ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4417

13 มิถุนายน 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4417

กู่ซิวอี้ ประหลาดใจอย่างมากและถามว่า “เฉียงจือ ลุกขึ้นก่อนบอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้น”

เฉียงจือ ร้องไห้และพูดว่า “ลุงจง ถูก ตำรวจ นำตัวไป พวกเขาบอกว่าลุงจง จะถูกส่งต่อไปยังสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพราะมีคนรายงานเขาไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองสำหรับการเข้าพักอย่างผิดกฎหมาย ตำรวจยังกล่าวอีกว่าลุงจง จะถูกเนรเทศภายใน ไม่เกิน 5 วัน กลับเกาะฮ่องกง…”

กู่ซิวอี้ โพล่งออกมาและถามว่า “สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร นั่นคือผีที่ หลิวเซิง ทำหรือไม่!”

“ควรจะเป็นเช่นนั้น!” เฉียงจื่อพยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่า และสำลัก: “ก่อนที่จะมีข้อความมาที่ร้านเพื่อตรวจสอบคุณและนายน้อยเย่ ลุงจงกลัวที่จะเปิดเผยข้อมูล ดังนั้นเขาจึงทำลายฮาร์ดไดรฟ์ของ กล้องวงจรปิดล่วงหน้าทิ้งข้อมูลไว้ว่างๆ ผลก็แน่น จากนั้นลุงจงก็เริ่มจัดกระเป๋าและบอกว่าจะฝากร้านห่านย่างให้ผมด้วย เดาว่าเขาคงนึกขึ้นได้ว่า ตำรวจอเมริกา จะไปฮ่องกง เกาะกงเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ของเขา..”

กู่ซิวอี้ กล่าวด้วยท่าทางจริงจัง: “ดูเหมือนว่าหลังจากผ่านไปหลายปีนามสกุลหลิว ยังคงไม่เต็มใจที่จะปล่อยให้ลุงจง ไป … “

หลังจากพูด เธอพูดกับ เฉียงจือ ทันที: “เฉียงจือ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องตกใจ ยังมีเวลาอีกสองสามวัน ฉันจะหาวิธีแก้ปัญหานี้!”

เฉียงจือ พูดอย่างประหม่า “คุณกู่ คนที่เอาลุงจงไปก็ไม่เลว แต่ตอนนี้ เกรงว่าคนที่นามสกุลหลิว จะซื้อจดหมายจากผู้สูงศักดิ์ในนิวยอร์กแล้ว เผื่อว่าจะทำอะไรบางอย่าง พิเศษ วันนี้ถ้าฉันส่งลุงจงกลับมาตอนกลางคืนล่ะ?”

กู่ซิวอี้ กล่าวอย่างจริงจังว่า: “การแก้ปัญหาการพำนักอย่างผิดกฎหมายเป็นกระบวนการยุติธรรม มีข้อบังคับทางกฎหมายที่ชัดเจน วันนี้ไม่สามารถจับกุมและส่งมันออกไปในคืนนี้ได้ หากตำรวจนิวยอร์กกล้าที่จะละเมิดกระบวนการนี้ ฉันจะประท้วง นิวยอร์ก อย่างแน่นอน รัฐบาลเมืองนิวยอร์ก ไม่ต้องห่วง”

หลังจากพูด เธอหันไปหา เฉิน ดู่ดูว และพูดว่า “ดู่ดูว คุณขอให้ทนายความของเราจากสหรัฐอเมริกาไปที่กรมตำรวจนิวยอร์ก และคุณบอกว่าคุณยอมรับความไว้วางใจของลุงจง ที่จะจัดการเรื่องนี้ให้กับเขา ทนายความมี สิทธิที่จะพบคู่กรณี และพวกเขายังมีสิทธิขอให้พวกเขาเผยแพร่กระบวนการบังคับใช้กฎหมายพวกเขาจะไม่กล้ายุ่งกับทนายความที่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน”

เฉิน ดู่ดูว พูดอย่างรวดเร็ว: “ฉันจะโทรหาทนายความตอนนี้!”

“ตกลง” กู่ซิวอี้ พูดกับ เฉียงจือ ทันที: “เฉียงจือ คุณต้องเชื่อใจ พี่ชายเย่เฉิน ด้วยความสามารถของเขา ชายที่ชื่อหลิว จะไม่กล้าทำอะไรกับลุงจง”

เฉียงจือ ไม่รู้จัก เย่เฉิน ดังนั้นเขาจึงพูดอย่างกังวลว่า: “ฉันไม่มีข้อมูลติดต่อของ นายน้อยเย่… ฉันไม่รู้ว่า นายน้อยเย่ จะเต็มใจที่จะเข้าไปแทรกแซงหรือไม่…”

“แน่นอน” กู่ซิวอี้ ยิ้มและปลอบโยน: “ฉันเชื่อว่าในโลกนี้ ไม่มีอะไรที่ พี่เย่เฉิน รับมือไม่ได้!”

เมื่อพูดแบบนั้น กู่ซิวอี้ ก็หยิบโทรศัพท์มือถือของเธอออกมา แตะแล้วพูดว่า “ฉันจะส่งข้อความถึงพี่ชาย เย่เฉิน เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันเชื่อว่าเขาต้องมีวิธีแก้ปัญหา!”

ที่ โรงแรมบัคกิ้งแฮม เย่เฉิน และ เซียว ชูหราน พักอยู่ไม่ไกลจากสถานที่แสดง

ในเวลานี้ เขาได้ขับรถไปที่ประตูโรงแรมแล้วส่งมอบให้น้องชายที่กำลังจอดรถอยู่

หลังจากเดินเข้าไปในลิฟต์พร้อมกับ เซียว ชูหราน เขาได้รับข้อความจาก กู่ซิวอี้ ข้อความของ กู่ซิวอี้ สั้นและกระชับ เนื้อหาคือ: “พี่ชาย เย่เฉิน ลุงจง ถูกจับ และจะถูกส่งกลับไปที่เกาะฮ่องกง!”

เมื่อเห็นคำพูดเหล่านี้ ความคิดแรกของ เย่เฉิน คือเขาและ กู่ซิวอี้ ทำร้ายเขา

เขารู้สึกว่า: “สถานที่อย่างไชน่าทาวน์เป็นสังคมที่ค่อนข้างปิด มีครัวเรือนสีดำที่ติดค้างอย่างผิดกฎหมายและลักลอบนำเข้าอย่างผิดกฎหมายจำนวนมากที่นี่ และตำรวจมักจะไม่ถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ลุงจงอาศัยอยู่ที่ไชน่าทาวน์มามากแล้ว . ไม่มีอุบัติเหตุมาหลายปีแล้วและตอนนี้ เขาถูกจับกุมในทันใดต้องเป็นเพราะฉันและ กู่ซิวอี้ ดึงดูดความสนใจของ หลี่ ย่าหลิน ซึ่งทำให้ตัวตนของลุงจง ถูกเปิดเผย “

“และ หลิวเซิง บนเกาะฮ่องกงถือว่าลุงจง เป็นความอัปยศในชีวิตของเขาเสมอ เมื่อเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของลุงจง เขาจะหาวิธีให้สหรัฐอเมริกาส่งลุงจง กลับมาอย่างแน่นอน”

“ถึงแม้เขาจะเคยทำข้อตกลงกับลุงกู่มาก่อน ตราบใดที่ลุงจงไม่กลับมาที่เกาะฮ่องกง เขาก็จะไม่ทำให้ลุงจงอับอายอีกต่อไป แต่ตอนนี้เขาใช้วิธีนี้เพื่อบังคับให้ลุงจงกลับไปตราบเท่าที่ รอยเท้าของลุงจงบนเกาะฮ่องกง บนพื้นดินของเกาะ ชายนามสกุลหลิวพบคนที่จะฆ่าลุงจง ดังนั้นเขาจะไม่ละเมิดสัญญาเดิมของเขากับลุงกู และลุงกูจะไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะมารบกวนเขา …”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะเยาะเย้ย: “ผู้ชายที่ชื่อหลิวคนนี้เก่งเรื่องแคลคูลัสจริงๆ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง