ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4426

13 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4426

หม่าหลานยังไม่ตอบ และเฉียนหงหยานที่อยู่ด้านข้างก็ระเบิดออกแล้ว

เธอโพล่งออกมา: “ฉันจำได้ว่าร้านของคุณไม่เคยมีส่วนลด ทำไมจู่ๆ ถึงราคาถูกลงมากกว่า 80,000 หยวน!”

พนักงานยิ้มและพูดว่า “คุณผู้หญิง คุณพูดถูก เราไม่เคยให้ส่วนลดในร้านของเราเลย วันนี้เป็นกรณีพิเศษเพียงอย่างเดียว และวันนี้เท่านั้น!”

หม่าหลานก็ถูกย้ายเช่นกัน

แบรนด์ที่ไม่เคยลดราคาจะถูกกว่าโดยตรงถึง 80,000 ซึ่งเป็นการต่อรองครั้งใหญ่!

อย่างที่ว่ากันว่าราคาถูกไม่ใช่ลูกครึ่ง

ถ้าคุณไม่ซื้อสร้อยคอเส้นนี้ คุณจะต้องตื่นกลางดึก

ดังนั้น เธอจึงเปิดโทรศัพท์มือถือของเธออย่างเงียบๆ และเหลือบดูยอดคงเหลือในบัญชีในแอปของธนาคาร เหลือ 362,000 ในบัญชี

ในช่วงสองสามวันที่ เย่เฉิน และ เซียว ชูหราน หายไป ไม่เพียงแต่เธอเรียกเก็บเงินจากบัตรสมาชิก วีไอพี พิเศษมูลค่า 80,000 หยวนในร้านเสริมสวย แต่เธอยังพา เฉียน หงหยาน ไปรับประทานอาหารมื้อใหญ่หลายมื้อและซื้อเสื้อผ้าให้ตัวเองสองสามชุด ,เงินใช้ไปเร็วมาก.

แม้ว่าฉันจะเอาเงินทั้งหมดออกไปตอนนี้ ฉันยังขาดสามหมื่นแปดพัน ไม่ต้องพูดถึง ฉันไม่สามารถใช้เงินทั้งหมดได้ และจะต้องมีชีวิตอยู่นานกว่าครึ่งเดือน!

ถ้าคุณใช้เงินทั้งหมดไปกับสิ่งนี้ คุณจะไม่ต้องกินดินอีกในอนาคตเหรอ?

ในเวลานั้น โรลส์-รอยซ์ยังเติมน้ำมันไม่ได้ ก็เลยขายสี่ล้อไม่ได้จริงๆ ใช่ไหม

หม่าลานตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกในทันใด

พนักงานขายของสาวๆ ก็เหมือนกัน เมื่อเห็นว่าสีหน้าของเธอดูยุ่งเหยิงเล็กน้อย เธอจึงถามอย่างสุภาพและไม่แน่ใจในเบื้องต้นว่า “คุณผู้หญิง ตอนนี้คุณไม่สะดวกเรื่องเงินหรือ?”

พูดจบก็กลัวหม่าหลานจะไม่มีความสุข รีบค้นหาเพิ่มเติมว่า “ฉันรู้ดีว่าคนที่ประสบความสำเร็จหลายคนอย่างคุณไม่ได้พกเงินสดติดตัวไปในบัตรธนาคารมากเกินไป คนประสบความสำเร็จหลายคนแบบคุณมักจะใช้ เงินในการจัดการทางการเงิน และเก็บเพียงส่วนเล็ก ๆ ของมันให้เป็นกระแสรายวัน”

เมื่อหม่าหลานได้ยินเช่นนี้ก็โล่งใจ เป็นก้าวที่ดีที่สุดไม่ใช่หรือ? ดังนั้นเธอจึงรีบพูดว่า “ใช่ ใช่แล้ว ฉันมักจะนำเงินของฉันไปลงทุนในการจัดการทางการเงิน ยอดคงเหลือในบัตรธนาคารของฉันเป็นเพียงเงินค่าขนม พูดตรงๆ เงินในกระเป๋าของฉันไม่เพียงพอสำหรับ 400,000 จริงๆ”

มัคคุเทศก์หญิงพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “เช่นเดียวกับการจัดการทางการเงินที่คุณซื้อ แม้ว่าจะเป็นเวลาไถ่ถอนที่เร็วที่สุด คาดว่ามันจะไม่ได้รับเครดิตจนถึงพรุ่งนี้ใช่ไหม”

“ใช่ ใช่ ใช่!” หม่าหลานถอนหายใจและบ่นว่า: “ฉันบอกแล้วไงว่าธนาคารพวกนี้แย่มาก เมื่อคุณซื้อมันมาเพื่อการบริหารความมั่งคั่ง พวกเขาจะหักเงินของคุณในหนึ่งวินาที , เมื่อคุณแลกเงินจากการจัดการทางการเงินของคุณ ประการแรก โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจะไม่ได้รับเครดิตจนกว่าจะถึงวันที่สอง และหากมีวันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์ พวกเขาจะต้องรอจนกว่าจะสิ้นสุดวันหยุดก่อนจึงจะเติมเงินเข้าบัญชี”

อันที่จริง หม่าลานไม่ได้ซื้อเงินเพื่อการจัดการทางการเงินเลยตอนนี้

แต่ในช่วงแรกๆ เมื่อเธอควบคุมอำนาจทางการเงินของครอบครัว เธอซื้อการจัดการด้านการเงินมาบ้าง

ตอนแรกเธอซื้อการบริหารความมั่งคั่งในธนาคารด้วย แต่ต่อมาเธอคิดว่าอัตราดอกเบี้ยของการจัดการความมั่งคั่งของธนาคารต่ำเกินไป เธอจึงวิ่งไปซื้อ พอร์ท และในที่สุดแพลตฟอร์มก็ระเบิด และเย่เฉินเป็นคนช่วย เงินคืน

เมื่อพนักงานขายของเห็นหม่าหลานยืมลา เธอถามด้วยรอยยิ้มว่า “คุณผู้หญิง ตอนนี้เงินในกระเป๋าคุณเหลือเท่าไหร่แล้ว”

หม่าลานแสร้งทำเป็นหยิบโทรศัพท์แล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันจะลองดู ฉันไม่รู้ว่าราคาเท่าไหร่”

หลังจากพูดเสร็จ ฉันเปิดแอปธนาคาร ให้พนักงานขายผู้หญิงดูหน้ายอดคงเหลือ และพูดอย่างช่วยไม่ได้: “โอ้ ช่างเป็นเรื่องบังเอิญจริงๆ เงินในกระเป๋าของฉันมีมากกว่า 362,000… “

พนักงานขายพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “ไม่เป็นไรครับคุณผู้หญิง วันนี้เรามีงานลับๆ ถึงแม้ว่าจะไม่มีลูกค้าอยู่ในร้าน ฉันจะบอกคุณเฉพาะรายละเอียดของงานนี้เท่านั้น”

หม่าหลานรีบถามขึ้นว่า “ยังมีกิจกรรมอยู่ไหม เป็นกิจกรรมแบบไหน? ยังถูกกว่าได้อีกไหม?”

พนักงานขายของอธิบายว่า: “ถูกต้อง เรามีโควต้าสำหรับลูกค้าระดับไฮเอนด์ภายใน และหากคุณได้ลูกค้าระดับไฮเอนด์นี้ คุณยังสามารถได้รับส่วนลดราคาประมาณ 40,000 หยวน ในกรณีนี้ คุณเท่านั้น ต้องการสร้อยคอนี้ 3 ดอลลาร์ คุณสามารถซื้อได้ 160,000 และนอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมคืนเงินเพิ่มเติม!”

หม่าลานถามด้วยความประหลาดใจ: “กิจกรรมคืนเงินคืออะไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง