ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4424

13 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4424

พนักงานขายผู้หญิงกล่าวถึงความต้องการในหมู่ผู้หญิงครอบงำหม่าหลานทันที

เธอรู้สึกว่าการซื้อของ ของผู้หญิงมีพลังงานเคมีชนิดหนึ่งด้วยปฏิกิริยาเคมีบางอย่างกับแก้วหูของเธอจึงสามารถผลิตโดปามีนจำนวนมากได้และจะไหลตรงไปยังหัวตามกระแสเลือด

พูดง่ายๆคือมันมากเกินไป

ความรู้สึกนี้เหมือนกับชายหนุ่มที่เพิ่งหัดสูบบุหรี่ คว้าถุงยาสูบแห้งของชายชราในหมู่บ้านแล้วอ้าปากค้าง

ไม่ใช่แค่หัวแต่ยังเวียนหัวเล็กน้อย

เธอมีความสุขมากจนหุบปากไม่ได้เมื่อฟังพนักงานขายของผู้หญิงคนนี้แล้วเธอก็ชอบมากขึ้นเรื่อยๆ

เฉียน หงหยาน เก่งในการประจบประแจงเธอ เธอเป็นพี่สะใภ้ของเธอมาหลายสิบปีแล้ว และเธอสามารถเรียกหลานสาวของเธอว่า หลาน ด้วยใบหน้าที่สงบทันทีที่เธอหันศีรษะ

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะเปรียบเทียบกับการซื้อสินค้า สำหรับผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าคุณจริงๆ เฉียว หงหยาน เป็นน้องชายที่ดีที่สุด

หม่าหลานจึงถามพนักงานแนะนำสินค้าด้วยความดีใจว่า “เฮ้ สาวน้อย สร้อยแบบไหนที่ฉันควรใส่ตามอารมณ์”

พนักงานขายพูดโดยไม่ลังเล: “ฉันคิดว่าด้วยอารมณ์ของคุณ คุณจะเป็นสมบัติของร้านค้าในเมืองของเรา!”

หลังจากที่เธอพูดจบ เธอพูดอย่างรวดเร็วว่า “เดี๋ยวก่อน คุณผู้หญิง ฉันจะไปหาผู้จัดการร้านของเราที่ด้านหลังเพื่อเปิดตู้เซฟและแสดงสมบัติของร้านค้าในเมืองให้คุณดู!”

ทันทีที่เสียงนั้นหายไป พนักงานขายหญิงสาวก็รีบลุกขึ้นและเดินไปที่บริเวณสำนักงานด้านหลัง

ในพื้นที่สำนักงาน ผู้จัดการร้านกำลังติดตามการสนทนาระหว่าง พนักงานแนะนำสินค้าผู้หญิงกับหม่าหลานแบบเรียลไทม์ เมื่อพนักงานหญิงเข้ามา เขาก็รีบพูดว่า “โอ้ เสี่ยว หลิว คุณจะมอบสมบัติของ ร้านค้าในเมืองของเรา? …”

พนักงานผู้หญิงคนนั้นพูดด้วยหน้าตาแปลกใจ: “ผู้จัดการ นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณถาม ให้ฉันหลอกผู้หญิงคนนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อใช้เงินมากขึ้น แล้วทำในขั้นตอนเดียวและหาทางพาเขาไป ซื้อสมบัติของร้านค้าในเมืองของเรา”

ผู้จัดการร้านโบกมือ “โอ้ สมบัติของร้านในเมืองมีมากกว่า 7 ล้าน เธอจะซื้อได้ยังไง เท่าที่ฉันรู้ ทุนของเธอสูงสุดเพียง 500,000 คุณสามารถหาวิธีซื้อของเราได้ มรกต ความฝันของเทพธิดาขายเธอแล้วก็จบลง”

พนักงานสาวสะดุ้งและโพล่งออกมา “ผู้จัดการร้าน… คุณทำงานด้านข่าวกรองได้ดีมาก คุณรู้ด้วยซ้ำว่าเธอมีเงินเท่าไหร่?”

ผู้จัดการร้านพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันกำลังช่วยเหลือผู้อื่นอยู่ คุณต้องเก็บเป็นความลับ! ในระยะสั้น ตราบใดที่คุณหาวิธีทำให้เธอใช้จ่าย 500,000 หยวนในร้านของเรา ฉันจะเรียกเก็บเงินให้คุณ 100,000 หยวนทันที! ถ้า มันยังไม่พอ คุณจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอใช้เงินทั้งหมด ต่อให้คุณลดราคาหรือหลอกเธอโดยตรง ไม่เป็นไร คุณมีอิสระที่จะเล่น แล้วผมจะดูแลสิ่งที่เกิดขึ้นมันให้เอง!”

“ตกลง!” พนักงานหญิงพยักหน้าและโบกมือ: “ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของฉัน”

ผู้จัดการร้านบอกอีกครั้งว่า “อีกอย่าง หลังจากที่เธอซื้อของเสร็จ บอกเธอว่าเธอมาจับสลากได้หลังอาหารกลางวัน รางวัลที่หนึ่งมูลค่า 1.2 ล้าน! ได้.ในการเร่งดำเนินการสามารถส่งได้หลังบ่ายโมง ดังนั้นเมื่อเธอมาจับสลากในตอนบ่ายเธอจะสามารถจับรางวัลที่หนึ่งได้”

พนักงานหญิงถามอย่างตกตะลึง: “ผู้จัดการร้าน ผู้หญิงคนนี้มีภูมิหลังอย่างไร เงินเยอะจัง…”

ผู้จัดการร้านกล่าวว่า “ไม่ใช่ของฉัน เขาเป็นคนใหญ่ คุณให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และคุณจะได้รับประโยชน์หลังจากทุกอย่างเสร็จสิ้น!”

พนักงานหญิงพยักหน้าอย่างมีเหตุผลและพูดกับผู้จัดการร้านว่า “ฉันรู้จักผู้จัดการร้าน! ฉันต้องรบกวนคุณให้มอบสมบัติของร้านค้าในเมืองให้ฉันก่อน มิฉะนั้น ฉันจะอธิบายไม่ได้เมื่อออกไป .”

ผู้จัดการร้านไม่พูดอะไรมาก หยิบสร้อยคอเพชรสวยชุดหนึ่งออกมาจากตู้นิรภัยทันที แล้วยื่นให้เธอ: “คุณต้องรับไว้ อย่าทำตก”

พนักงานขายพยักหน้าและยิ้ม แล้วเดินออกไปพร้อมกับสมบัติของร้านค้าในเมืองในมือทั้งสองข้าง

เมื่อหม่าหลานเห็นสร้อยคอเพชรขนาดใหญ่ในมือของเธอ นอกจากจะรู้สึกประหลาดใจแล้ว เธออดไม่ได้ที่จะรู้สึกผิดเล็กน้อย

หม่าหลานไม่ใช่คนโง่ เธอรู้ดีว่าเลวแค่ไหน ด้วยเพชรเม็ดโตขนาดนี้ มองเพียง 7 ร่างไม่ได้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง