ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4492

30 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4492

เมื่อ เย่เฉิน และ หลิว หม่านฉง กินเกือบเท่ากันและเริ่มตัดเค้ก น้องชายของ หงเหมิน ได้พบ โรลส์-รอยซ์ ของ จง จื่อเทา แล้วในลานจอดรถใต้ดินใน จิมซาจุ่ย

ในเวลานั้น เมื่อ จง จื่อเทา และ วูจิ และคนอื่นๆ ติดตาม เย่เฉิน และ หลิว หม่านฉง ด้วยกัน เขาคิดว่าเขาฉลาดและไม่ขับรถ โรลส์-รอยซ์ ของเขา อย่างไรก็ตาม โรลส์-รอยซ์ นั้นสะดุดตาเกินไปและเขาก็กลัว ที่เย่เฉินจะได้รู้ล่วงหน้า

อย่างไรก็ตาม เขาที่นอนอยู่ในท้ายรถของ หลิว หม่านฉง ในขณะนั้น ไม่เคยคิดฝันว่า เย่เฉิน จะสังเกตเห็นพวกเขามานานก่อนที่พวกเขาจะออกเดินทาง

เมื่อน้องชายของ หงเหมิน พบ โรลส์-รอยซ์ ของ จง จื่อเทา พวกเขารายงานกับ หง หยวนซาน ในขณะที่เรียกร้องให้มีการเฝ้าระวังในที่จอดรถโดยมองหาเบาะแสหลังจากที่ จง จื่อเทา ออกจาก โรลส์-รอยซ์

ในเวลานี้ จง หยุนซิว ที่กังวลใจก็มาที่บ้านของ หง หยวนซาน และรอข่าวกับเขา

ไม่นาน น้องชายที่อยู่ข้างหน้าก็ส่งข้อความกลับมา จง จื่อเทา ได้ขึ้นรถของ พี่ชายวูจิ กับ หงเหมิน ซวงฮวา เรด สติ๊ก และทิ้งที่จอดรถไว้กับ พี่ชายวูจิ และน้องชายของเขา!

เมื่อข่าวกลับมา หง หยวนซาน สั่งชายวัยกลางคนที่อยู่ข้างๆเขาทันที: “อาจารย์หลิน โปรดติดต่อ วูจิ และถามว่าเด็กคนนี้อยู่ที่ไหน”

คนที่โทรหาโค้ชหลินพยักหน้าทันที หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา พบหมายเลขแล้วโทรออก

อย่างไรก็ตาม อีกด้านหนึ่งของโทรศัพท์ มีเสียงเตือนว่าอีกฝ่ายไม่สามารถเชื่อมต่อได้ชั่วคราว

อาจารย์หลินขมวดคิ้วและกล่าวว่า “ท่านอาจารย์ โทรศัพท์มือถือของ วูจิ ไม่ควรอยู่ในพื้นที่ให้บริการ”

“ไป!” หง หยวนซาน โพล่งออกมา “ไปหาน้องชายของ วูจิ และถามว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน!”

อาจารย์หลินสั่งให้ลงไปทันที

คำสั่งถูกถ่ายทอดทีละชั้นและข่าวถูกรายงานทีละชั้น ผลก็คือ สมาชิกทั้งหมดของ หงเหมิน ที่ปรากฏในวิดีโอกับ วูจิ ทั้งหมดหายไปโดยไม่มีข้อยกเว้น

เมื่อจง หยุนชิวได้ยินสิ่งนี้ เขาพูดโดยไม่รู้ตัวว่า “เจ้าพ่อ! ไก่ดำตัวนั้นหันหลังให้กับน้ำและจงใจลักพาตัวลูกชายของฉันเพื่อเรียกค่าไถ่!

หง หยวนซาน โบกมือ: “คุณไม่ต้องกังวลว่า วูจิ ลักพาตัว จื่อเทา ฉันรู้สถานการณ์ของ วูจิ เป็นอย่างดี ครอบครัวของเด็กคนนี้อยู่บนเกาะฮ่องกง เขาไม่มีความกล้า”

อาจารย์หลินที่อยู่ด้านข้างพูดอย่างเฉียบขาด: “ท่านผู้นำนิกาย คุณจง ฉันสงสัยว่านายน้อยจงและ วูจิ คงมีอุบัติเหตุบางอย่าง”

หง หยวนซาน พูดอย่างเย็นชา: “ฉันไม่เชื่อหรอก ยังมีคนบนเกาะฮ่องกงที่กล้าแตะต้องลูกทูนหัวของฉันและผู้ใต้บังคับบัญชาของฉัน! ใครจะกล้าขนาดนี้!”

อาจารย์หลิน กล่าวว่า “ผู้นำนิกาย ฉันได้ส่งคนไปติดตามการเคลื่อนไหวของ วูจิ และยานพาหนะของพวกเขาต่อไป เกาะฮ่องกงไม่ใหญ่และพวกเขาควรจะสามารถหาที่อยู่ได้เร็ว ๆ นี้!”

“ตกลง!” หง หยวนซานพูดทันที: “อาจารย์หลิน คุณต้องทำเอง! หากมีเหตุฉุกเฉินใด ๆ ฉันเกรงว่ามีเพียงคุณอาจารย์หลินเท่านั้นที่สามารถจัดการกับมันได้อย่างง่ายดาย”

อาจารย์หลิน กำหมัดด้วยมือทั้งสองข้างแล้วพูดเสียงดัง “ไม่ต้องกังวล ผู้นำนิกาย หลิน ต้องทำให้ดีที่สุด!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง