ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4450

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4450

หม่าหลานมีบุคลิกฉุนเฉียว แต่แก่นของความฉุนเฉียวมาจากความเข้มแข็ง

เธออาศัยอยู่มาห้าสิบปีและถูกดูหมิ่นเกือบตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เธอแต่งงานกับครอบครัวเซียว

การดูถูกครอบครัวของสามีและความขี้ขลาดของสามีครั้งหนึ่งทำให้ความภาคภูมิใจในตนเองของเธอถูกเหยียบย่ำ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้บุคลิกของเธอก้าวร้าวมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้การไล่ตามใบหน้าของเธอแย่ลงไปอีก

ในที่สุดเธอก็ได้โดยสารเครื่องบินส่วนตัวแล้วโดยธรรมชาติแล้วเธอต้องการเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกหรูหราและทิ้งความทรงจำไว้

ที่สำคัญเธอต้องอวดในแวดวงเพื่อน

และลูกเรือก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาบินเที่ยวบินดังกล่าวรายได้ของการให้บริการหม่าลานเพียงอย่างเดียวนั้นหลายเท่าของการให้บริการไม่กี่ร้อยคนบนเครื่องบินพลเรือนทั้งหมด ปกติแล้ว หม่าหลานควรได้รับการบูชาเป็น ลาฟาแยตต์. .

หลังจากถ่ายวิดีโออย่างพึงพอใจเพื่อไม่ให้เปิดเผยต่อครอบครัวของเขา หม่าหลาน ได้จัดกลุ่มพิเศษเพื่อบล็อก เย่เฉิน, เซียว ฉู่หราน และ เซียว ฉางคุน แล้วโพสต์กลุ่มเพื่อนพร้อมข้อความ: “ใช้เวลาส่วนตัว นั่งเจ็ทไปเที่ยว ความรู้สึกแตกต่าง มีบรรยากาศอันสูงส่งราวกับจักรพรรดิทุกที่!”

หลังจากโพสต์บน โมเม้นส์ เธอก็ถามพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินโดยไม่รู้ตัวว่า “เฮ้ บริกร หลังจากเราขึ้นเครื่องแล้วจะไม่มีอินเทอร์เน็ตอีกไหม”

คนดูแลกระเป๋ารีบพูดว่า “ไม่มีเครือข่ายในช่วงวิกฤตของการขึ้นและลง แต่หลังจากที่เครื่องบินเสถียรแล้ว ฉันจะเปิด ไวไฟ ในห้องโดยสารให้คุณ จากนั้นคุณจะสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้”

หม่าหลานพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและยิ้ม: “โอเค บอกกัปตันแล้วออกเดินทางโดยเร็ว”

พูดจบ หม่าหลาน คิดอย่างมีความสุข “วงเพื่อนออกไปแล้ว อีกสักพักจะติดเน็ต คาดว่าหลายคนจะยกนิ้วให้! อย่าอิจฉาพวกเขาเลย” ถึงตาย?”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หม่าหลานวางโทรศัพท์ไว้ข้าง ๆ แล้วมองทิวทัศน์นอกหน้าต่างด้วยอารมณ์ที่วิเศษ

เครื่องบินตัดสายอย่างรวดเร็วเพื่อบินตรงสู่ท้องฟ้า

ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อมา เครื่องบินขึ้นสู่ระดับความสูง 11,000 กิโลเมตร คนดูแลกระเป๋าเปิด ไวไฟ ของห้องโดยสารแล้วพูดกับหม่าหลานว่า “คุณหม่า ไวไฟ ของเราเปิดแล้ว คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้แล้ว และชื่อ ไวไฟ คือชื่อของคุณ โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่าน”

หม่าหลานหยิบโทรศัพท์มือถือของเขาออกทันทีที่เชื่อมต่อกับ ไวไฟ จากนั้นแทบรอไม่ไหวที่จะเปิด วีแชท โดยต้องการดูว่าข้อความแจ้งสีแดงในแวดวงเพื่อนจะแสดงขึ้นเป็นจำนวนมากเพียงใด

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เธอเปิดมัน เธอพบว่ากลุ่มเพื่อนไม่มีแม้แต่ข้อความเตือน!

นี่ก็หมายความว่านานมากแล้วที่เธอโพสต์มันในแวดวงเพื่อนของเธอ และไม่มีใครชอบหรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเธอ

เธออดไม่ได้ที่จะบ่นในใจ: “เว็บไซต์นี้มีปัญหาหรือไม่ มันเป็นไปไม่ได้มานานกว่าครึ่งชั่วโมงและไม่มีใครชอบและแสดงความคิดเห็นกับฉัน!”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เธออดไม่ได้ที่จะถามสจ๊วต: “มีอะไรผิดปกติกับเครือข่ายไร้สายของคุณหรือไม่ ฉันแสดงว่ามันถูกเชื่อมต่อที่นี่ แต่ดูเหมือนว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้เชื่อมต่อกับเครือข่าย!”

คนเก็บกระเป๋ารีบพูดว่า: “ไม่ คุณหม่า เราทุกคนใช้เครือข่ายดาวเทียม แม้ว่าความเร็วของเครือข่ายจะช้าลงเล็กน้อย แต่สัญญาณก็ดีมากและการเชื่อมต่อก็เสถียรมาก”

หม่าหลานกำลังจะพูดเมื่อมีวงกลมสีแดงปรากฏขึ้นในแวดวงเพื่อนและมีหมายเลข 1 ในวงกลมสีแดง

เธอรีบสั่งและผลก็กลายเป็นอันดับ 2 ทันที

เธอรู้สึกยินดีปรีดาในทันทีและคิดกับตัวเองว่า “ในที่สุดก็มีคนแสดงความคิดเห็นในแวดวงเพื่อนของหญิงชราคนนั้น!”

ดังนั้นเธอจึงคลิกเข้าไปอย่างรวดเร็วซึ่งไม่ได้ทำให้เธอโกรธ

เคล็ดลับสองข้อมาจาก เฉียน หงหยาน

หนึ่งคือแบบของ เฉียน หงหยาน อีกอันคือความคิดเห็นของ เฉียน หงหยาน เนื้อหาคือ: พี่หลาน มีการเดินทางที่ดี!

หม่าหลานรู้สึกหดหู่ใจมากในทันใด

การได้รับไลค์และความคิดเห็นจาก เฉียน หงหยาน พิสูจน์ได้ว่าอินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินไม่มีปัญหาแน่นอน นอกจากนี้ ยังพิสูจน์ว่าไม่มีใครแสดงความคิดเห็นในแวดวงเพื่อนของพวกเขาเลยนับตั้งแต่ออกเดินทางเป็นเวลานาน

เรื่องนี้ทำให้หม่าหลานโกรธมาก และอดไม่ได้ที่จะตำหนิในใจว่า “ให้ตายสิ ฉันมักจะถ่ายรูปดอกไม้ที่หักในสวนสาธารณะ และฉันไม่สามารถจับมือได้แน่น และหลายคนชอบพวกเขา ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น วันนี้หญิงชรานั่งบนเครื่องบินส่วนตัวทำไมไม่ชมเชย!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง