ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4464

26 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4464

ช่วงเวลาที่ เย่เฉิน พูดถึงห่านย่าง การแสดงออกของ หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน ก็เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน

ในฐานะที่เป็นชาวเกาะฮ่องกงแท้ๆ เหล่ากาไฟเคยรักห่านย่าง

แต่นับตั้งแต่ที่เขารู้ว่า เฉิน จ้าวจง นักธุรกิจที่มีความสามารถ ขายห่านย่างมา 20 ปีแล้วในย่านไชน่าทาวน์ในสหรัฐอเมริกา เขาเกลียดห่านย่างถึงแก่น

เพราะตราบใดที่เขานึกถึงห่านย่าง เขาจะนึกถึงเฉินจ่าวจง

ตราบใดที่เขาคิดถึง เฉิน จ้าวจง เขาจะนึกถึงการหลบหนีของ ฟาง เจียซิน กับเขา ซึ่งทำให้ทุกคนบนเกาะฮ่องกงรู้

ยิ่งไปกว่านั้น สิ่งที่ทำให้เขาหดหู่ยิ่งกว่านั้นก็คือผู้หญิงอย่าง ฟาง เจียซิน ที่ไม่แตะดวงอาทิตย์ด้วยมือของเธอ เต็มใจติดตาม เฉิน จ้าวจง และขายห่านย่างเป็นเวลาหลายปีในไชน่าทาวน์ นี้ทำให้หัวใจของเขารู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นไปอีก

แต่สำหรับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บไม่ว่าจะปรากฏบนพื้นผิวที่แข็งแกร่งเพียงใด พวกเขาจะต้องอ่อนแอในใจ หรืออ่อนแอในด้านใดด้านหนึ่ง

แม้ว่าเหล่ากาไฟจะมีอำนาจและโดดเดี่ยวบนเกาะฮ่องกง แต่ด้วยเหตุนี้เอง เขาก็ยิ่งสนใจหมวกสีเขียวที่เขาสวมในสมัยนั้นมากเท่านั้น

ใบหน้าของ ฟาง เจียซิน อับอายเพราะเหตุนี้

ฟาง เจียซิน เป็นที่ชื่นชอบของ หลิว เจียหุย มาหลายปีแล้ว และหลังจากให้กำเนิดลูกชาย หลิว เจียหุย แล้ว หลิว เจียหุย ก็จับมือเธอไว้

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นั้นในขณะนั้นเท่านั้นที่ทำให้เธอไม่สบายใจอยู่เสมอ

เพราะเธอรู้ว่ามันเป็นเขตที่วางทุ่นระเบิดของ หลิว เจียหุย มาโดยตลอด และเหตุผลพื้นฐานที่ หลิว เจียหุย แยกตัวออกจากทรัพย์สินของเขาก็เนื่องมาจากการมีอยู่ของทุ่นระเบิดนี้

ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุการณ์นี้ เธอจะกลายเป็นคนสำคัญและน่าเชื่อถือที่สุดของ หลิว เจียหุย แล้ว และทรัพย์สินของ หลิว เจียหุย ก็จะมีครึ่งหนึ่งของเธอโดยธรรมชาติ

นี่เป็นขั้นตอนที่ผิด ผิดขั้นตอนเดียว

เมื่อเห็นการแสดงออกอันละเอียดอ่อนของทั้งสองคน เย่เฉินก็หัวเราะในใจ แต่ถามด้วยความสงสัย “คุณสองคนเป็นอะไรไป ห่านย่างมีอะไรผิดปกติหรือเปล่า?”

หลิว เจียหุย กล่าวอย่างเขินอาย: “ไม่ ไม่ สาเหตุหลักมาจากครอบครัวไม่ได้เตรียมห่านย่างในวันนี้ ถ้านายเย่ชอบ ฉันจะให้คนจัดเตรียมให้ในตอนกลางคืน!”

“โอเค!” เย่เฉินพยักหน้าและถอนหายใจ: “ฉันชอบห่านย่างที่กรอบและมันที่สุด จับคู่กับน้ำออสมันตัสหวานมันเรียกว่าของแท้…”

การแสดงออกของ หลิว เจียหุย ยิ่งหดหู่ เขาคิดว่า เย่เฉิน ตั้งใจจะเลี้ยงห่านย่างเพื่อกระตุ้นตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ในความคิดที่สอง ควรจะมีคนไม่กี่คนที่รู้จัก เฉิน จ้าวจง ที่ขายห่านย่างในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ทุกข่าวที่ เฉิน จ้าวจง กำลังจะถูกเนรเทศก็เพิ่งได้รับการปล่อยตัวเมื่อไม่นานนี้เอง เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัว เขาไม่ได้เปิดเผยว่า เฉิน จ้าวจง กำลังทำอะไรอยู่ในสหรัฐอเมริกา

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาก็โล่งใจเล็กน้อย โดยคิดว่า เย่เฉิน อาจพูดถึงห่านย่างโดยบังเอิญ

หลังจากนั้น เขากัดกระสุนปืนแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ดูเหมือนว่าคุณเย่จะมีงานวิจัยเกี่ยวกับอาหารกวางตุ้งมากมาย หากเป็นกรณีนี้ ผมจะขอให้ใครสักคนเตรียมน้ำเกลือ ห่านย่าง และนกพิราบย่างเพิ่มในคืนนี้ !”

เย่เฉินยิ้มอย่างพอใจ ยกนิ้วโป้งให้ แล้วพูดว่า “คุณหลิว ทุ่มเทกับงานของเขามากจริงๆ! บอกตามตรง ฉันเคยมาที่เกาะฮ่องกงกับพ่อตอนเด็กๆ มันยังสดอยู่เลย ในความทรงจำของฉัน!”

หลิว เจียหุย ถามด้วยความสงสัย: “โอ้? ฉันไม่รู้ว่าคุณเย่ยังจำห่านย่างตัวไหนที่เขากินเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กได้ ถ้าเขายังขายอยู่ ฉันจะขอให้คนใช้ซื้อให้!”

เย่เฉิน พยักหน้า จำได้ครู่หนึ่งแล้วพูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “ถ้าฉันจำไม่ผิด ร้านห่านย่างควรเรียกว่า ห่านย่างเฉินจี ฉันจำตำแหน่งที่แน่นอนไม่ได้จริงๆ แต่ฉันไม่รู้ รสชาติ ความทรงจำยังคงสด ท้ายที่สุด รสชาตินั้นยอดเยี่ยมมาก และฉันยังมีรสที่ค้างอยู่ในคอที่ลืมไม่ลง!”

ห่านย่างเฉินจี เป็นร้านห่านย่างที่เปิดโดยพ่อเก่าของ เฉิน จ้าวจง บนเกาะฮ่องกง

ชายชราคนนี้ทำงานอย่างหนักมาหลายสิบปีเพื่อให้ ห่านย่างเฉินจี เป็นแบรนด์ห่านย่างที่โด่งดังที่สุดบนเกาะฮ่องกงและถูกขึ้นบัญชีรายชื่อร้านอาหารมิชลินราคาไม่แพงบนเกาะฮ่องกงมาหลายปีแล้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง