ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4419

13 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4419

ทันทีที่โทรศัพท์รับสาย เขาก็ถามว่า “หนาน เฉียงจื่อยังอยู่กับคุณไหม”

กู่ซิวอี้ กล่าวว่า: “ฉันเพิ่งส่งคนไปส่งเขากลับ อย่างไรก็ตาม พี่ชาย เย่เฉิน เกิดอะไรขึ้นคืนนี้? สมมติว่ามีคนจำนวนมากเสียชีวิตในคืนนี้แม้ว่าสารวัตร หลี่ จะถูกฆ่าตาย?”

เย่เฉิน ฮัมเพลงและแนะนำสถานการณ์ให้กับเธอทางโทรศัพท์

หลังจากฟัง กู่ซิวอี้ เธอก็อุทานทันที: “พระเจ้าของข้า มีนักเลงที่โหดร้ายเช่นนี้ได้อย่างไร…”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เธอพูดอย่างประชดประชันตัวเอง: “พี่เย่เฉิน คุณคิดว่ามีผีในทีมของฉันหรือไม่ มิฉะนั้น คนเหล่านี้จะร่วมมือกันเป็นอย่างดีได้อย่างไร เพลงประกอบคือเพลงที่แข็งแกร่งที่สุด เมื่อถึงเวลาต้อง เริ่มการโจมตี 80% ของเวลาที่กระบวนการของคอนเสิร์ตคิดล่วงหน้า…”

“ไม่จำเป็น” เย่เฉินพูดเบา ๆ : “ในตอนนี้ สามารถระบุได้ว่าเป็นวิญญาณชั้นใน นั่นคือป้าคนที่สามของฉัน แต่เธอตายแล้ว ฉันเดาว่าพวกอันธพาลไม่รู้จักกระบวนการแสดงคอนเสิร์ตของคุณเลย และไม่รู้ว่าเมื่อไรเพลงแบ็คกราวด์จะแรงที่สุด สาเหตุที่จับไทม์โนดได้แม่นๆ ก็คงเป็นเพราะป้าที่ 3 ของฉันกำลังให้ข่าว น่าจะเป็นว่าเธอคิดว่าถึงเวลาแล้ว แจ้งคนร้าย”

กู่ซิวอี้ กล่าวว่า: “แต่คุณไม่ได้บอกว่าป้าคนที่สามของคุณมีเกราะป้องกันร่างกายของเธอหรือไม่ ถ้าเธอสวมอุปกรณ์ป้องกัน ตัวเธอเองจะไม่สามารถติดต่อพวกอันธพาลได้…”

เย่เฉินอดหัวเราะไม่ได้และพูดว่า “ทำไมคุณถึงดื้อนัก เขามีอุปกรณ์ป้องกันอยู่บนตัว แต่อุปกรณ์ป้องกันนั้นไม่สามารถทิ้งไว้ตลอดเวลาได้ ถ้าเธอเก็บมันไว้ คนอื่นคงจะค้นพบ ความผิดปกติเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้ เดาว่าเธอมารอถูกเวลาแล้ว เมื่อหมดเวลา เธอจะส่งข้อความแจ้งโจรก่อน แล้วจึงเปิดเครื่องป้องกัน ท้ายที่สุดโจรก็ใช้เวลาน้อยลง ฆ่าได้เพียงนาทีเดียว ช่วงเวลาสั้นๆ เช่นนี้ สมาชิกในครอบครัว อัน ที่จดจ่ออยู่กับการดูรายการอาจไม่สังเกตเห็นเลย”

กู่ซิวอี้ ตระหนักในทันใดและกล่าวว่า: “ดูเหมือนว่าพวกเขาต้องการฆ่าทุกคนในครอบครัวอัน ในคราวเดียว ในกรณีนี้งานของป้าคนที่สามของคุณจะเสร็จสิ้นและคุณสามารถติดตามพวกเขาให้หายไปจากโลกได้ .. ..”

“ใช่” เย่เฉินถอนหายใจ: “ฉันไม่นึกเลยจริงๆ ว่าด้วยความแข็งแกร่งของตระกูลอันในปัจจุบัน ยังมีคนที่ต้องการชีวิตอยู่ตลอดเวลา ความแข็งแกร่งขององค์กรนี้น่าจะแข็งแกร่งกว่าที่ฉันคิดไว้มาก .”

กู่ชิวอี๋รีบถาม: “ถ้าอย่างนั้นเราควรทำอย่างไร ถ้าท่านไม่รู้ ครอบครัวของปู่ย่า ของคุณจะตกอยู่ในอันตรายเสมอใช่ไหม”

เย่เฉินกล่าวว่า “ไม่ควรเป็นเช่นนั้น สาเหตุที่พวกเขาถูกอีกฝ่ายยึดในวันนี้นั้น ช่างประมาทเลินเล่อเกินไปจริงๆ ฉันเชื่อว่าด้วยกำลังและความรู้ของพวกเขา พวกเขาไม่ควรทิ้งโอกาสเช่นนั้นให้อีกฝ่าย ไม่เช่นนั้น อีกฝ่ายจะปล่อยให้ป้าคนที่สามของฉันไปซ่อนตัวในอันเจียเป็นเวลานานไม่ได้ และตราบใดที่ อันเจีย ระมัดระวังตัวมากขึ้น ก็เป็นเรื่องยากสำหรับอีกฝ่ายที่จะหาโอกาสในช่วงเวลาสั้นๆ “

“ก็ดี” กู่ชิวอี๋ ถอนหายใจด้วยความโล่งอกและถามอีกครั้ง “ยังไงก็ตาม พี่เย่เฉิน เจ้าจะทำอย่างไรกับลุงจง?”

เย่เฉินกล่าวว่า “ตอนนี้ข้าคิดเกี่ยวกับมันแล้ว เนื่องจากเราต้องการแก้ปัญหานี้ เราควรแก้ไขจากต้นทาง ลุงจงจะถูกส่งกลับไปที่เกาะฮ่องกงภายในสองสามวันไม่ใช่หรือ ไปเกาะฮ่องกงล่วงหน้า ฉันจะคุยกับหลิวเซิงนั้นซักพัก ก่อนที่ลุงจง จะมาถึงเกาะฮ่องกง จัดการทุกอย่างบนเกาะฮ่องกงและปล่อยให้เขากลับไปอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา”

กู่ชิวอี้รีบถาม “แล้วเมื่อไหร่คุณจะไปเกาะฮ่องกง?”

เย่เฉินเร่งเวลา แล้วพูดว่า “ฉันสัญญากับพี่สะใภ้ของคุณว่าจะไปดูคอนเสิร์ตครั้งที่สองกับเธอในวันมะรืนนี้ หลังจากคอนเสิร์ตที่สองของคุณจบลง ฉันจะเดินทางไปเกาะฮ่องกง”

กู่ซิวอี้ รู้สึกเปรี้ยวเล็กน้อยในหัวใจของเธอ เธอมุ่ยและพึมพำ: “มันโอเคที่จะแสดงความรักของคุณต่อหน้าฉันในเวลาปกติ แต่คุณยังคงแสดงความรักของคุณต่อหน้าฉันในช่วงเวลาวิกฤติเช่นนี้ การแสดงครั้งต่อไปของฉัน คือมะรืนนี้ ถ้าทำเสร็จแล้วก็ไปได้ สามวันหลังจากที่คุณมาถึงเกาะฮ่องกง แล้วถ้ามีอะไรเกิดขึ้นตรงกลางล่ะ…”

เย่เฉินอธิบายว่า: “ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อแสดงความรัก ฉันสามารถไปที่เกาะฮ่องกงได้ตลอดเวลา แต่ฉันไม่สามารถทิ้งพี่สะใภ้ของคุณที่นี่ ไม่ต้องพูดถึงฉันต้องหาเหตุผลที่เหมาะสม และโอกาส และนามสกุลคือหลิว ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องสถานการณ์เท่าไหร่ ฉันจึงต้องการเวลาทำการบ้านและวางแผนที่ดีสำหรับเด็กชราคนนี้”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “บอกตามตรง ถ้าคุณแค่ต้องการให้ลุงจงปลอดภัย มันก็ง่ายจริงๆ นามสกุลหลิวไม่มีไข่ที่แข็งแกร่งในสายตาของฉัน ดังนั้นฉันสามารถขอให้วังว่านหลงส่ง สองสามคืนนี้ อาจารย์สิบคนไปที่เกาะฮ่องกงและฆ่าเขาโดยตรง ในกรณีนี้ ลุงจงจะปลอดภัยโดยธรรมชาติ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินกล่าวอีกครั้ง: “วิธีการจัดการกับวิธีนี้ยังไร้ทักษะเกินไป สำหรับลุงจง มันจะทำให้เขารู้สึกผิดไปตลอดชีวิตของเขาอย่างแน่นอน ดังนั้นเรื่องนี้จึงไม่ใช่เรื่องยาก และนามสกุลต้องเป็นหลิวเองที่มั่นใจ “

“เรื่องความปลอดภัยของลุงจงในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ไม่ต้องห่วงหรอก แม้ว่านามสกุลหลิวจะมีความแข็งแกร่งบนเกาะฮ่องกง แต่เขายังไม่ได้อันดับที่นิวยอร์ก ฉันจะขอให้คุณเฟยช่วย ปกป้องลุงจงอย่างลับๆ ไปก่อน ยังไงก็ตาม เลื่อนเวลาไปอีกสองสามวันรอจนกว่าฉันจะพาแม่สามีไปอเมริกาเพื่อไปกับพี่สะใภ้ของคุณแล้วไปเกาะฮ่องกงเพื่อ ช่วยลุงจงจัดการเรื่องพวกนี้!”

“หลังจากที่ฉันจัดการทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ให้นางสาวเฟยพักผ่อนบ้าง แล้วลุงจงจะถูกส่งกลับไป แล้วทุกอย่างจะเรียบร้อย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง