ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4470

26 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4470

จิมซาจุ่ยเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดบนเกาะฮ่องกงและสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งบนเกาะฮ่องกง

ตามที่ หลิว หม่านฉง เธอและเพื่อนร่วมชั้นของเธอได้ระดมทุนเพื่อขายเพื่อการกุศลในพื้นที่ตอนกลางของ ถนนการค้าจิมซาจุ่ย ในปัจจุบัน

ตามการแบ่งงานเดิมของทุกคน เธอจะกลับมาพรุ่งนี้ แต่ตอนเที่ยงเธอถูก หลิว เจียหุย เรียกเธอกลับบ้านจากโรงเรียน และในตอนบ่ายเธอสัญญาว่าจะพา เย่เฉิน ไปรอบๆ ดังนั้นเธอจึงเพียงแค่นำของมา เธอเตรียมขายการกุศลกับเธอแล้ว ไม่เป็นไร

นอกจากนี้ หลิว หม่านฉง ไม่รู้จริงๆ ว่าจะพา เย่เฉิน ไปที่ไหน เธอใช้เวลาส่วนใหญ่ที่บ้านและที่โรงเรียน นอกจากทำการกุศลแล้ว เธอไม่มีกิจกรรมบันเทิงใดๆ ในวันธรรมดา เขาเลยขอให้เธอมอบ เย่ เฉิน ในฐานะมัคคุเทศก์ เธอมีตาสีดำ ดังนั้นเธอจึงทำธุรกิจของตัวเองและพา เย่เฉิน ไปกับเธอ

เย่เฉินมากับพ่อแม่หลายครั้งเมื่อตอนที่เขายังเด็ก เขารู้สึกว่าเนื่องจากพื้นที่เล็กๆ ของเกาะฮ่องกง มีคนมากมาย รถและถนนส่วนใหญ่คับแคบและคับแคบ เขาจึงไม่สนใจ ในทรัพยากรการท่องเที่ยวของเกาะฮ่องกง ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะตาม หลิว หม่านฉง เดินไปดู

หลิว หม่านฉง ขับรถไปที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจิมซาจุ่ย จากนั้นลงจากรถพร้อมกับ เย่เฉิน

คุณเย่ เฉินไปที่ท้ายรถ เปิดท้ายรถและช่วยหลิวหม่านฉงเอาของใช้ส่วนตัวของเธอ

ในเวลานี้ โรลส์-รอยซ์ คัลลิแนน สีดำล้วนซึ่งจอดอยู่หน้ารถ เทสล่า ของ หลิวหม่านฉง หน้าต่างห้องโดยสารถูกลดระดับลง และเด็กชายในชุดสูทและรองเท้าหนังที่หวีผมอย่างเรียบร้อยพูดด้วยความประหลาดใจ: “หม่านฉง’ วันนี้คุณมาที่นี่ทำไม คุณมาที่นี่ทำไม”

หลิว หม่านฉง ขมวดคิ้วเล็กน้อยและถามเขาว่า “คุณมาทำอะไรที่นี่?”

อีกฝ่ายยิ้มแล้วพูดว่า: “ฉันได้ยินว่ามหาวิทยาลัยฮ่องกงของคุณ ขายการกุศล เลยคิดว่าจะมาเชียร์ ได้ยินว่าพรุ่งนี้คุณจะมา ฉันไม่อยากจะคิดมาก วันนี้ฉันมาเร็วกว่านี้ แต่ไม่คิดว่าคุณจะมาเร็วด้วย โชคชะตาคืออะไร!”

หลิว หม่านฉง ถามอีกครั้ง “คุณรู้ได้อย่างไรว่าฉันจะมาพรุ่งนี้”

ชายหนุ่มที่รู้จักในชื่อจงเส้าพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันบังเอิญผ่านมาตอนเที่ยงและเห็นป้ายโรงเรียนและอาสาสมัครของมหาวิทยาลัยฮ่องกงของคุณ ฉันเลยไปถามและพบว่ามันเป็นการกุศล การขายที่จัดโดยคุณ เลยถามไปว่า เมื่อไหร่จะมาบอก พรุ่งนี้จะมา ไม่รู้จัก ไม่ชอบแอคทีฟ เลยคิดว่าจะกลับบ้านไปหยิบนาฬิกามาบริจาค ก่อนที่คุณจะมา มันเป็นเรื่องบังเอิญมากที่ได้พบคุณที่นี่”

ขณะที่เขาพูดอย่างนั้น เขาก็รีบพูดอย่างประจบสอพลอ: “อ้อ อ้อ หม่านฉง เพื่อสนับสนุนงานลดราคาการกุศลของมหาวิทยาลัยฮ่องกง ฉันได้นำนาฬิกา ปาเต๊ะ ฟิลลิป และ โรเล็กซ์ สองสามเรือนมาให้กำลังใจ มี นอติลุส สองเรือนและนาฬิกาสามเรือน เดย์โทนา ราคาเกือบสี่ล้าน”

หลิว หม่านฉง กล่าวด้วยท่าทางเย็นชา: “ฉันขอโทษอาจารย์ จง ที่นี่เราทุกคนขายของส่วนตัวเล็ก ๆ เพื่อการกุศล ขอบคุณสำหรับความเมตตาของคุณ”

จงเส้า โบกมือและพูดว่า: “ไม่เป็นไรแม้ว่ามันจะเป็นนาฬิกาที่มีมูลค่ามากกว่าสี่ล้าน แต่ก็สามารถตั้งราคาได้สามล้าน เป็นราคาที่ดี ฉันเชื่อว่ามันจะขายหมดเร็ว ๆ นี้”

เมื่อพูดอย่างนั้น เขาก็จงใจขยิบตาให้ หลิว หม่านฉง และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันมาให้กำลังใจคุณ หลิว หม่านฉง ผู้โด่งดังได้จัดงานขายเพื่อการกุศล หากไม่มีสินค้ามีค่าสักสองสามชิ้น ก็เป็นไปไม่ได้เลยที่จะให้เหตุผล จริงมั้ย?”

หลิว หม่านฉง ส่ายหัวและพูดเบา ๆ ว่า: “ขอบคุณสำหรับความเมตตาของคุณ แต่เหตุผลที่ฉันจัดการขายเพื่อการกุศลคือการทำให้งานการกุศลมีพื้นฐานมากขึ้นเพื่อลดเกณฑ์การกุศลและเพื่อให้ผู้คนมีส่วนร่วมมากขึ้นหลังจาก ของมีค่าที่คุณกล่าวถึงเข้ามา พวกเขาจะลดความกระตือรือล้นของความกระตือรือร้นของคนทั่วไปให้เข้าร่วมในการกุศล ดังนั้นจึงไม่จำเป็น”

จงเส้ารีบพูด: “หม่านฉง ถ้าคุณคิดว่ามันไม่เหมาะสม ฉันก็บริจาคเงินได้ แล้วเงินสิบล้านฮ่องกงล่ะ”

หลิว หม่านฉง กล่าวว่า “ไม่มีปัญหากับการบริจาค มูลนิธิการกุศลของเราได้เปิดบัญชีที่มีการรับรอง คุณสามารถส่งเงินไปยังบัญชีได้โดยตรง และคุณยังสามารถสังเกตได้ว่าคุณต้องการบริจาคโดยไม่เปิดเผยตัวตนหรือด้วยชื่อจริง ถ้าใช่ การบริจาคแบบไม่ระบุชื่อ เราจะเขียนถึงพลเมืองที่กระตือรือร้น หากเป็นการบริจาคด้วยชื่อจริง ชื่อของคุณจะถูกเขียนไว้บนนั้น”

หลังจากพูดแล้ว หลิว หม่านฉง ก็พูดอีกครั้งว่า “แต่เนื่องจาก จง เส้า ไม่ชอบที่จะกระตือรือร้นและรอบคอบเกินไป ฉันคิดว่าคุณควรเลือกการบริจาคโดยไม่เปิดเผยตัวตนมากกว่า”

การแสดงออกของ จงเส้า ก็น่าเกลียดในทันใด

เดิมทีเขาต้องการใช้ประโยชน์จากการไม่อยู่ของ หลิว หม่านฉง ในวันนี้ และรีบแสดงให้เห็นก่อน

ทันทีที่นำนาฬิกาล้ำค่าสองสามเรือนออกไป คาดว่าอาสาสมัครที่นี่จะต้องโกลาหลอย่างแน่นอน ขณะที่ชื่นชมตัวเอง พวกเขาจะติดต่อหลิวหม่านฉง โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และจากนั้นพวกเขาจะแสร้งทำเป็นเฉยเมยได้ อยู่ตรงหน้าหลิวหม่านฉง . .

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง