ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4483

30 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4483

หลิว หม่านฉง รู้สึกเหมือนสมองของเขากำลังจะระเบิด และเขาพูดอย่างจริงจังและจริงจัง: “เย่เฉิน… ฉันขอให้คุณฟังฉัน ถ้าคุณทุบตีเขาอย่างรุนแรง ครอบครัวของเขาจะไม่ปล่อยมันไป และเธอ มันจะจบลงยังไง! พ่อของฉันไม่สามารถช่วยคุณได้…”

“พ่อของคุณเหรอ?” เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “มันวิเศษมากที่เขาสามารถปกป้องตัวเองได้”

หลังจากพูดแล้ว หัวข้อของ เย่เฉิน ไม่ได้หยุดอยู่ที่ หลิว เจียหุย และพูดกับ หลิว หม่านฉง ว่า: “ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้ไม่ใช่คำถามว่าครอบครัวของเด็กคนนี้จะยอมแพ้หรือไม่ แต่ฉันจะยอมแพ้หรือไม่ 100 คำถามเหล่านี้ เขา ตอนนี้ทนไม่ไหวแล้ว ต้องให้พ่อกับปู่มาแทน ใครตั้งให้เป็นลูกทูนหัวและผู้ช่วย”

หลิว หม่านฉง ตกใจกับ เย่เฉิน และพูดไม่ออก หลังจากนั้นไม่นาน เธออดไม่ได้ที่จะถาม “มาร์เวน เย่… คุณหยิ่งผยองอยู่เสมอหรือ”

เย่เฉิน มองไปที่ หลิว หม่านฉง ยิ้มและพูดว่า “ฉันไม่หยิ่งในเวลาปกติและเป้าหมายที่สอดคล้องกันของฉันคือการที่คนอื่นไม่ทำให้ฉันขุ่นเคือง ฉันไม่รุกรานผู้อื่น และฉันจะไม่กลั่นแกล้งโดยไม่มีเหตุผลบนพื้นฐาน ความแข็งแกร่งและภูมิหลังของฉัน คนอื่นรังแกก่อน”

ด้วยคำพูดนั้น เย่เฉินชี้ไปที่จงจื่อเทาและพูดอย่างเย็นชาว่า “แต่ถ้ามีใครก่ออาชญากรรมต่อฉัน ฉันจะก่ออาชญากรรม! และฉันจะกระทำความผิดเป็นสิบครั้ง ร้อยครั้ง พันครั้ง! อย่าใจอ่อน! “

หลิว หม่านฉง โพล่งออกมา: “ที่นี่คือเกาะฮ่องกง ไม่ใช่อาณาเขตของคุณ! คุณไม่เข้าใจเหตุผลว่าทำไมมังกรที่แข็งแกร่งถึงไม่ครอบงำงูในท้องถิ่น?”

เย่เฉินยิ้มอย่างดูถูกและพูดอย่างจริงจังว่า “คุณหลิว บอกตามตรงว่าผมไม่มีข้อห้ามที่นี่!”

สำหรับ มาร์เวนเย่ เขาไม่มีข้อห้ามจริงๆ เมื่อเขามาที่เกาะฮ่องกงในครั้งนี้

เขามาที่เกาะฮ่องกงเพียงลำพังโดยไม่มีครอบครัวหรือเพื่อนฝูง มีเพียงวันโพจุนและวังว่านหลงอื่นๆ เท่านั้นที่จะอยู่ที่นี่ และพวกเขาจะไม่เป็นภาระแก่เย่เฉิน

ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่มีอะไรต้องกังวล

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้ามีคนต้องการชีวิตของลุงจง เขาก็จะต้องมาดูว่าใครมีความกล้าขนาดนี้

ไม่เพียงแค่นั้น เขายังต้องการให้คนเหล่านี้รู้ว่าชีวิตของลุงจงไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการ!

ยิ่งกว่านั้นถึงแม้จะไม่ได้ทรงพลังขนาดนั้น พวกเขาก็ต้องชดใช้ความคิดนี้!

ตามที่ เย่เฉิน บอก หลิว หม่านฉง ก่อนหน้านี้ เขามาที่นี่เพื่อเป็นประธานในความยุติธรรม

เนื่องจากเป็นการธำรงไว้ซึ่งความยุติธรรม ไม่ควรมีข้อห้ามใดๆ พระเจ้าหยุดฆ่าพระเจ้า และพระพุทธเจ้าหยุดฆ่าพระพุทธเจ้า!

หลิว หม่านฉง โกรธมากจนเธอพูดไม่ออกเพราะทัศนคติที่เย่อหยิ่งของ เย่เฉิน

แม้ว่าเธอจะมองเห็นได้ว่าความแข็งแกร่งส่วนตัวของ เย่เฉิน นั้นดีมาก แต่เธอก็รู้ด้วยว่า หงเหมิน ไม่ได้เป็นมังสวิรัติบนเกาะฮ่องกง พวกเขามีสาวกหลายพันคน และกระจายไปทั่วเกาะฮ่องกง หยั่งรากลึกไม่ว่าอย่างไร เย่เฉิน แข็งแกร่ง เขาไม่สามารถต่อต้านพวกเขาได้

ดังนั้น จากมุมมองของเธอ เย่เฉิน จึงทำสิ่งต่าง ๆ อย่างประมาท และไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่าจะจัดการกับมันอย่างไรต่อไป

ในเวลานี้ เย่เฉินไม่สนใจผลที่จะตามมาเลย เขามองไปที่พี่วูจิ ผู้ซึ่งถูกเขากำจัดไปเสียก่อน และกล่าวอย่างเย็นชาว่า “คุณ มานี่สิ!”

บราเดอร์ วูจิ กำแขนที่แตกของเขา มอง เย่เฉิน อย่างน่ากลัว และถามอย่างลังเลว่า “คุณ…คุณสั่งอะไร … “

เย่เฉินพูดอย่างเย็นชา: “ไปและมอบโทรศัพท์มือถือของทุกคนให้ฉัน ถ้าใครกล้าที่จะซ่อนโทรศัพท์มือถือของพวกเขา ฉันจะหักขาที่สามของเขา!”

“ตามมา… ฉันจะเชื่อฟัง…” บราเดอร์ วูจิ ไม่กล้าสร้างปัญหา และใช้แขนซ้ายที่ไม่บุบสลายเพื่อหยิบโทรศัพท์มือถือของน้องชายของเขาออกทันที

เย่เฉินหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาจำนวนหนึ่งแล้วขว้างออกไปในแนวทแยงมุมไปทางหุบเขา โทรศัพท์มือถือหลายสิบเครื่องได้โยนพาราโบลาขนาดใหญ่ทันทีและถูกโยนลงไปในหุบเขาโดยตรง

หลังจากนั้น เย่เฉินพูดกับบราเดอร์วูจิว่า “คุณและน้องชายของคุณเป็นคนที่ได้รับบาดเจ็บน้อยที่สุด มันไม่สมเหตุสมผลไปหน่อยเหรอ?”

บราเดอร์ วูจิ ตกใจมากจนโพล่งออกมา “พี่ชาย… ฉันได้รับบาดเจ็บสาหัส…โดยพื้นฐานแล้วมือขวาของฉันไม่มีประโยชน์…”

เย่เฉินชี้ไปที่คนอื่นๆ ที่กำลังนอนอยู่บนพื้น และพูดอย่างจริงจังว่า: “ดูนั่นสิ กระดูกไหนไม่มีกระดูกหักมากกว่าคุณ? คุณพี่ใหญ่ พาน้องชายออกไปสังสรรค์และ เน้นที่คำพูดที่ชอบธรรม!ถ้าน้องชายได้รับบาดเจ็บ เขาหนักกว่าคุณ คุณจะอยู่บนถนนในอนาคตได้อย่างไร คนอื่นจะชี้ไปที่หลังของคุณแล้วจิ้มกระดูกสันหลังของคุณ!”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็แตะคางของเขาและพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันเข้าใจ แค่คุณหักขาอีกครั้งก็เหมาะสมแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง