ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3891

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3891

เมื่อหลายคนยังคงประหลาดใจเล็กน้อย หลี่ไท่ไหลยกมือขึ้นโดยไม่ลังเลและพูดว่า “ฉันจะให้ 100 ล้านดอลลาร์!”

ในห้องตรวจสอบ เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้มว่า “หลี่ไท่ไหลฉลาดจริงๆ เขารู้ว่าเขาต้องต่อสู้ในช่วงแรก ด้วยทรัพยากรทางการเงินของเขา หากเขาไม่สามารถหารายได้ส่วนแรกได้ จะยากขึ้นในภายหลัง”

“ใช่” เฉิน เจ๋อไค่เปลี่ยนภาพหนึ่งเป็นภาพระยะใกล้ของใบหน้าหลี่ไท่ไหล และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฟังนะ นายน้อย แม้ว่าราคาของหลี่ไท่ไหลจะเฉียบขาดมาก แต่การแสดงออกของเขาดูเจ็บปวดมาก “

เย่เฉินชำเลืองมองดู และอดหัวเราะไม่ได้ พยักหน้าและกล่าวว่า “จริงๆ แล้ว อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของคนสองร้อยคนที่มาในวันนี้ ตัดสินใจยอมแพ้เมื่อมีการประกาศราคาเริ่มต้น เมื่อได้เห็นและเห็นว่าฮุ่ยชุนตันแข็งแกร่งเพียงใด และแม้ว่าพวกเขาจะเต็มใจทำตามคำสั่ง แต่ด้วยกำลังของพวกเขา คาดว่าพวกเขาจะไม่สามารถเรียกมันได้หลังจากผ่านไปสองสามรอบ”

อันที่จริง แม้แต่หลี่ไท่ไหลเองก็แปลกใจเล็กน้อยกับราคาเริ่มต้นที่ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ตามอัตราแลกเปลี่ยนปัจจุบัน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐมากกว่า 600 ล้านหยวน

ครั้งสุดท้ายที่เขากินยาฟื้นฟูทั้งตัว เขาใช้เงินไปเพียง 2 พันล้านหยวน และตอนนี้ราคาเริ่มต้นหนึ่งในสี่ของราคาจริง ๆ แล้วเป็น 1 ใน 3 ของราคาครั้งสุดท้ายทั้งหมด!

อย่างไรก็ตาม Li Tailai อดคิดไม่ได้ว่า: “อันแรกที่ถูกที่สุดในสี่ชิ้นของ Huichundan ที่เปิดคืนนี้เพราะคนส่วนใหญ่ที่นี่ยังไม่ทราบว่า Huichundan น่าอัศจรรย์เพียงใด แต่เป็นครั้งแรก ถูกที่สุด หลังหุ้นถูกแย่งชิงไปในที่สาธารณะ คนพวกนี้จะต้องคลั่งไคล้แน่นอน ราคาพุ่งขึ้นแน่นอน แชร์ครั้งแรกนี้ ตั้งใจแน่วแน่!”

เมื่อเห็นข้อเสนอของ Li Tailai ซ่ง วอนติงก็พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ตกลง หมายเลข 055 เสนอเงิน 100 ล้านดอลลาร์ ใครก็ตามที่ยินดีเสนอเงิน 110 ล้านดอลลาร์ ถ้าใช่ โปรดยกมือขึ้น”

ทันทีที่เสียงนั้นหายไป ชายชราผมขาวในฝูงชนก็ยกมือขึ้นและพูดว่า “ฉันจะให้ 110 ล้าน!”

Li Tailai ยังคงยกมือขึ้นโดยไม่ลังเล: “ฉันจะให้ 120 ล้าน!”

ขณะที่ Song Wanting กำลังจะพูด ชายชราที่มีใบหน้าแบบตะวันออกกลางยกมือขึ้นและพูดว่า “ฉันจะจ่าย 200 ล้าน!”

Li Tailai ตะลึงในทันทีโดยการโจมตีอย่างกะทันหันของ Cheng Yaojin และคิดกับตัวเองว่า: “ผู้ชายคนนี้พูดตรงจาก 120 ล้านถึง 200 ล้านทันทีที่เขาเปิดปากฉันไม่รู้ว่าเขารวยจริงหรือตั้งใจ ที่จะเล่น กลวิธีทางจิตวิทยาที่จะทำให้คู่แข่งคนอื่นหวาดกลัวด้วยการขึ้นราคาอย่างรวดเร็วในทันที!”

ก่อนที่ Li Tailai จะกลับมารู้สึกตัวอีกครั้ง เขาเห็นราชินีนอร์ดิกเฒ่านั่งอยู่บนเบาะวีไอพีแถวหน้าและพูดว่า “ฉันจะจ่าย 250 ล้าน!”

คุณค่าของราชินีเฒ่านั้นไม่มากเกินไป ทั้งตระกูลอีเลียด ทรัพย์สินร่วมกันก็เพียงพอที่จะลงทะเบียนสำหรับการประมูลครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับราชินีเฒ่าที่เดินผ่านประตูนรกไปแล้ว เงินก็ไม่ได้ผาดโผนแม้แต่น้อยต่อหน้าชีวิต

พูดได้ว่าสองหรือสามพันล้านดอลลาร์ เธอไม่สามารถคิดได้จริงๆ แต่สองหรือสามพันล้านหรือสามหรือห้าพันล้านดอลลาร์ เธอยังคงสามารถเอามันออกมาได้โดยการกัดฟัน

ความคิดปัจจุบันของเธอคล้ายกับของ Li Tailai อย่างไรก็ตาม เธอไม่แข็งแรงพอและมีกระสุนจำกัด ดังนั้น เธอจึงต้องต่อสู้อย่างรวดเร็วและจับทุกคนด้วยความประหลาดใจ

ดังนั้น ทันทีที่เธออ้าปาก เธอตั้งราคาไว้สูงเกินไป 50 ล้านดอลลาร์ เพื่อแสดงความตั้งใจที่จะชนะ และเพื่อขับไล่ผู้ประมูลที่พยายามจะสู้กับเธอเล็กน้อย

Li Tailai ไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะได้พบกับคู่แข่งสองคนที่ขึ้นราคาของพวกเขาด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่มาก ในขณะนี้ เขายังมีความต้องการที่จะเรียกเงินโดยตรงถึง 300 ล้านดอลลาร์เพื่อดูว่าใครจะทำให้อีกฝ่ายตกใจ

แต่พอมาคิดดูก็มีคู่แข่งที่เล่นแบบนี้อยู่ 2 คน ถ้าเล่นแบบนี้อาจจะไม่ได้ผล

ดังนั้นเขาจึงยกมือขึ้นอย่างไม่เป็นทางการและพูดอย่างไม่เป็นทางการว่า “ฉันจะให้ 260 ล้านแก่คุณ!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง