ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4440

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4440

สำหรับ เย่เฉิน พลังงานทางจิตวิญญาณเป็นไพ่ตายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในขณะนี้

องค์กรลึกลับนี้ทรงพลังจริงๆ แม้กระทั่งทรงพลังเกินไป

อย่างไรก็ตาม พลังที่พวกเขาควบคุมทหารที่ตายเหล่านี้ หรืออีกนัยหนึ่ง พลังที่พวกเขาใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของทหารที่ตายเหล่านี้ ยังไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ต้องเผชิญกับออร่า

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่ เย่เฉิน มีความมั่นใจที่จะขุดองค์กรลึกลับนี้ในวันหนึ่งในอนาคต

47 พฤษภาคม ยังสามารถสัมผัสได้ว่าความแข็งแกร่งของ เย่เฉิน นั้นอยู่ไกลเกินกว่าที่เขาจะรับรู้ได้ และพลังงานที่แม้แต่คนตายรุ่นที่ 20 ก็ไม่สามารถต่อสู้ได้ก็สามารถปิดผนึกต่อหน้า เย่เฉิน ได้อย่างง่ายดาย , เย่เฉิน กล่าวว่าเพื่อทำให้องค์กรสมบูรณ์ พินาศไม่ใช่แค่การพูด

ดังนั้นเขาจึงขอบคุณ แด๊ด และกล่าวว่า: “ถ้านายเย่สามารถกำจัดองค์กรได้ ฉันเชื่อว่าทหารที่เสียชีวิตเหล่านี้ยินดีที่จะรับใช้คุณด้วยความจงรักภักดี!”

เย่เฉินโบกมือของเขา: “ยังเร็วเกินไปที่จะพูดแบบนี้ เมื่อฉันกำจัดพวกมัน ฉันจะคืนอิสรภาพของคุณคืนให้กับคุณ มันขึ้นอยู่กับคุณว่าจะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร จะอยู่หรือไม่!”

47 พฤษภาคม กล่าวอย่างซาบซึ้งว่า “คุณเย่ เมตตา! รุ่นต่อไป ผู้ตายทุกคน ญาติผู้เสียชีวิต และผู้ตายที่ยังไม่ตายดีในช่วงสองร้อยปีที่ผ่านมา ขอบคุณคุณเย่ สำหรับความยิ่งใหญ่ของเขา ความเมตตา!”

แม้ว่า 47 พฤษภาคม จะนำคนมาพยายามฆ่าปู่และย่าของเขา แต่เย่เฉินก็ยังรู้สึกว่าคนๆ นี้และคนตายคนอื่นๆ น่าสงสารเกินไป

คน 20 ชั่วอายุคนได้รับการเลี้ยงดู และทำหน้าที่เป็นทาสโดยไม่มีแสงสว่างมาหลายชั่วอายุคน ชะตากรรมนี้ โศกนาฏกรรมยิ่งกว่าทาสผิวดำที่ถูกคนผิวขาวลักพาตัวไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกา

หากสามารถคืนอิสรภาพของทหารที่เสียชีวิตเหล่านี้ได้ ก็ถือได้ว่าเป็นบุญ

ถ้าคนตายเหล่านี้เต็มใจที่จะรับใช้ตัวเอง นั่นคือไอซิ่งบนเค้ก

ต่อจากนั้น.

เย่เฉินพูดกับ วันโพจุน “โพจุน จัดการกับเบาะแสทั้งหมดและใช้เวลาคืนนี้ให้คุ้มค่าที่สุดเพื่อให้ผู้คนนำ 47 พฤษภาคมออกจากสหรัฐอเมริกา คุณต้องระมัดระวังและระมัดระวังและอย่าทิ้งเบาะแสอะไรไว้”

วันโพจุนพูดทันที: “โอเค คุณเย่ ลูกน้องของคุณจะเตรียมการทันที!”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ฉันจะไปเกาะฮ่องกงในอีกสองวัน เธอไปที่เกาะฮ่องกงเพื่อรอฉันล่วงหน้า อันดับแรก หารายละเอียดของ หลิว เจียหุย บนเกาะฮ่องกง และสถานการณ์ทั้งหมดบน เกาะฮ่องกง แล้วเจอกันที่เกาะฮ่องกง”

วันโปจุนไม่รู้ว่าทำไมจู่ๆ เย่เฉินจึงไปที่เกาะฮ่องกง แต่เขาก็ยังพูดโดยไม่ลังเลว่า “หลังจากที่ผู้ใต้บังคับบัญชาส่งพวกเขาไป พวกเขาก็ออกเดินทางไปเกาะฮ่องกงก่อนรุ่งสาง”

เย่เฉินพยักหน้า มองไปที่ 47 พฤษภาคม อีกครั้งและพูดว่า “47 นักรบที่ตายแล้วคุณควรจะเชี่ยวชาญกลวิธีเฉพาะมากมายใช่ไหม มิฉะนั้น การเผชิญหน้ากับนักรบแปดดาวในครั้งนี้ คุณจะไม่สามารถทำได้ ที่จะทำได้อย่างง่ายดาย”

47 พฤษภาคม รีบพูด “คุณฮุ่ยเย่ เรามียุทธวิธีต่างๆ มากมายในการฝึกฝนประจำวันของเรา ซึ่งมักจะเป็นกลวิธีพิเศษและอุปกรณ์พิเศษ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสูตรที่องค์กรกำหนดและผู้สอนสอนเรา”

เย่เฉิน พ่นลมหายใจและกล่าวว่า “หลังจากที่คุณมาถึงซีเรียแล้ว พยายามอย่างเต็มที่เพื่อบอกผู้คนใน วังว่านหลง เกี่ยวกับยุทธวิธีของทหารที่เสียชีวิตของคุณ และให้ วังว่านหลง ฝึกฝนพวกเขาเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งโดยรวมของพวกเขา!”

“โอเค!” 47 พฤษภาคม พูดโดยไม่ลังเล “ครั้งหน้าฉันจะให้ชั้นเชิงทั้งหมด!”

“ตกลง” เย่เฉินหยิบเม็ดเลือดสองเม็ดออกจากกระเป๋าของเขาแล้วส่งให้วันโปจุน และพูดอย่างจริงจังว่า “ยาเม็ดสองเม็ดนี้น่าจะช่วยให้คุณฝ่าฟันความสมบูรณ์แบบอันยิ่งใหญ่ของอาณาจักรอันสดใสได้ และคุณจะทันทีหลังจากขึ้นเครื่อง เครื่องบิน รับไว้ ฉันเชื่อว่าเมื่อถึงเกาะฮ่องกงได้พบกันอีกครั้ง คุณจะได้เป็นจ้าวแห่งแดนมืด”

วันโพจุนตกตะลึง และพูดด้วยความจริงใจว่า “คุณเย…คุณสามารถไว้ชีวิตผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณ และปล่อยให้พ่อแม่ของผู้ใต้บังคับบัญชาของคุณไปที่โลกเพื่อความสงบสุข ลูกน้องของคุณรู้สึกขอบคุณแล้ว และคุณได้ช่วยลูกน้อง ปรับเปลี่ยนเส้นเมอริเดียนและทำให้ ผู้ใต้บังคับบัญชากระโจนสู่แดนสว่างแห่งความสมบูรณ์อันยิ่งใหญ่ ความเมตตาเหล่านี้ ผู้ใต้บังคับบัญชาไม่มีโอกาสตอบแทน พวกเขาจะรับยาอันล้ำค่าของคุณได้อย่างไร…”

เย่เฉินกล่าวอย่างแผ่วเบา: “โป จุน เจ้าไม่ต้องพูดถึงมันตลอดเวลา เจ้าได้เห็นแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นในวันนี้ มันแข็งแกร่งพอๆ กับนักรบแปดดาว ด้วยความร่วมมือของกลวิธีเฉพาะของคู่ต่อสู้ มันยังคงถูกเชือดอย่างง่ายดายเหมือนลูกแกะ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดของคุณในตอนนี้คือการปรับปรุงความแข็งแกร่งของคุณอย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น หากวันหนึ่งคุณตาย คุณจะไม่มีโอกาสตอบแทนความเมตตาของคุณน้อยลงหรือ”

หลังจากนั้น เย่เฉินก็ยื่นเม็ดยาให้เขาและกล่าวว่า “ในอาณาจักรที่มืดมิด หนทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล!”

เมื่อวันโพจุนได้ยินสิ่งนี้ เขาก็กล่าวด้วยความซาบซึ้งและเคารพในทันทีว่า “ขอบคุณ คุณเย่! ผู้ใต้บังคับบัญชานี้จะทำตามความคาดหวังของคุณอย่างแน่นอน!”

เย่เฉินพยักหน้า: “ฉันไปก่อนนะ เจ้าจะจัดการกับมันที่นี่”

วันโพจุนรีบพูดว่า: “ลูกน้องของฉันจะส่งคุณออกไป!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง