคนจากภายนอกลักพาตัว จื่อเทา อาจารย์หลิน เป็นนักรบสามดาวที่ฉันขุดด้วยเงินจำนวนมาก กับเขา ไม่ว่าใครจะกล้าทำร้าย จื่อเทา ฉันก็ต้องการ เขาจะตายโดยไม่มีสถานที่ฝังศพ!”

จง หยุนชิว ถามด้วยความประหลาดใจ: “นักรบสามดาว! เจ้าพ่อ เจ้าเชิญเทพที่แท้จริงเช่นนี้มาจากไหน”

หง หยวนซาน ยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างเย่อหยิ่ง: “อาจารย์หลิน เคยเป็นนักรบสามดาวใน วังว่านหลง ที่มีชื่อเสียง เมื่อสองปีที่แล้วเขาถูกไล่ออกจากวังว่านหลง เนื่องจากละเมิดวินัยตั้งแต่นั้นมาเขาก็มาที่เกาะฮ่องกงและ ฉันหาเลี้ยงชีพในหอศิลปะการต่อสู้และมีข้อขัดแย้งกับลูกน้องของฉัน ขณะนั้น ฉันไปหาไม้ดอกสีแดงสองดอกหกดอก และเขาก็ยกเลิกห้าอันในหนึ่งลมหายใจ มันเป็นเพียงเพราะ นโยบายที่เขาอยู่ภายใต้คำสั่งของเขา”

เมื่อกล่าวว่า หง หยวนซาน มองไปที่ จง หยุนซิว และพูดอย่างจริงจังว่า: “ดูนี่นักรบสามดาวในที่ของฉันเป็นพระเจ้าที่ยิ่งใหญ่ฉันต้องเซ่นไหว้ทุกวัน แต่ตอนนี้รายได้ของ หงเหมิน ไม่ค่อยดีนัก และ แรงกดดันทางเศรษฐกิจที่นี่ก็สูงมากเช่นกัน ต้า ต่อไป ฉันต้องขอให้หยุนชิวช่วยเหลือฉันมากกว่านี้”

จง หยุนซิว แช่แข็งในหัวใจของเขา

เขาไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีนักรบสามดาวนั่งอยู่ที่นี่ในหง หยวนซาน และตอนนี้เขากังวลมาก

ท้ายที่สุด ความแข็งแกร่งของนักรบ 3 ดาวนั้นแข็งแกร่ง หากพวกเขาถูกใช้เป็นนักฆ่า พวกเขาสามารถฆ่าผู้คนได้โดยไม่แยแส

ดังนั้นจงหยุนชิวจึงอดไม่ได้ที่จะลดคอของเขาและพูดทันทีว่า: “ท่านพ่อ ทำไมท่านจึงสุภาพกับข้านัก! ถ้ามีอะไรให้ข้าช่วยก็พูดมาเถอะ”

หลังจากพูดไป เขาก็จงใจแสร้งทำเป็นว่าจำอะไรบางอย่างได้ และพูดด้วยความประหลาดใจว่า “ยังไงก็ตาม เจ้าพ่อ หลิว เจียหุย เขาไม่ได้ใส่เงิน 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐในดอกไม้ลับหรือวางแผนจะฆ่า เฉิน จ้าวจง ที่มอบหมวกสีเขียวให้เขาเหรอ? โค้ชหลินคนนั้น เนื่องจากเขาเป็นนักรบสามดาวอยู่แล้ว เมื่อเขาก้าวไปข้างหน้า เงิน 30 ล้านดอลลาร์ก็ง่ายพอๆ กับการขุดค้นกระเป๋าไม่ใช่หรือ?”

หง หยวนซาน พ่นเสียงอย่างเย็นชา: “ฉันไม่โกรธถ้าคุณไม่พูดแบบนี้ อาจารย์หลิน สนใจเรื่องนี้มาก แต่เขาทักทายฉันแล้วในบ่ายวันนี้โดยบอกว่านี่เป็นพฤติกรรมส่วนตัวของเขา ถ้าเขาทำสำเร็จ , ดอกไม้ลับมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหงเหมิน และมันเป็นของเขาเพียงผู้เดียว”

จง หยุนชิว ขมวดคิ้วและพูดว่า “มีเรื่องแบบนี้ด้วยหรือ! ถ้าอย่างนั้นอาจารย์หลินก็หยิ่งเกินไปใช่ไหม นอกจากนี้ เขายังเป็นสมาชิกของหงเหมินด้วย เขาจะหลีกเลี่ยงหงเหมินและทำคนเดียวได้อย่างไร”

หง หยวนซาน พูดอย่างโกรธเคืองมาก: “เพื่อที่จะเคลียร์อดีตกับเขาและปล่อยให้เขาใช้มันสำหรับฉัน ฉันเห็นด้วยกับคำขอของเขามากมาย ที่สำคัญที่สุดคือเขาไม่ต้องการเข้าร่วม หงเหมิน อย่างเป็นทางการ แต่ ใช้คำแนะนำของอาจารย์ ในชื่อ เขาถูกจ้างให้ฝึกไม้แดงให้หงเหมิน และเขายังต้องการอิสระในการมาและไป ฉันไม่สามารถหยุดเขาได้ ดังนั้นตอนนี้เขาต้องการคว้าดอกไม้ลับของ หลิว เจียหุย ด้วยตัวเอง และ ฉันไม่มีทางเป็นบ้า!”

“อะไร … ” จง หยุนซิว อดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและพูดด้วยอารมณ์: “ดูเหมือนว่าคนนี้จะควบคุมไม่ได้จริงๆ!”

ขณะพูด สิ่งที่เขาคิดในใจก็คือว่าเนื่องจากอาจารย์หลิน ผู้นี้ ไม่ได้เข้าร่วมหงเหมินอย่างเป็นทางการ และเขารักเงิน เขาจึงอาจหาโอกาสที่จะติดต่อกับเขาในอนาคต ถ้าเขาสามารถใช้เพื่อตัวเองได้มากกว่านี้อีก ไม่มีอะไรดีขึ้น

หง หยวนซาน ไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ดังนั้นเขาจึงใช้โอกาสที่จะร้องไห้และพูดว่า: “หยุนซิว เดิมทีฉันคิดว่าหลังจากชนะดอกไม้ลับมูลค่า 30 ล้านเหรียญในครั้งนี้ สถานการณ์ทางเศรษฐกิจของ หงเหมิน จะมีความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก แต่ ตอนนี้ดูเหมือนว่านี่อาจจะล้มเหลว”

หลังจากพูด เขาก็เงยหน้าขึ้นมอง จง หยุนซิว และพูดอย่างจริงจังว่า: “หยุนซิว ความยากลำบากในปัจจุบันของ หงเหมิน ฉันสามารถพึ่งพาคุณเพื่อช่วยฉันได้มากเท่านั้น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง