ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4437

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4437

วันโพจุน ที่อยู่ด้านข้างอดไม่ได้ที่จะอุทาน: “นาย. เย่ หากมองอย่างนี้ ไม่จำเป็นต้องตรวจใบหน้า ดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือของคนกลุ่มนี้ในวันนี้ เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่จะตรวจสอบ…”

ชายคนนั้นยิ้มอย่างขมขื่นและพูดว่า: “ไม่จำเป็นต้องสอบสวนจริงๆ คนตายคือทาสที่ได้รับการสนับสนุนจากองค์กร พวกเขาจะไม่มีวันแต่งงานและหนีไม่พ้น ดังนั้นพวกเราในฐานข้อมูลของประเทศใดๆ ในโลกนี้ ไม่มีบันทึก นับประสาลายนิ้วมือ ใบหน้า และแม้แต่ ดีเอ็นเอ ถูกล็อคไว้นานแล้ว หลังจากสิบรุ่นของการสืบพันธุ์ ดีเอ็นเอ ของเราโดยพื้นฐานแล้วไม่มีความสัมพันธ์ทางชาติพันธุ์กับบุคคลภายนอกอีกต่อไป พูดตรงๆ คือ เราเป็นทาสที่ไม่มีใครรู้ในโลกนี้ ไม่มีใครรู้ว่าเรามีชีวิตอยู่เมื่อใด และไม่มีใครรู้ว่าเราตายเมื่อใด…”

เป็นครั้งแรกในหัวใจของ เย่เฉิน เขารู้สึกถึงความตึงเครียดที่อธิบายไม่ได้

ความตึงเครียดนี้ไม่ได้มาจากความกลัว แต่มาจากความกลัวของยักษ์ที่ไม่รู้จัก

การดำรงอยู่เพียงของผู้ตายได้ล้มล้างทัศนะสามประการของเขา

เขานึกไม่ออกว่าองค์กรนี้ใหญ่โตขนาดไหน

ทันใดนั้น เขาเห็นว่าการแสดงออกของบุคคลนั้นตกต่ำ และดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยจงรักภักดีต่อองค์กรนัก จึงถามต่อว่า “ตามที่คุณพูด คุณดูถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมายเกี่ยวกับองค์กรนี้และอังกฤษ ท่านลอร์ด?”

“วิจารณ์?” ชายคนนั้นยิ้มอย่างเศร้าสร้อย: “ฉันหวังว่าฉันจะฆ่าทุกคนในองค์กรนี้เพื่อล้างแค้นให้พ่อของฉัน ปู่ของฉัน และบรรพบุรุษของฉันจากเก้าชั่วอายุคนที่ผ่านมา!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขายิ้มอย่างขมขื่นอีกครั้ง: “แต่ฉันไม่มีความสามารถนี้… เราถูกองค์กรล่ามโซ่ไว้ตั้งแต่เรายังเด็ก องค์กรได้ให้พลังเหนือมนุษย์แก่เรา แต่พลังนั้นก็ซ่อนอยู่ในระเบิดในร่างกายของเราทุก ๆ เจ็ดวันเราต้องกินยาที่กดทับพลังนั้นไม่เช่นนั้นเราจะระเบิดและตายดังนั้นเราจึงไม่สามารถหลบหนีได้ เราไม่กล้าหนี และเราไม่กล้าต่อต้าน เพราะชีวิตของทุกคน ถูกควบคุมอย่างแน่นหนาโดยองค์กร ไม่ใช่แค่ฉัน แต่รวมถึงภรรยาของฉัน และลูกสองคนของฉันด้วย…”

เย่เฉินเลิกคิ้วและถามว่า “คุณมีลูกแล้วเหรอ?”

“ใช่.” ชายคนนั้นพยักหน้า ขมวดคิ้วเล็กน้อย และกล่าวว่า “เมื่อผู้ตายอายุยี่สิบปี เขาถึงวัยที่จะแต่งงานแล้ว และเขาจะแต่งงานกับผู้หญิงที่อายุพอสมควรท่ามกลางลูกหลานของผู้ตาย มนุษย์ตามความต้องการเพื่อเห็นแก่ความตาย ภรรยาของฉันก็เป็นลูกสาวของทหารที่เสียชีวิตด้วย และเธอก็ให้กำเนิดลูกชายสองคนสำหรับฉัน คนโตอายุสิบสามปี และน้องอายุสิบขวบ”

เย่เฉินถามอีกครั้ง “แล้วใครจะเลี้ยงลูกชายสองคนของคุณ?”

ชายคนนั้นกล่าวว่า “ในชีวิตนี้ ภรรยาของผมเป็นผู้เลี้ยงดู และอีกครั้งหนึ่งได้รับการฝึกฝนจากทหารที่แก่ชราแล้ว หลังจากอายุครบสิบหกปี พวกเขาจะกลายเป็นทหารรุ่นต่อไปที่เสียชีวิตและเริ่มปฏิบัติงานให้กับองค์กร หากคุณตายคุณสามารถอยู่และเป็นที่ปรึกษาให้กับคนหนุ่มสาวได้”

มาร์เวนเย่ ถามว่า “คนตายเคยคิดที่จะต่อต้านหรือไม่?”

“แน่นอน.” ชายคนนั้นกล่าวว่า “คนตายทุกชั่วอายุคนต้องการต่อต้าน แต่ก็ไม่สมเหตุสมผลเลย เราออกจากองค์กรและช่วงชีวิตของเรามีเพียงเจ็ดวันเท่านั้น มีคนที่ไม่เชื่อในความชั่วร้ายในอดีต และรู้สึกเสมอว่าพวกเขาสามารถต้านทานพลังในร่างกายของพวกเขาได้ แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ ข้อยกเว้นตายหมดแล้ว”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ชายคนนั้นกล่าวเสริมว่า “องค์กรยังคงมีกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด คนคนหนึ่งเสีย ทั้งครอบครัวนั่งด้วยกัน ถ้าผมอยากหนี อย่าบอกว่าผมจะอยู่ได้เจ็ดวันไหม ภรรยาและลูกๆ ของผมคงอยู่กันหมด ถูกฆ่าตาย เราก็เลยเป็นเหมือนทาสที่ถูกคนขาวควบคุมในตอนนั้น และไม่มีโอกาสต่อต้าน”

มาร์เวนเย่ ถามด้วยความสงสัย “คุณยังรู้จักคนผิวขาวและทาสอยู่หรือเปล่า และได้เรียนรู้สิ่งเหล่านี้หรือเปล่า”

“ฉันทำ.” ชายคนนั้นพยักหน้า: “เรามีหลักสูตรมากมายให้เรียนรู้เมื่อตอนที่เรายังเด็ก และเรามีรากฐานทางวัฒนธรรมบางอย่าง”

มาร์เวนเย่ ถามเขาว่า “ปกติคุณอาศัยอยู่ที่ไหน? ประเทศไหน?”

“ฉันไม่รู้…” ชายคนนั้นส่ายหัวและพูดว่า “เท่าที่ฉันรู้ เราเคยอาศัยอยู่ในฐานใต้ดินตั้งแต่รุ่นปู่ของฉันที่มีคนตาย เปรียบได้กับเมืองใต้ดินเล็กๆ ทุกครั้งที่มีการปล่อยภารกิจ องค์กรจะสร้างรายการภารกิจ แล้วฉีดยาให้ทุกคนที่อยู่ในรายชื่อ ฉีดเสร็จแล้วไม่รู้อะไรเลย พอตื่นมา ก็ถึงเวลาทำภารกิจ”

หลังจากพูดจบ เขาก็หยุดเล็กน้อยแล้วพูดต่อ “เช่นนี้ หลังจากที่เราถูกฉีดยา ตอนที่อยู่ใต้ดิน เราก็ตื่นขึ้นและมาถึงนิวยอร์กแล้ว”

เย่เฉินขมวดคิ้วและถามว่า “แล้วคุณทำภารกิจได้อย่างไร? ใครมอบหมายภารกิจให้คุณ ใครเป็นคนนำทางคุณไปที่สนามกีฬา?”

ชายคนนั้นโพล่งออกมา “นี่คือไกด์”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง