ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4477

26 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4477

หลิว หม่านฉง พูดอย่างช่วยไม่ได้: “ดูแลตัวเองด้วย ฉันได้ยินมาว่าคุณเลิกกับแฟนใหม่อีกแล้วเหรอ คุณเพิ่งออกเดทในครั้งนี้ได้ไม่กี่วัน”

เด็กสาวขดริมฝีปากของเธอและพูดว่า “ฉันไม่อยากจะพูดถึงเขาเลย ไอ้ขี้โกงนั่น! เขาอยู่กับฉันและเขาแค่ต้องการให้ฉันช่วยเขาทำโครงการรับปริญญา ฉันช่วยเขาทำโครงงานรับปริญญาเสร็จ เขาก็พัง ขึ้นกับฉัน… … “

หลิว หม่านฉง ถอนหายใจและกล่าวว่า “โปรดลืมตาขึ้นในครั้งต่อไปที่คุณเห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่ง”

หญิงสาวเหลือบมอง เย่เฉิน อีกครั้งและพูดอย่างจริงจังว่า “แต่แล้วอีกครั้ง พี่หม่านฉง ฉันคิดว่าผู้ชายข้างๆ คุณเหมาะกับคุณจริงๆ!”

“หยุด!” หลิวหม่านฉงรีบเอื้อมมือไปหยุดอีกฝ่ายและกล่าวว่า “คุณพิสูจน์ตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วนว่าวิสัยทัศน์ของคุณนั้นแทบไม่มีเลย ดังนั้นถ้าคุณคิดว่าเขาเหมาะสมกับฉันแล้วล่ะก็ มีความเป็นไปได้สูงที่เขาไม่เหมาะกับฉันเลย ”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉิน ก็อดไม่ได้ที่จะมอง เย่เฉิน เปล่า

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยในเวลานี้ และพูดกับหญิงสาวว่า “ฉันเป็นคู่หมั้นของเธอ และเธอก็พูดเอง”

เมื่อทุกคนได้ยินเช่นนี้ ก็อดไม่ได้ที่จะอุทานออกมา

ผู้หญิงคนนั้นมองไปที่ หลิว หม่านฉง และพูดอย่างมีความหมายว่า “พี่สาว หม่านฉง… ฉันไม่คิดว่าคุณจะโกหกเรา!”

หลิว หม่านฉง พูดอย่างช่วยไม่ได้: “อย่าฟังเรื่องไร้สาระของเขา เด็กแบบนี้ไม่ใช่แบบของฉันเลย”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอมองไปที่ทุกคนและพูดว่า “ทุกคนควรลงไปทำธุรกิจก่อน อย่านินทา!”

ทันใดนั้น เธอเปิดกล่องกระดาษแข็งที่เธอนำมา หยิบของใช้ส่วนตัวสองสามชิ้นออกมา แล้วแนะนำให้ผู้คนรอบๆ ตัวเธอรู้จัก: “ฉันเลิกใช้แล็ปท็อปเครื่องนี้เมื่อต้นปี ฉันได้ตรวจสอบเว็บไซต์มือสอง และส่วนใหญ่ มันอยู่ที่ 4,000 หยวน ราวๆ 3,000 หยวน ฉันน่าจะขายมันอย่างสบายๆ และเครื่องเล่นเกมนี้ ตอนที่ฉันซื้อ มันมีมูลค่ามากกว่า 2,000 ดอลลาร์ฮ่องกง และฉันตั้งราคาไว้ที่ 1,002…”

หลังจากแนะนำสถานการณ์ของของใช้ส่วนตัวให้ทุกคนได้ทราบโดยสังเขปแล้ว หลิว หม่านฉง ก็พูดกับทุกคนว่า: “ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณ ฉันยังมีงานต้องทำ ดังนั้นฉันจะไม่อยู่ที่นี่เพื่อไปกับพวกคุณ”

หลังจากพูดจบ เขาก็รีบพูดกับเย่เฉินว่า “ไปกันเถอะ!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “คุณจะไปทันทีที่คุณมาถึง ฉันคิดว่าการขายเพื่อการกุศลแบบนี้น่าสนใจทีเดียว ฉันมี ยาเม็ด อยู่ในกระเป๋าของฉัน คุณอยากจะใช้มันสนับสนุนที่เกิดเหตุไหม ?”

หลิว หม่านฉง มองไปที่ มาร์เวนเย่ อย่างช่วยไม่ได้และพูดอย่างจริงจังว่า “การขาย ยาเม็ด บนเกาะฮ่องกงผิดกฎหมาย… นอกจากนี้ ถ้าเราไม่ออกไป เราจะเดือดร้อนแน่…”

เย่เฉินมองไปที่ชายส่อเสียดสองสามคนในระยะไกลและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “โอเค ไปหลังจากที่ถูกชักชวนให้กินเพียงพอแล้ว”

เมื่อเห็นว่าในที่สุด เย่เฉิน ได้พบและพูดคุยเรื่องนี้ หลิว หม่านฉง ก็โล่งใจและกล่าวคำอำลากับทุกคนอย่างรวดเร็วและพา เย่เฉิน กลับไปที่ที่จอดรถ

สิ่งที่เธอกังวลมากที่สุดในตอนนี้คือ จงเส้า พบคนที่จะแก้แค้น เย่เฉิน หากมีคนมากกว่าหนึ่งโหลเข้ามาปิดกั้น เย่เฉิน จริงๆ เธอจะไม่มีทางช่วยเขาได้

เมื่อทั้งสองมาถึงที่จอดรถ หลิว หม่านฉง ต้องการขับรถโดยไม่รู้ตัว แต่ เย่เฉิน ก็หยุดเธอและพูดว่า “คุณ หม่านฉง ถ้าคุณไม่รังเกียจ ให้ฉันขับรถ”

“คุณขับรถอยู่หรือเปล่า” หลิวหม่านฉงถาม: “คุณไม่คุ้นเคยกับเกาะฮ่องกง และเกาะฮ่องกงเป็นรถพวงมาลัยขวา และทิศทางการขับรถอยู่ตรงข้ามกับแผ่นดินใหญ่ คุณชินกับมันไหม” ?”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ตราบใดที่พวงมาลัยไม่คว่ำเพื่อให้เหยียบอยู่ใต้เท้าของฉัน ฉันก็สามารถขับมันได้”

หลิว หม่านฉง ยักไหล่แล้วพูดว่า “งั้นก็ไปเถอะ”

หลังจากที่เย่เฉินขึ้นรถ เขาไม่ได้รีบขับรถออกไป แต่หยิบโทรศัพท์มือถือของเขาออกมา เปิดแผนที่และศึกษามันอยู่พักหนึ่ง

จนกระทั่งเขาเห็นใบหน้าส่อเสียดเข้าไปในรถหลายคัน เขาจึงพูดกับหลิวหม่านฉงว่า “ฉันคิดว่าหงฮัวหลิงเป็นสถานที่ที่ดี ไปเดินเล่นกัน”

“หงฮัวหลิง?!” หลิวหม่านฉงพูดอย่างตกตะลึง: “มันอยู่ทางเหนือสุดของเกาะฮ่องกง อยู่ไกลออกไป และอยู่ในภูเขา คุณไปทำอะไรที่นั่น?”

เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้ม: “บางสิ่งทำในสถานที่ที่มีผู้คนน้อยลง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง