ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4457

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4457

ฟางเจียซินพึมพำ: “ลูกสาวของคุณไม่ฟังคุณด้วยซ้ำ เธอจะฟังแม่เลี้ยงของฉันได้อย่างไร ถ้าคุณต้องการโทรหาเธอ คุณควรเรียกด้วยตัวเองว่า…”

หลิว เจียหุย ไม่ค่อยพอใจกับทัศนคติของ เจียซิน แต่หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เขาโบกมือและพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ลืมไป ฉันจะบอกเธอทีหลัง! ไปจัดการเรื่องอื่นเถอะ!”

“ตกลง!” ฟางเจียซินไม่กล้าปฏิเสธและพยักหน้าอย่างรวดเร็ว

ในเวลาเดียวกัน เย่เฉิน ได้รับโทรศัพท์จาก เหอ จื่อซิว และรู้ว่า หลิว เจียหุย ต้องการเชิญเขามาพักที่บ้านของเขา

นอกจากจะแปลกใจแล้ว เขายังมีเรื่องตลกในใจอีก จึงโทรหา วัน โพจุน หลังจากรับสาย เย่เฉิน ถามเขาว่า “โพจุน ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน”

วันโพจันกล่าวด้วยความเคารพว่า “คุณฮุ่ยเย่ ลูกน้องของฉันกำลังจะไปรับคุณที่สนามบิน”

เย่เฉินบอกเขาว่า “โป จุน วันนี้คุณไม่จำเป็นต้องไปสนามบินเพื่อไปพบฉันที่สนามบิน ฉันวางแผนที่จะพักที่บ้านของ หลิว เจียหุย สองสามวันก่อน”

วันโพจุน ถามด้วยความประหลาดใจ “คุณเย่ คุณอาศัยอยู่ที่บ้านของ หลิว เจียหุย โดยตรงหรือไม่!”

“ใช่” เย่เฉินพูดอย่างเฉยเมย: “ในเมื่อเขาต้องการนำหมาป่าเข้ามาในห้อง จากนั้นฉันจะขอยืมลาลงเนินแล้วไปที่บ้านของเขาเพื่อคุยกับเขาดีๆ”

วันโพจุนอดหัวเราะไม่ได้และพูดว่า “บางทีนี่อาจเป็นการตัดสินใจที่น่าเสียใจที่สุดที่ หลิว เจียฮุ่ย เคยทำในชีวิตของเขา”

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยและถามเขาว่า “คุณรู้สึกอย่างไรที่เกาะฮ่องกงในสองวันนี้”

วัน โพจุน รีบพูดว่า: “ผู้ใต้บังคับบัญชาของฉันกำลังจะรายงานเรื่องนี้กับคุณ ฉันได้แยกแยะข้อมูลทั้งหมดของ หลิว เจียหุย และสถานการณ์ของกองกำลังหลักหลายแห่งบนเกาะฮ่องกง กองกำลังหลักบนเกาะกำลังเตรียมพร้อม เพื่อโจมตี เฉิน จ้าวจง เพื่อชิงดอกไม้ลับของ หลิว เจียหุยจำนวน 30 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ตำรวจเกาะฮ่องกงก็ได้รับข่าวเช่นกันพวกเขาและศุลกากรรอสองวันที่ผ่านมาและพวกเขาต้องมั่นใจว่า เฉิน จ้าวจง มาถึงฮ่องกง หลังจากได้รับมอบพวกเขาแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ ดังนั้นนักฆ่าเหล่านี้ที่ต้องการเอาดอกไม้ลับไปต้องการรอให้ เฉิน จ้าวจง ได้รับการปล่อยตัวโดยเร็วที่สุด”

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “ขั้นตอนหลังจากที่ลุงจงถูกส่งกลับมา คุณเข้าใจชัดเจนหรือไม่?”

“ฉันเข้าใจชัดเจน” วันโพจุน กล่าวว่า: “เพราะกระบวนการที่เขาทำเมื่อเขาออกจากประเทศนั้นสมเหตุสมผลและถูกกฎหมาย แต่เขาอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างผิดกฎหมายเพราะวีซ่าหมดอายุและละเมิดกฎหมายของสหรัฐอเมริกาดังนั้นเขา จะไม่ถูกตัดสินลงโทษหลังจากกลับมา ตำรวจและศุลกากรในเครือข่าย จะให้กระบวนการเข้าตามปกติของเขา นอกจากนี้ เขาอยู่ห่างจากเกาะฮ่องกงนานเกินไป พวกเขาอาจยื่นขอเอกสารใหม่ให้กับเขาแล้วพวกเขาจะ แจ้งครอบครัวให้ไปพบและพากลับบ้าน ประมาณว่า กระบวนการทั้งหมดจะใช้เวลาไม่เกิน 48 ชั่วโมง”

“ตกลง” เย่เฉินพูดเบา ๆ : “ด้วยวิธีนี้ เวลาไม่เร่งด่วน คุณสามารถเล่นกับหลิวอย่างช้าๆ ได้”

วัน โพจุน กล่าวว่า: “เอาล่ะคุณเย่ ลูกน้องจะอยู่สแตนด์บายตลอดเวลาเพื่อรอการจัดส่งของคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง