ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4461

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4461

หลังจากที่ขบวนเข้ามาแล้ว ผู้คุ้มกันก็ออกจากรถก่อนแล้วเปิดประตูให้ เย่เฉิน, หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน ในรถคันอื่น

คนใช้เรียกนายและนางสวัสดีพร้อมกัน แต่ หลิว เจียหุย ชี้ตรงไปที่ เย่เฉิน และพูดกับทุกคนว่า “มานี่ ทักทายคุณเย่!”

ดังนั้นทุกคนจึงรีบโค้งให้ เย่เฉิน และกล่าวสวัสดี

หลิว เจียหุย ยังคงพูดกับฝูงชนว่า: “คุณเย่จะอยู่บ้านในอีกไม่กี่วันข้างหน้า คุณต้องรับใช้คุณเย่เป็นอย่างดี และอย่าปล่อยให้คุณเย่มีความไม่พอใจ คุณได้ยิน ไหม”

รับทราบค่ะ .

ต่อมา หลิว เจียหุย พูดกับ เย่เฉิน ว่า: “คุณเย่ ก่อนที่คุณมา ฉันมีคนใช้ทำความสะอาดห้องพัก ตราบใดที่คุณอยู่บนเกาะฮ่องกง คุณจะอยู่กับฉัน และปฏิบัติต่อสิ่งนี้เหมือนของคุณเอง กลับบ้าน อย่าสุภาพกับฉัน!”

เย่เฉินก็มีความสุขมากเช่นกัน ดังนั้นเขาพูดด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าเป็นกรณีนี้ ฉันจะให้ความเคารพมากกว่าเชื่อฟัง!”

“โอเค!” หลิว เจียหุย กอด เย่ เฉิน กลับมาอย่างกระตือรือร้นและพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “มาเถอะ คุณเย่ โปรดเข้ามาข้างใน!”

หลังจากพูดอย่างนั้น พวกเขาเข้าไปในคฤหาสน์ของเขากับเย่เฉิน

แม่บ้านเดินตามทีละขั้นตอนและกล่าวด้วยความเคารพ: “ท่านครับ งานเลี้ยงพร้อมแล้ว คุณคิดว่าจะเริ่มเมื่อไหร่?”

หลิวเจียหุยถามเขาว่า “ผู้หญิงคนนั้นกลับมาแล้วหรือ”

แม่บ้านพูดตามความจริง: “ยังไม่ถึง”

หลิว เจียหุย พูดอย่างโกรธเคืองทันที: “สาวเหม็นคนนี้! ถ้าเธอกล้าที่จะให้ฉันนกพิราบครั้งนี้ฉันจะไม่ให้เงินแก่เธอในอีกสามปีข้างหน้า!” ฟาง เจียซิน

ที่ด้านข้างพูดด้วยน้ำเสียงหวาน: ” เมื่อรู้ว่าเธอทำไม่ได้ แล้วทำไมต้องพูดคำเหล่านี้ด้วยเล่า”

หลิวเจียหุย ถามอย่างโกรธเคือง: “คุณรู้ได้อย่างไรว่าฉันทำไม่ได้”

ฟางเจียซิน พูดเบา ๆ : “คุณพูดแบบนี้ครั้งหรือสองครั้ง ในที่สุดก็ขึ้นอยู่กับคุณที่จะประนีประนอม?

หลิว เจียหุย รู้สึกไร้ยางอายมากและพูดอย่างโกรธเคือง: “ครั้งนี้ต่างไปจากเดิม! ครั้งนี้ฉัน หลิว เจียหุย จะทำในสิ่งที่ฉันพูดและจะไม่ผิดสัญญา!”

ฟาง เจียซิน ยิ้มและพูดอย่างไม่เป็นทางการว่า “แล้วฉันจะรอดู ”

เย่เฉินกำลังมองจากด้านข้างด้วยสายตาที่เย็นชา ฉันมักจะรู้สึกว่า ฟาง เจียซิน เป็นสุนัขตัวเมีย และคำพูดของเขาก็สร้างความบาดหมางกันเล็กน้อย

เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกเสียใจต่อ เฉิน จ้าวจง เดิมที เฉิน จ้าวจง มีอนาคตที่สดใส แต่สำหรับเธอ มันไม่คุ้มเลยที่จะทุ่มครึ่งชีวิตของเขาในร้านห่านย่างในไชน่าทาวน์ของนิวยอร์ก

ยิ่งไปกว่านั้น เขายังเห็นว่าเฉิน จ้าวจง ยังคงคิดถึง ฟาง เจียซิน มาจนถึงทุกวันนี้ และเมื่อเขาพูดถึง ฟาง เจียซิน ดวงตาของ เฉิน จ้าวจง ก็มีแสงที่แตกต่างกันอยู่เสมอ

เขาคิดเสมอว่า ฟาง เจียซิน ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจากไป เพราะเขาไม่สามารถทนต่อความยากลำบากของคนผิวสีในสหรัฐอเมริกาได้

อย่างไรก็ตาม ถ้าเขาเห็น ฟาง เจียซิน วันนี้เขาจะแปลกใจหรือผิดหวัง?

ในขณะนี้ เสียงอันเยือกเย็นของผู้หญิงดังมาจากด้านหลัง เย่เฉิน: “ฉันขอโทษ คุณหลิว ถ้าคุณอยากดูรายการดีๆ ฉันเกรงว่าคราวนี้คุณจะผิดหวัง”

หลิว เจียหุย ได้ยินเสียง และหันกลับมาอย่างรวดเร็ว เมื่อเห็นลูกสาวคนโตของเขามอง ฟาง เจียซิน ด้วยใบหน้าที่เย็นชา เขาก็ตะลึงอยู่ครู่หนึ่งแล้วจึงรีบกล่าวว่า “หม่านฉีง สิ่งที่ข้าเพิ่งพูดไปก็โกรธ พ่อของเจ้า ข้ารู้ว่าเจ้าทำไม่ได้ ปล่อยเขาไป นกพิราบ!”

หลังจากพูดเสร็จ เขาก็รีบแนะนำให้ เย่เฉิน รู้จัก: “คุณเย่ ให้ฉันแนะนำให้คุณรู้จัก นี่คือลูกสาวคนโตของฉัน หลิว หม่านฉิง ซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยฮ่องกง !”

ทันทีหลังจากนั้น เขาทักทายหลิวหม่านฉิง และพูดว่า: “มาที่นี่ หม่านฉิง พ่อจะแนะนำคุณให้รู้จักกับพรสวรรค์รุ่นเยาว์ คุณเย่ เฉินเย่ จากแผ่นดินใหญ่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง