ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4466

26 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4466

เย่เฉินหัวเราะอย่างกะทันหัน ทำให้ หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน ตกใจและโกรธในเวลาเดียวกัน

จากนั้นพวกเขาก็เข้าใจดีว่าเหตุผลที่ เย่เฉิน เอาแต่พูดถึงก้านห่านย่างนั้นไม่ใช่เพราะเขาพลาดรสชาติอย่างที่เขาพูด แต่เพราะเขาจงใจล้อเลียนพวกเขามาตลอด!

อย่างไรก็ตาม หลิว หม่านฉง ไม่แปลกใจเลย แต่รู้สึกขบขันจากการเลี้ยวที่เฉียบคมอย่างฉับพลันของ เย่เฉิน และทั้งสองเผชิญหน้ากันโดยปริยายหัวเราะด้วยกัน

ใบหน้าของ หลิว เจียหุย ก็ดูน่าเกลียดมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเสียงหัวเราะของทั้งสองคน

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็กระแทกโต๊ะ มองเย่เฉินและตะโกนอย่างโกรธเคือง: “คุณเย่ ตั้งแต่เราพบกัน ฉันก็ปฏิบัติต่อคุณด้วยความสุภาพและปฏิบัติต่อคุณในฐานะแขก แต่ทำไมคุณถึงทำเช่นนี้? ฉัน?!”

เย่เฉิน ไม่ประหม่าเลย และยิ้มเบาๆ: “น่าละอายแก่เจ้าหรือ คุณหลิว คุณหมายความว่าอย่างไร ถึงแม้ว่านี่คือบ้านของคุณ แต่คุณไม่สามารถแม้แต่จะทำให้ฉันหัวเราะได้ใช่ไหม?”

หลิว เจียหุย พูดด้วยใบหน้าแดง “ฉันเชิญคุณมาที่บ้านเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับคุณ อย่าให้คุณใช้โอกาสนี้ล้อเลียนฉัน! นี่มันหยาบคายเกินไป!”

เย่เฉิน พูดอย่างไร้เดียงสา: “คุณหลิว คุณหมายความว่าอย่างไร เหตุผลที่ฉันหัวเราะในตอนนี้เป็นเพราะคุณหลิวทำให้ฉันหัวเราะอยู่เสมอ เราทั้งคู่ต่างก็เป็นคนหนุ่มสาว และฉันก็อยากจะตามเธอไปเมื่อเธอยิ้ม ฮ่า ๆ มีอะไรผิดปกติกับที่?”

หลิว เจียหุย พูดอย่างโกรธเคือง: “แต่คุณคงรู้ดีว่าห่านย่างหมายถึงอะไร! สิ่งที่คุณพูดเมื่อกี้เป็นการยอมรับว่าคุณตั้งใจทำอย่างนั้นเหรอ?

ใบหน้าของเย่เฉินเต็มไปด้วยคำพูดที่ว่างเปล่า: “ห่านย่างคือห่านย่าง นอกจากกินได้ มันหมายความว่าอะไรอีก เหตุผลที่ฉันพูดตอนนี้ก็เพราะฉันคิดว่าคุณหลิวจงใจแกล้งฉัน คุณอยากรู้ว่าฉัน สามารถระงับเสียงหัวเราะของฉันได้ ดังนั้นฉันจึงมีความตั้งใจที่จะเล่นเกมเล็กๆ กับเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นวิธีการเสริมสร้างความเข้าใจซึ่งกันและกัน”

หลังจากพูดจบ เย่เฉิน ก็มองไปที่ หลิว หม่านฉง อย่างจริงจังและกล่าวว่า “เป็นเกียรติของฉันที่สามารถทำให้ผู้หญิงสวยเหมือนคุณหลิว ยิ้มได้ หากคุณพูดอะไรมากกว่าความแข็งแกร่งของตัวเอง คนโบราณมักไม่พูดว่ว นางฟ้า สุภาพบุรุษที่หยิ่งผยอง เมื่อฉันเห็นนางสาวหลิว ฉันต้องการแสดงมันเล็กน้อยโดยธรรมชาติ นี่มันผิดหรือเปล่า?”

ทันทีที่ เย่เฉิน กล่าวคำเหล่านี้ การแสดงออกของ หลิว หม่านฉง ก็ผิดธรรมชาติไปเล็กน้อยในทันที

เธอไม่คาดคิดมาก่อนว่าจู่ๆ เย่เฉินก็นำหัวข้อนี้มาสู่ตัวเอง และนอกจากจะถูกเยาะเย้ยแล้ว เธอยังดูจริงจังเล็กน้อย

หลิว เจียหุย ยังสับสนเล็กน้อยในเวลานี้

เขานึกไม่ออกจริงๆ ว่าเย่เฉินพยายามจะล้อเลียนตัวเองหรือว่าเขาพยายามทำให้ลูกสาวพอใจจริงๆ

ถ้ามันเป็นอดีต มันต้องทนไม่ได้ด้วยอารมณ์ของเขาเอง และเขาต้องชำระบัญชีกับเย่เฉิน มิฉะนั้นเขาจะคู่ควรกับสถานะปัจจุบันของเขาได้อย่างไร ยิ่งไปกว่านั้น ภรรยาของเขานั่งตรงข้ามเขา ถ้าถูกเยาะเย้ยต่อหน้าเธอ เขาควรเอาหน้าเฒ่าไปไว้ไหน?

แต่ถ้าเป็นอย่างหลัง ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เขาคาดไว้

เพราะความคิดดั้งเดิมของฉันคือการดึงลูกสาวของเกาเล้ง ปล่อยให้เธอเอาจิตวิญญาณของเย่เฉินออกไป จากนั้นจึงโจมตีในขณะที่เหล็กกำลังร้อนและยุติความร่วมมือกับเย่เฉิน

หลังจากที่ตกลงกันได้แล้ว ด้วยอุปนิสัยของลูกสาว เธอจะไม่มีวันให้โอกาสเย่เฉินฉวยโอกาสเด็ดขาด

ด้วยวิธีนี้ เขาเป็นผู้ชนะที่หัวเราะเป็นครั้งสุดท้าย

คนอื่นจะบอกว่ากลอุบายแบบนี้เรียกว่าหมาป่าขาวถุงมือเปล่า

แต่ในมุมมองของ หลิว เจียหุย เห็นได้ชัดว่านี่เป็นการตกปลาระดับปรมาจารย์ด้วยเหยื่อจำลอง

คนทั่วไปในไต้หวันตกปลา นอกเหนือจากอุปกรณ์ตกปลาแล้วยังต้องเตรียมเหยื่อและวัสดุทำรังทุกชนิด และพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ปลาในน้ำอ้าปาก

แต่ เหยื่อของจริง นั้นต่างกัน เหยื่อของจริง ใช้เฉพาะเหยื่อล่อจริงเท่านั้น ปลากินเหยื่อปลอมแล้วติดได้ เหยื่อใช้ต่อเนื่องได้หลังจากเอาออก ตราบใดที่เทคโนโลยียังดี นำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่มีกำหนด ไม่มีการชำระเงินเพิ่มเติม ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง