ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4453

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4453

หม่าหลานพูดอย่างจริงจังว่า “วิธีที่ถูกต้องคือหาเงินเพิ่มตั้งแต่ยังเด็ก ถ้าไม่ทำงานหนักเมื่ออายุยังน้อย มันจะสายเกินไปถ้าคุณอยากทำงานหนักในวัยชรา อย่าเลย! จงเป็นเหมือนพ่อของเจ้า จงสับสนไปตลอดชีวิต!”

เซียว ฉูหราน ไม่รู้ว่าจะหักล้างอย่างไรชั่วขณะหนึ่ง

ในเวลานี้ เย่เฉินได้รับโทรศัพท์จากวันโปจุน

ดังนั้นเขาจึงกดปุ่มตอบรับทันทีและพูดว่า “สวัสดีครับ คุณวัน”

วันโปจุนที่ปลายสายโทรศัพท์พูดทันทีว่า “สวัสดีครับ อาจารย์เย่ เฉินเย่ ผมได้รับการแนะนำโดยประธานเฉิน และฉันอยากจะขอให้คุณแสดงฮวงจุ้ยให้ครอบครัวของฉันดู”

เย่เฉินรีบพูดว่า: “โอ้ นั่นเป็นเพื่อนของประธานเฉิน! สวัสดี สวัสดี! ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในครอบครัวของคุณ?”

วันโพจุน กล่าวว่า: “บ้านของฉันอยู่บนถนน ซือซุน บนเกาะฮ่องกง เป็นวิลล่าที่มีพื้นที่มากกว่า 8,000 ตารางเมตร เมื่อเร็ว ๆ นี้สมาชิกในครอบครัวของฉันได้รับบาดเจ็บหรือล้มป่วยโดยไม่มีเหตุผลและหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่เป็นระเบียบ เลยรู้สึกว่าน่าจะเป็นผลมาจากฮวงจุ้ย มีปัญหา เลยอยากเชิญปรมาจารย์ฮวงจุ้ยมาดู และประธานเฉินแนะนำให้ฉันบอกว่าคุณ มีความเป็นมืออาชีพมากในด้านนี้!”

เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ “บ้านของคุณอยู่ที่เกาะฮ่องกงหรือเปล่า”

“ใช่” วันโพจุนกล่าว “ฉันสงสัยว่าอาจารย์เย่เพิ่งมีเวลาหรือไม่ ถ้าใช่ ฉันหวังว่าคุณสามารถมาด้วยตนเอง สถานการณ์ปัจจุบันของฉันมันเร่งด่วนจริงๆ…”

เย่เฉินกล่าวว่า “คุณเฉินอาจไม่ได้บอกคุณว่าตอนนี้ฉันอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ไม่ใช่ในจินหลิง ดังนั้นการไปเกาะฮ่องกงอาจลำบาก”

วัน โพจุน ที่ปลายสายโทรศัพท์รีบพูดว่า: “อาจารย์เย่ ฉันหวังว่าคุณจะใช้เวลามาช่วยฉันปรับมัน มิฉะนั้น ฉันเกรงว่าครอบครัวของฉันจะมีส่วนเกี่ยวข้อง”

เซียว ฉูหราน สามารถได้ยินเสียงของ วันโพจุน ได้ไม่ชัดเจนในเครื่องรับโทรศัพท์ และเมื่อเธอรู้ว่ามีคนจากเกาะฮ่องกงต้องการเชิญสามีของเธอไปดู ฮวงจุ้ย เธอมอง เย่เฉิน อย่างกังวลใจและสงสัยว่า เย่เฉิน จะทำต่อไปหรือไม่ จะ สัญญาซึ่งกันและกัน

เย่เฉินรู้สึกเขินอายในเวลานี้และกล่าวว่า “ฉันเพิ่งเรียนกับภรรยาที่สหรัฐอเมริกา ดังนั้นอาจไม่สะดวกที่จะไปเกาะฮ่องกง…”

อีกฝ่ายกล่าวทันที: “อาจารย์เย่ ประธานเฉินเคยบอกฉันว่าคุณไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในด้านฮวงจุ้ยเท่านั้น แต่ยังมีจิตใจที่อบอุ่นอีกด้วย ตอนนี้ฉันรีบจริงๆ ฉันไม่สามารถรอความตายได้ …”

เย่เฉินลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ฉันจะคุยกับภรรยาก่อน แล้วฉันจะตอบคุณทีหลัง”

วันโปจุนรีบพูดว่า: “อาจารย์เย่ โปรดทำให้ชัดเจนกับนางเย่ว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตมนุษย์ แต่คุณต้องตกลง! ส่วนค่าตอบแทน ไม่ต้องกังวล ฉันจะจ่ายให้คุณสองเท่า!”

เย่เฉินกล่าวว่า “ตกลง… ฉันจะส่งต่อให้เธอ”

หลังจากพูดจบ เขาก็วางสายและพูดกับเซียว ฉูหรานว่า “ภรรยาของฉัน คุณเฉิน เซไค จากจินหลิง แนะนำให้ฉันรู้จักกับลูกค้า อีกฝ่ายหนึ่งมาจากเกาะฮ่องกง ฮวงจุ้ยมีบางอย่างผิดปกติ ที่บ้านว่ากันว่าค่อนข้างซีเรียสนะ…”

สีหน้าของ เซียว ฉูหราน ยุ่งเหยิงและดิ้นรน หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง เขาพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ฉันได้ยินมาหมดแล้ว… เนื่องจากมันเป็นเรื่องของชีวิตมนุษย์ ฉันจะหยุดคุณไม่ให้ไปได้อย่างไร…”

เย่เฉินเข้าใจและพูดอย่างรวดเร็วว่า “ภรรยา คุณใจดีมาก! หากเป็นกรณีนี้ ฉันจะบอกเขา! ฉันจะบินไปเกาะฮ่องกงในเช้าวันพรุ่งนี้!”

เซียว ฉูหราน พยักหน้าและพูดอย่างช่วยไม่ได้: “เนื่องจากสถานการณ์เร่งด่วนมาก คุณควรไปก่อน มันเกิดขึ้นเพียงเพื่อให้แม่สามารถมากับฉัน ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวล”

หม่าหลานพูดโดยไม่ลังเล: “ใช่ ลูกเขยที่ดี อาชีพคือสิ่งสำคัญที่สุด ถ้าคุณมีอะไรทำ ไปทำงาน คุณมีแม่อยู่กับคุณก่อน ไม่ต้องกังวลไป!”

เย่เฉินกล่าวว่า “ถ้าอย่างนั้นก็ยากสำหรับแม่”

หม่าหลานรีบพูดว่า: “คุณกับแม่สุภาพมาก! จริงๆ!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ไม่ลืมที่จะเตือนเย่เฉินว่า “ลูกเขยที่ดี มีอาหารพิเศษอะไรบ้างในเกาะฮ่องกง อย่าลืมนำกลับไปหาแม่ด้วย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง