ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4422

13 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4422

หม่าหลานขับรถโรลส์-รอยซ์ คัลลิแนนอันเป็นเจ้าครองมาจนถึงจินหลิงฮาร์เบอร์ซิตี้

หลังจากขับรถยนต์มานานอย่างระมัดระวัง ในโรงรถใต้ดิน และในที่สุดก็จอดรถ เธอและเฉียน หงหยานก็มาที่ชั้นหนึ่งด้วยกัน

ชั้นหนึ่งของ ฮาร์เบอร์ซิตี้ นั้นเต็มไปด้วยแบรนด์หรูระดับเฟิร์สคลาสเกือบทั้งหมด

ในจำนวนนี้ ครึ่งหนึ่งเป็นแบรนด์เสื้อผ้าและกระเป๋าเดินทาง เช่น LV และ Gucci และอีกครึ่งหนึ่งเป็นเครื่องประดับ เช่น Bulgari และ Cartier

ทันทีที่หม่าหลานมาถึง เขาก็พา เฉียน หงหยาน ไปที่ร้าน Bulgari ก่อน

ไม่ใช่ว่า Bulgari ดีกว่าแบรนด์อื่นมากนัก ส่วนใหญ่เป็นเพราะ หม่าหลาน ชอบชื่อ Bulgari และคิดว่ามันเป็นงานรื่นเริง

ทันทีที่ทั้งสองเข้าสู่ Bulgari หม่าลานก็เดินตรงไปที่เคาน์เตอร์ตรงกลาง จากนั้นนั่งบนเก้าอี้สูงหน้าเคาน์เตอร์ ตบกุญแจโรลส์-รอยซ์บนเคาน์เตอร์ด้วยมือขวาของเธอ แล้วตบไปทางซ้าย กระเป๋าถือ Hermès ที่ฉันส่งไปก่อนหน้านี้วางอยู่บนเคาน์เตอร์

เมื่อพนักงานฝ่ายขายของร้านเห็นสถานการณ์นี้ เธอคิดทันทีว่าเป็นลูกค้ารายใหญ่ ดังนั้นเธอจึงรีบเข้าไปและกล่าวด้วยความเคารพว่า “สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับสู่บุลการี คุณต้องการดูอะไร”

หม่าหลานกระแอมและพูดอย่างเย่อหยิ่ง: “ไอ สร้อยคอที่สวยงามในร้านของคุณมีอะไรบ้าง หยิบมันออกมาให้ฉัน”

พนักงานขายพยักหน้าอย่างรวดเร็ว แล้วหันไปหา พนักงานขายชายที่อยู่ข้างๆ แล้วพูดว่า “แจ็ค รีบเตรียมน้ำอัดลมนำเข้าจากสเปนสองขวดให้แขกเร็ว ๆ แล้วยังเอาตัวอย่างน้ำหอมใหม่ล่าสุดของเดือนนี้มาให้ทั้งสองคนด้วย” ต้องลองอ่านซักวินาที”

พนักงานขายชายเชื่อฟังในทันที และหม่าหลานก็ถอนหายใจในใจ: “เป็นแบรนด์ใหญ่! บริการนี้ไม่มีใครเลยจริงๆ!”

เฉียน หงหยาน ยืนอยู่ข้างหลัง หม่าหลาน และถอนหายใจในหัวใจของเธอ: “ฉันนึกย้อนกลับไปเมื่อครอบครัว เซียว ยังมีเงินอยู่ ฉันได้รับการปฏิบัติเช่นนี้เมื่อฉันไปที่ร้านประเภทนี้ แต่ตอนนี้ ฉันมาที่ร้านของเราและรู้สึกประหม่า ฟีนิกซ์ทุกข์ไม่เท่าไก่”

ในเวลานี้ พนักงานขายสาวหยิบถาดที่เต็มไปด้วยสร้อยคอออกมาวางไว้หน้าหม่าหลานและกล่าวด้วยความเคารพว่า “คุณผู้หญิง นี่คือสร้อยคอรุ่นใหม่ล่าสุดของเรา มีรุ่นใหม่ล่าสุดหลายรุ่นในซีรีส์คลาสสิกที่คุณทำได้” ลองดูสิ.”

หม่าหลานพยักหน้า ชี้ไปที่จี้เพชรอันหนึ่งแล้วพูดว่า “ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ดี ราคาเท่าไร”

พนักงานขายเหลือบไปเห็นป้ายราคาแล้วพูดว่า “คุณผู้หญิง สร้อยคอที่คุณชอบมีราคาอยู่ที่ 118,800 สร้อยคอทองคำ 18K และจี้เพชรจากแอฟริกาใต้ แม้ว่าเพชรจะเป็นเพชรที่หักทั้งหมด แต่ก็ถูกเจียระไน มันสมบูรณ์แบบมาก กลอสจึงดีมาก และมันเงามากหลังจากสวมใส่ คุณอยากลองใส่ดูไหม?”

สำหรับหม่าล่าราคามากกว่า 110,000 เป็นเพียงราคาในอุดมคติของเธอ

ท้ายที่สุด เมื่อ เย่เฉิน และ เซียว ชูหราน จากไป พวกเขาทิ้งเงินติดกระเป๋าไว้ 500,000 เหรียญ หากเธอซื้อสร้อยคอที่แพงเกินไป งบประมาณจะใช้มากเกินไป ซึ่งจะส่งผลต่อการบริโภคในอนาคตของเธอ

ช่วงราคา 100,000 นั้นเป็นมิตรมาก ด้วยทรัพยากรทางการเงินในปัจจุบันของเธอ หลังจากซื้อสร้อยคอจำนวน 100,000 สร้อยคอแล้ว เงินที่เหลือก็เพียงพอแล้วสำหรับเธอที่จะใช้มันอย่างไม่มีข้อจำกัดจนกว่า เย่เฉิน จะกลับมา

ดังนั้น เธอจึงบอกกับพนักงานขายว่า “มาเถอะ ช่วยฉันใส่แล้วเห็นผล”

พนักงานขายกำลังจะช่วยหม่าหลานสวมสร้อยคอ เมื่อโทรศัพท์มือถือบนหน้าจอ สั่นสะเทือนอย่างกะทันหัน และผู้โทรคือผู้จัดการของร้านและเจ้านายของเธอ

เธอจึงกล่าวขอโทษหม่าหลานว่า “ท่านหญิง กรุณารอสักครู่ ฉันจะรับสายจากหัวหน้าของเรา ขอโทษด้วย”

หม่าหลานเข้ามาในร้านดังๆ และคุณภาพก็ดีขึ้นเล็กน้อย เขาพูดอย่างสบายๆ : “ไม่เป็นไร นายไปรับก่อนก็ได้”

พนักงานขายหยิบโทรศัพท์แล้วเดินไปข้างๆ ฟังผู้จัดการร้านคุยโทรศัพท์ว่า “หลิว คุณต้องให้ผู้หญิงคนนั้นใช้เงินให้มากที่สุดในภายหลัง ถ้าคุณสามารถทำให้เธอใช้เงิน 300,000 หยวนในร้านของเราได้ ฉันจะทำ ให้รางวัลคุณ 50,000 หยวน และถ้าเธอสามารถใช้เงินในร้านของเราได้ 500,000 หยวน ฉันจะตอบแทนคุณด้วย 100,000 หยวน!”

เมื่อพนักงานขายสาว ได้ยินเรื่องนี้ เธอก็อดไม่ได้ที่จะแอบมอง หม่าหลานที่นี่ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่รู้ว่าทำไมผู้จัดการร้านถึงสนใจผู้หญิงคนนี้ เธอก็รู้ว่านี่เป็นโอกาสที่ดีในการทำเงิน ดังนั้นเธอจึงกระซิบ: “ไม่ต้องกังวลฉันเข้าใจแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง