ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4491

30 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4491

อย่างไรก็ตาม จง จื่อเทา ออกไปในช่วงบ่ายและไม่เคยกลับมาอีกเลย และโทรศัพท์ก็ไม่สามารถโทรเข้าไปได้ ซึ่งทำให้เขากังวลมาก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากธุรกิจของ จง หยุนชิว เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เขาต้องการกำจัดความสัมพันธ์ของเขากับ หงเหมิน แต่ หง หยวนซาน ก็เป็นมนุษย์ด้วย ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการให้ จง หยุนซิว ถูกมองว่าเป็น พอใช้กลางคืนก็เอาไปปัสสาวะเลย สนุกดี พอไม่ได้ใช้ก็นึกว่าเหม็นจะเตะทิ้งเลย

จง หยุนซิว ยังตระหนักด้วยว่า หง หยวนซาน ถือว่าตัวเองเป็น ตัวเงินสด เช่นเดียวกับที่เขาเคยถือว่าเขาเป็นผู้สนับสนุนและไม่ยอมปล่อยชีวิตหรือความตาย

ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อหาวิธีรักษา หง หยวนซาน ให้มั่นคง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หง หยวนซาน ทำเงินได้มากมายในธุรกิจการลักลอบนำเข้าเนื้อแช่แข็ง แต่เนื่องจากขาดขนาด เขาหวังว่า จง หยุนซิว จะออกมาข้างหน้าและจดทะเบียนบริษัทขนส่งเพื่อช่วยเขารับสินค้าจากต่างประเทศไปยังเกาะฮ่องกง

นอกจากนี้ เขายังต้องการให้จง หยุนชิวจ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้เขาเพื่อซื้อเรือเร็วทรงพลังจำนวนหนึ่ง เพื่อที่เขาจะได้ลักลอบนำเข้าเนื้อแช่แข็งโดยตรงผ่านช่องทางนี้ไปยังแผ่นดินใหญ่

เพื่อไม่ให้ จง หยุนซิว มีโอกาสปฏิเสธ หง หยวนซาน เจ้าพ่อจะวางร่างของเขาลงและเชิญลูกทูนหัวและหลานชายของเขาเข้าร่วมงานเลี้ยงแล้วเสนอข้อเรียกร้องที่โต๊ะอาหารค่ำแม้ว่าเขาจะต้องการ มา หง หยุนซิว ไม่สามารถปฏิเสธได้

อย่างไรก็ตาม หลังจากรอที่บ้านเป็นเวลานาน หง หยวนซาน รู้สึกหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อไม่เห็นร่างของ จง หยุนซิว

เขาโทรออกแล้วพูดว่า “หยุนชิว! คุณเป็นคนงี่เง่า! แม้ว่าฉันจะยืนหยัดกับคุณไม่ได้! ฉันรอคุณที่บ้านมาระยะหนึ่งแล้ว และฉันไม่ได้พบคุณจนถึงตอนนี้ คุณเป็นอะไร คุณหมายความว่ายังไง ถ้าคุณดูถูกเจ้าพ่อของฉัน พูดมาเลย ฉัน หง หยวนซาน จะไม่ทำให้คุณอับอาย เรื่องใหญ่คือความช่วยเหลือที่ฉันให้คุณก่อนหน้านี้ก็แค่ให้อาหารสุนัข และเราสองคนจะไม่ติดต่อกันอีกในอนาคต!”

จง หยุนซิว ไม่รู้กิจวัตรประจำวันของ หง หยวนซาน

หง หยวนซาน คนนี้กำลังวางแผนและโจมตีหัวใจได้ดี

เหตุผลที่เขาบอกว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าการล่าถอย

เขาคาดว่าเขาจะไม่สามารถยืมลาและพูดคำแห่งวัยชราและความตายได้ ดังนั้นเขาจึงจงใจแสดงความอ่อนแอในขณะที่ยึดครองความสูงสั่งการทางศีลธรรมอย่างมั่นคง

ตั้งแต่นั้นมา ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องขอโทษเขา

ดังนั้นจงหยุนชิวจึงรีบพูดอย่างนอบน้อม: “เจ้าพ่อ ฉันจะดูถูกคุณได้อย่างไร วันหนึ่งคุณเป็นพ่อทูนหัวของฉัน และเป็นพ่อทูนหัวของฉันมาตลอดชีวิต ฉันไม่สามารถเป็นวันนี้ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากคุณ!”

หง หยวนซาน ถามว่า: “แล้วทำไมคุณยังไม่มาอย่าพูดอะไรเกี่ยวกับการปล่อยนกพิราบของฉันมันมากเกินไปหรือไม่!”

จง หยุนซิว รีบพูด: “คุณคิดผิด เจ้าพ่อ! ฉันควรจะออกไปเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่แล้ว แต่เด็กคนนี้ จื่อเทา ออกไปในตอนบ่ายและบอกให้ฉันกลับมาเร็ว ๆ นี้ แต่เขายังไม่กลับมาจนถึงตอนนี้ ฉัน โทรหาเขา แต่เขาไม่สามารถรับสายได้ และฉันกลัวว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับเขา!”

เมื่อ หง หยวนซาน ได้ยินสิ่งนี้ เขาก็ตะโกนทันที: “ให้ตายสิ! ใครกล้าแตะต้องลูกทูนหัวของ หง หยวนซาน ฉันจะทุบหัวมันซะ! แม้ว่าฉันจะไม่มีโอกาสที่ดีในชีวิตนี้ แต่ หง หยวนซาน ก็เป็นอันตรายถึงชีวิต ออกไป หยุนชิว ไม่ต้องกังวล ถ้ามีคนกล้าที่จะย้ายจื่อเทา ฉันจะช่วยคุณฆ่าเขาอย่างแน่นอน!”

เจียหุย เก่าอย่าง หง หยวนซาน ไม่สามารถพูดได้เพียงความหมายเดียวในประโยค

เหตุผลที่เขาพูดอย่างไม่อดทนคือสร้างความมั่นใจให้กับ จง หยุนซิว ในด้านหนึ่ง แต่ในทางกลับกัน เขากำลังเอาชนะ จง หยุนชิว

ความหมายของคำนั้นง่ายมาก แม้ว่าฉันจะแก่แล้ว แต่ฉันก็ยังกล้าเล่นกับคนอื่น ถ้าคุณ จง หยุนชิว กล้าเล่นกลกับฉัน ฉันจะกล้าเล่นกับคุณ!

จง หยุนชิว ก็เป็นมนุษย์เช่นกัน และเขาเข้าใจว่า หง หยวนซาน หมายถึงอะไรในทันที แต่เขาไม่มีอารมณ์ที่จะสนใจมันในเวลานี้และรีบพูดว่า: “เจ้าพ่อ ทำไมคุณไม่ส่งผู้ใต้บังคับบัญชาบางคนไป ช่วยตรวจสอบด้วย ฉันกลัวจริงๆ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับ จื่อเทา เด็กคนนี้ เขาไม่เคยมีปัญหาในการรับสายมาก่อน”

หง หยวนซาน พูดอย่างใหญ่โต: “หยุนซิว ไม่ต้องกังวล ปล่อยให้เรื่องนี้กับฉัน ฉันจะส่งคนไปตรวจสอบที่อยู่ของ จื่อเทา คุณบอกฉันว่าเวลาที่เขาออกจากตอนบ่ายฉันจะมีคนมา จากที่นี่ ทันทีที่เขาออกไป เขาเริ่มสืบสวน และเขาจะสามารถติดตามเบาะแสและค้นหาเบาะแสของเขาได้อย่างแน่นอน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง