ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4460

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4460

ก่อนที่ เย่เฉิน จะลงจอด เขาได้อ่านข้อมูลทั้งหมดของ หลิว เจียหุย แล้ว

ชายชราเป็นคนโรแมนติก แต่งงานสามครั้งและมีลูกห้าคน

ลูกคนโตของลูกทั้งห้าคนคือลูกสาวคนโต หลิว หม่านฉง

หลิว หม่านฉง เกิดจากภรรยาของ หลิว เจียหุย ปีนี้อายุ 24 ปี และกำลังศึกษาระดับปริญญาเอกในภาควิชาภาษาจีนของมหาวิทยาลัย เกาะฮ่องกง

เมื่อ หลิว หม่านฉง อายุได้ 5 ขวบ มารดาผู้ให้กำเนิดของเขาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปากมดลูก และหนึ่งปีหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิต หลิว เจียหุย พ่อของเขาก็ได้แต่งงานกับดาราสาวในแวดวงบันเทิงของเกาะฮ่องกงซึ่งอายุน้อยกว่าเขาสิบปี

ไม่กี่ปีต่อมา ฟาง เจียซิน วิ่งกลับจากสหรัฐอเมริกา หลิว เจียหุย หย่ากับภรรยาคนที่สองของเขาแล้วแต่งงานกับ ฟาง เจียซิน

ภรรยาของ หลิว เจียหุย ให้กำเนิดลูกสาวสองคน หลิว หม่านฉง เป็นคนโต น้องสาวของเธออายุน้อยกว่าเธอ 3 ปี และกำลังศึกษาอยู่ที่สหราชอาณาจักร

และดาราสาวคนนั้นก็ให้กำเนิดลูกสองคนแก่ หลิว เจียหุย ภายในสามปี เพื่อรักษาตำแหน่งของเธอให้มั่นคง แต่ไม่มีข้อยกเว้น พวกเขาเป็นลูกสาวทั้งหมดโดยไม่มีข้อยกเว้น

หลังจากที่ ฟาง เจียซิน กลับมา หลิว เจียหุย ได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้กับดาราสาวและส่งเธอไปแคนาดาพร้อมกับลูกสาวสองคนของเธอ

หลังจากที่ ฟาง เจียซิน แต่งงานกับ หลิว เจียหุย เธอได้ให้กำเนิดลูกชายแก่ หลิว เจียหุย เมื่ออายุได้ 40 ปี ตอนนี้เด็กอายุ 10 ขวบและกำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษา

หลิว เจียหุย ชอบลูกชายคนเดียวของเขามาก เขาเคยใช้เงินหลายสิบล้านจัดงานเลี้ยง 100 วันให้ลูกชายในโรงแรมที่ดีที่สุดบนเกาะฮ่องกง และในงานเลี้ยง 100 วัน เขาภูมิใจนำเสนอ ฟาง เจียซิน ด้วย คฤหาสน์ระดับกลางและเรือยอทช์สุดหรู และเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว

และ ฟาง เจียซิน ก็ชื่นชอบในสายตาของ หลิว เจียหุย มากกว่าเพราะเธอให้กำเนิดลูกชายของ หลิว เจียหุย

สำหรับข้อมูลของ หลิว หม่านฉง เย่เฉิน ก็อ่านอย่างระมัดระวังเช่นกัน

ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ซนอย่างที่ หลิว เจียหุย กล่าว ในทางกลับกัน ประวัติย่อทั้งหมดของผู้หญิงคนนี้ดีมาก

เธอประสบความสำเร็จในการศึกษาของเธอ และโดยพื้นฐานแล้วเธอได้เกรดดีที่สุดในการสอบใดๆ ที่บันทึกไว้ในไฟล์

นอกจากนี้ เธอมีความกระตือรือร้นในการทำบุญตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ไม่เพียงแต่เธอบริจาคอย่างต่อเนื่องเพื่อการกุศลต่างๆ เป็นเวลาหลายปี เธอยังใช้เวลาว่างเกือบทั้งหมดเป็นอาสาสมัครสำหรับกองทุนการกุศลเหล่านั้นด้วย

เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลิว หม่านฉง กำลังส่งเสริมกิจกรรมการกุศลเพื่อแก้ไขปัญหาน้ำดื่มในพื้นที่ยากจนสุดขีดของแอฟริกา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนจากทั้งสังคมและระดมเงิน 200 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในสองขั้นตอนเพื่อแก้ปัญหาปัญหาน้ำดื่มสำหรับ พื้นที่ยากจนมากในแอฟริกา

นอกจากนี้ เพื่อที่จะมีบทบาทในการเรียกร้องที่แท้จริง หลิว หม่านฉง ได้ระดมทุนครึ่งหนึ่งในสองขั้นตอน นั่นคือ 50 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงในแต่ละขั้นตอน

แน่นอน แม้ว่าเธอจะมีผลการเรียนดีเยี่ยม แต่เธอไม่ได้เข้าสู่สังคมเพื่อหาเงิน ดังนั้นเงินบริจาคเหล่านี้จึงถูกจ่ายโดย เหล่ากาไฟ พ่อของเธอด้วย

ยี่สิบนาทีต่อมา

ขบวนรถเข้าสู่ถนนซือซุนอันโด่งดังบนเกาะฮ่องกง

ถนนซือซุนเป็นถนนบนภูเขา และคฤหาสน์ที่นี่เป็นวิลล่าสไตล์วิลล่าเกือบทั้งหมดที่สร้างขึ้นบนภูเขา

บ้านหรูที่ตั้งอยู่ที่นี่โดยไม่มีข้อยกเว้น มีมูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ฮ่องกง และบ้านที่ใหญ่ที่สุดมีมูลค่าถึงกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง

เกาะฮ่องกงมีที่ดินอุดมสมบูรณ์อยู่แล้ว และที่นี่ก็เป็นจุดสูงสุดของราคาบ้านของเกาะฮ่องกง

เกือบจะไม่มีข้อยกเว้น บรรดาผู้ที่สามารถอาศัยอยู่ที่นี่ได้ล้วนแต่เป็นคนร่ำรวยอันดับต้นๆ บนเกาะฮ่องกง

คฤหาสน์ของ หลิว เจียหุย ตั้งอยู่ใกล้ด้านบนสุดของถนน ซือซุน วิลล่าทั้งหมดครอบคลุมพื้นที่อย่างน้อยหลายพันตารางเมตร และลานจอดได้ 20 หรือ 30 คัน

เมื่อขบวนรถแล่นเข้ามา คนใช้และชาวสวนกว่า 20 คนในชุดขาวก็เข้าแถวรอตั้งแต่รถคันแรกจนถึงรถคันสุดท้าย พวกเขาโค้งคำนับและไม่เคลื่อนไหว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง