ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4435

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4435

เพราะ เย่เฉิน พบว่ากองกำลังนี้พยายามโจมตีภายนอก

ด้วยแรงกระแทกอย่างต่อเนื่องของแรงนี้ แรงที่ผูกมัดมันก็ค่อยๆ อ่อนลงเช่นกัน แต่ในแต่ละครั้งมันจะอ่อนลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

ด้วยวิธีนี้ หลังจากผ่านไปสองสามวัน พลังนี้จะทะลวงผ่านพันธนาการนี้ และเมื่อถึงเวลานั้น คาดว่าร่างกายของเขาจะถูกทุบให้เป็นชิ้นๆ ด้วยพลังนี้

ในเวลานี้ ในที่สุดเย่เฉินก็เข้าใจว่าทำไม หลังจากที่ขอร้องตัวเองเพื่อให้จบอย่างมีความสุข เขาก็ทำเหมือนว่าเขายอมรับชะตากรรมของเขา

ดูเหมือนว่าแม้ว่าเขาจะไม่ให้เวลาที่ดี เขาจะต้องตายภายในสองสามวันอย่างแน่นอน

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อยในเวลานี้และกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล เจ้าไม่สามารถตายไปพร้อมกับข้าที่นี่ได้”

ท้ายที่สุด เขาใช้พลังงานจิตวิญญาณเพื่อผนึกพลังในร่างกายของเขาที่พุ่งออกมาโดยตรง

ในแง่ของความแข็งแกร่งของพลังนั้น หลังจากที่ออร่าของ เย่เฉิน ผนึกมันไว้ แม้ว่ามันจะสามารถโจมตีต่อไปได้โดยไม่มีการลดทอนใดๆ ก็ตาม มันก็จะไม่สามารถวิ่งออกไปได้เป็นเวลา 10,000 ปี

การแสดงออกก่อนหน้านี้ของชายผู้นี้ยังคงบูดบึ้งอยู่มาก และเขาก็มองไปที่เย่เฉินทันทีด้วยความสยดสยอง และโพล่งออกมาว่า “คุณ…คุณทำอะไรกับฉัน?”

เย่เฉินเยาะเย้ย: “พลังในร่างกายของคุณที่คุณไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ถูกปิดผนึกโดยฉันแล้วตอนนี้ ดังนั้น คุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ร้อยปี!

หลังจากพูดจบ เขาหันไปมอง วันโพจุน และพูดอย่างเคร่งขรึมว่า “โปจุน ถ้าเขาไม่อธิบายตามตรง ให้ใช้ทุกวิถีทางที่คุณคิดได้ หากเขาไม่อธิบายอย่างตรงไปตรงมาในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา พาเขาไปกับคุณ ไปที่ซีเรีย สร้างห้องใต้ดินพิเศษเพื่อกักขังเขาไว้ เปลื้องผ้าเขาแล้วโยนเขาลงในกรงเหล็ก จากนั้นเพิ่มพลังให้กรงเหล็ก และฉีดยาให้เขาในปริมาณที่เพียงพอเพื่อให้เขา ความรู้สึกเพิ่มขึ้นทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ไฟฟ้าช็อตเป็นร้อยเท่าจะเป็นเช่นไร!”

เมื่อชายคนนั้นได้ยินคำพูดของเย่เฉิน เขาก็ตัวสั่นอย่างรุนแรงด้วยความกลัว

เมื่อเห็นว่าการแสดงออกของ เย่เฉิน เย็นชาอย่างมาก เขารู้ว่าสิ่งที่ เย่เฉิน พูดในตอนนี้ไม่มีความชื้นอย่างแน่นอน

ถ้าไม่ยอมให้ความร่วมมือจริงๆ ล่ะก็ ฉันกลัวว่าคุณจะต้องเจ็บปวดราวกับนรกถึงสิบแปดชั้นไปตลอดชีวิต…

เขาไม่กลัวความตาย

พวกพี่น้องที่อยู่กับเขาไม่กลัวตาย

เขายังไม่กลัวการทรมาน

ท้ายที่สุด เขาได้รับการฝึกฝนอย่างหนักมาหลายปีแล้ว และเขามีความสามารถพิเศษในการทนต่อการทรมานทุกรูปแบบ

อย่างไรก็ตาม เขากลัวการทรมานไม่รู้จบ

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาก็พูดอย่างอารมณ์ดีว่า “ฉันพูด! ฉันจะพูดทุกอย่าง! ตราบใดที่คุณสัญญาว่าจะให้เวลาที่ดีกับฉันหลังจากที่ฉันพูดจบ คุณจะรู้ทุกอย่างอย่างแน่นอน!”

เย่เฉินพูดอย่างเย็นชา: “คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะพูดคุยกับฉันเกี่ยวกับเงื่อนไข หากคุณต้องการให้ฉันมีเวลาดีๆ ให้คุณตอบคำถามของฉันให้ถูกต้อง!”

ชายคนนั้นพยักหน้าอย่างน่ากลัวและพูดว่า “คุณถาม หากฉันรู้ และฉันจะตอบอย่างแน่นอน!”

เย่เฉินถามอย่างเย็นชา “เจ้าเป็นองค์กรอะไร?”

“องค์กร…” ชายคนนั้นลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ผมไม่รู้ว่าเราเป็นองค์กรอะไร… ผมรู้แค่ว่าคนอย่างเราถูกเรียกว่าคนตายในองค์กร ”

เย่เฉินถามว่า “คนตายคืออะไร!”

เมื่อได้ยินคำถามของเย่เฉิน ชายผู้นั้นก็เบิกตากว้างและตะโกนด้วยเสียงแหบพร่า “ผู้ที่มีชีวิตอยู่เพื่อเห็นแก่ความตายและเต็มใจจะไปสู่ความตายเพื่อพระเจ้าอังกฤษทุกเมื่อคือคนตาย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง