ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4434

22 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4434

คำพูดของ เย่เฉิน ทำให้ชายที่อยู่ข้างหน้าเขาตกใจอย่างมาก

เขาอดไม่ได้ที่จะนึกถึงการนองเลือดเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน เมื่อเย่เฉินเปลี่ยนเขาและผู้ใต้บังคับบัญชาให้กลายเป็นคนพิการด้วยตัวเขาเอง

เขาไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับพลังที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้มาก่อน

ที่น่ากลัวกว่านั้นคือเขาไม่เคยเห็นเย่เฉินเคลื่อนไหว!

แม้แต่เย่เฉินก็ไม่มีการสัมผัสทางกายภาพกับพวกเขาเลย

นี่คือจุดที่ทำให้เขาผิดหวังมากที่สุด

ด้วยความรู้ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขา แม้แต่ปรมาจารย์แห่งความมืดก็ยังไม่สามารถโจมตีระยะไกลที่แปลกประหลาดเช่นนี้ได้!

ความแข็งแกร่งภายในและปราณที่สร้างความขุ่นเคืองของปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้สามารถบรรลุถึงสิ่งที่เรียกว่าการกลั่นแกล้งจากอากาศได้มากที่สุดเท่านั้น และระยะทางก็จำกัดอย่างมาก และพลังจะลดลงอย่างมาก

เช่นเดียวกับเย่เฉินที่สามารถระเบิดความพินาศดังกล่าวออกมาได้โดยไม่ต้องสัมผัสเลย ในความเห็นของเขา ความแข็งแกร่งอาจถึงขั้นกึ่งเทพแล้ว!

และเขายังคงจำได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อเขาบดฟันปลอมและพิษได้แทรกซึมเข้าไปในร่างกายทั้งหมดของเขาด้วยเลือดของเขา เย่เฉินก็สามารถใช้พลังลึกลับเพื่อดึงสารพิษทั้งหมดออกจากร่างกายของเขา

แม้กระทั่งตอนนี้ เขารู้สึกได้ชัดเจนว่าพิษยังคงอยู่ในท้องของเขา และพลังลึกลับนั้นก็ห่อหุ้มพิษทั้งหมดไว้อย่างแน่นหนา เพื่อที่พิษจะถูกแยกออกจากร่างกายของเขาโดยสิ้นเชิง

ดังนั้นในเวลานี้ เย่เฉินในสายตาของเขาเปรียบเสมือนเทพเจ้าแห่งความตายที่ถือเคียว

ด้วยความตกใจ เขาโพล่งออกมาและอ้อนวอนว่า “ท่านครับ โปรดให้การรักษาแก่ฉัน…ฆ่าฉันที…”

“คุณอยากมีความสุขไหม” เย่เฉินเยาะเย้ยและพูดเบา ๆ : “บอกตามตรง คนที่คุณกำลังจะฆ่าในวันนี้คือครอบครัวของปู่ย่าตายายของฉัน คุณคิดว่าฉันจะให้ความสุขกับคุณไหม ในเมื่อคุณต้องการ ให้มีความสุข ฉันก็แค่อยากให้คุณทุกข์ทรมานไปตลอดชีวิต”

ท้ายที่สุด เย่เฉินจ้องมาที่เขาและพูดอย่างเย็นชา: “ฉันคิดว่าคุณอายุแค่สามสิบเท่านั้น แม้ว่าคุณจะไม่มีแขนขา แต่ก็ไม่ควรเป็นปัญหาที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกสองสามทศวรรษ มันเกิดขึ้นว่าฉันยังมี ยาอายุวัฒนะบางชนิดที่ยืดอายุได้น่าจะง่ายสำหรับคุณที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปอีกหกสิบปีหรือเจ็ดสิบปีได้เพียงแต่ว่าในปัจจุบันมีเทคโนโลยีชั้นสูงมากขึ้นและมียาบางชนิดที่ทำให้ระบบประสาทของคุณขยายความเจ็บปวดได้หลายร้อยชนิด ครั้ง การรวมกันของทั้งสองจะทำให้คุณตลอดชีวิตที่เหลือของคุณทุกวันจะมีประสบการณ์ใหม่!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จู่ๆ ชายคนนั้นก็ยิ้ม ส่ายหัวแล้วพูดว่า “เป็นไปไม่ได้… ต่อให้คุณไม่ให้เวลาผมดีๆ สักสองสามวันผมก็ต้องตายแน่ๆ…”

เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและถามอย่างเย็นชาว่า “อะไรนะ คุณคิดว่าตอนนี้คุณยังฆ่าตัวตายได้อยู่หรือเปล่า?”

ชายคนนั้นส่ายหัวและพูดด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว: “ฉันเหมือนผี ฉันจะยังมีความสามารถในการฆ่าตัวตายได้อย่างไร”

หลังจากนั้น เขาก็ยิ้มอย่างเศร้าสร้อยแล้วพูดว่า “สำหรับพวกเราคนเรา เราเหลือเวลาอยู่แค่เจ็ดวันหลังจากที่เราออกมา เมื่อครบเจ็ดวันแล้ว หากเราไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ ผิวหนังและกล้ามเนื้อของเราจะระเบิดและ ให้ตายเถอะ เมื่อนั้นข้าจะเน่าเปื่อยที่นี่และกลายเป็นแอ่งเลือดเนื้อ อย่าแปลกใจเลยที่มันเป็นโคลน”

“เจ็ดวัน?” เย่เฉินพ่นลมหายใจอย่างรังเกียจเมื่อได้ยินเรื่องนี้ ก้าวไปข้างหน้าและวางมือบนหัวของเขา

ทันทีหลังจากนั้น พลังงานจิตวิญญาณไหลเข้าสู่ร่างกายของเขาจาก เทียนหลิงไก

ในเวลานี้เองที่ เย่เฉิน ค้นพบว่าร่างกายของบุคคลนี้แตกต่างจากคนทั่วไปอย่างแท้จริง

เส้นเมอริเดียนพิเศษทั้งแปดไม่ได้เชื่อมโยงกัน แต่ความแข็งแกร่งของร่างกายไม่ได้ด้อยไปกว่านักรบระดับห้าดาว เช่นเดียวกับกระดูกเหล็กและกระดูกเหล็ก

ยิ่งกว่านั้นแม้ว่าแขนขาของเขาจะถูกตัดออกภายใต้กล้ามเนื้อที่มีอยู่ความรู้สึกแข็งแกร่งก็พลุ่งพล่านมากและหัวใจก็เต้นแรงกว่าคนทั่วไปมาก ทุก ๆ จังหวะก็เหมือนปั๊มแรงดันสูงที่สูบฉีดเลือดอย่างรุนแรง . ไปยังหลอดเลือดทั่วร่างกาย.

เพียงแต่ว่าตอนนี้เขาเสียเลือดมากเกินไป แม้ว่าหัวใจจะเต้นแรง แต่หลอดเลือดของเขาก็เล็กลงเล็กน้อย

นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เย่เฉินประหลาดใจยิ่งกว่านั้นก็คือคนๆ นี้ดูเหมือนเหล็กกล้าและเหล็ก แต่เขาไม่ใช่เหล็กกล้าและเหล็กจริงๆ แต่อาศัยพลังที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่ซ่อนอยู่ภายใต้เนื้อและเลือดของเขา

ดูเหมือนว่าพลังนี้จะถูกสะสมไว้ชั่วคราวในร่างกายของเขาเพื่อช่วยให้ร่างกายของเขาแข็งแรงขึ้น แต่มันไม่ได้ทำให้เขาเชื่อง แต่ถูกบังคับให้ผูกมัดในร่างกายของเขาด้วยแรงบางอย่าง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง