ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3890

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3890

ทันทีที่ Song Wanting พูดจบ ก็มีเสียงอุทานดังขึ้นในหมู่ผู้ชม

ทุกคนคิดว่า Huichundan จะถูกผลักข้างหลังและค่อย ๆ ปล่อยและอุ่นขึ้น แต่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่ารายการแรกที่ประมูลคือ Huichundan จริงๆ!

นี่เป็นการจัดเตรียมโดยเจตนาของ Ye Chen

สิ่งที่เขาต้องการคือความรู้สึกของการระเบิดสนามทันทีที่เขาขึ้นมา

คุณไม่จำเป็นต้องทำงานหนักในสนาม เพียงแค่วาง “บัสเตอร์” แล้วจุดชนวน แล้วสนามจะร้อนขึ้นในทันที

นอกจากนี้ การนำ Huichundan มาใช้ก่อน คนกลุ่มนี้สามารถเห็นผลของ Huichundan ได้รวดเร็วที่สุด ซึ่งจะทำให้คนอื่นคลั่งไคล้มากยิ่งขึ้น

ในเวลานี้ เย่เฉินนั่งอยู่ในห้องเฝ้ามองดูการถ่ายทอดสดของที่เกิดเหตุ และยิ้มเล็กน้อย: “การแสดงของ Wanting ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มาก ดูเหมือนว่าเธอจะพบจังหวะที่เหมาะสมแล้ว”

“ใช่” เฉิน เจ๋อไค่อดไม่ได้ที่จะสรรเสริญ: “การแสดงของคุณซ่งในที่เกิดเหตุนั้นเสถียรมาก และฉากนี้ถูกจัดขึ้นโดยเธอ”

เขาพูดถามเย่เฉินด้วยความสงสัย: “อาจารย์ ท่านคิดว่ายาฟื้นฟูแรกนี้ราคาเท่าไรที่สามารถขายได้?”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ฉันไม่สามารถพูดได้ แต่ข้อตกลงแรกต้องเป็นราคาต่ำสุด ฉันเดาว่ามันน่าจะประมาณสองสามร้อยล้านถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์”

ในเวลานี้สถานที่ประมูล

ก่อนที่ทุกคนจะฟื้นคืนสติ ผู้หญิงที่มีมารยาทก็มาพร้อมกับจานเงินอันละเอียดอ่อน

ทันทีหลังจากนั้น เลนส์ของกล้องถ่ายทอดสดมุ่งเป้าไปที่แผ่นเงิน และหนึ่งในสี่ของเม็ดยาฟื้นฟูสีดำและสว่างบนจานเงินถูกแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ด้านหลังซ่งวอนติง

หุยชุนตันไม่ใหญ่เลยแม้แต่หนึ่งในสี่ของมันก็ไม่มากถ้าไม่ขยายและแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ด้วยกล้องความละเอียดสูงแบบนี้ผู้ประมูลที่นั่งด้านล่างจะมองไม่เห็นรูปลักษณ์ของมันเลย .

คนส่วนใหญ่กำลังสงสัยเกี่ยวกับยาเม็ดเล็ก ๆ นี้ในขณะนี้ และพวกเขาไม่สามารถเชื่อได้ว่าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ธรรมดา ๆ นี้จะมีผลมหัศจรรย์อย่างที่ตำนานกล่าวไว้

อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางฝูงชน คราวนี้มีคนสองคนจ้องมองที่ Chun Dan ไม่เพียงแต่พวกเขาไม่มีข้อสงสัยใด ๆ แต่ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยความร้อนแรงและความปรารถนา

ในหมู่พวกเขา นอกจากราชินีนอร์ดิกเก่าแก่ที่ได้รับการช่วยเหลือจากหุยชุนตานแล้ว ยังมีคนรู้จักเก่าของเย่ เฉิน มหาเศรษฐีในไห่เฉิง หลี่ไท่ไหล

Li Tailai ถ่ายรูปยาฟื้นฟูที่งานวันเกิดของ Song Wanting ครั้งสุดท้ายด้วยราคา 2 พันล้าน กินแล้วไม่เพียงแต่อาการทั้งหมดหายไปแต่สภาพยังเด็กอีกอย่างน้อย 20 ปี

ในขณะนั้น เขารู้ว่าเงินสองพันล้านที่เขาใช้ไปนั้นคุ้มค่าเกินไป!

ดังนั้นในครั้งนี้ เขาจึงสมัครเข้าร่วมการประมูลโดยเร็วที่สุด และต้องการใช้โอกาสนี้ทำงานหนักและพยายามหายาฟื้นฟู

เขารู้ด้วยว่าทรัพยากรทางการเงินของเขาไม่เพียงพอ และเป็นไปไม่ได้เลยที่จะถ่ายภาพยาฟื้นฟูทั้งหมด ดังนั้นเขาจึงหวังที่จะคว้ายาจากยาฟื้นฟูสี่ส่วน

ณ เวลานี้ Song Wanting กล่าวว่า “การประมูลครั้งนี้จะรับการชำระเงินเป็น 2 สกุลเงิน RMB หรือ US Dollar อย่างไรก็ตาม เนื่องจากวันนี้มีเพื่อนต่างประเทศจำนวนมาก การเสนอราคาทั้งหมดของเราจึงเป็นดอลลาร์สหรัฐ และไตรมาสที่อยู่ข้างหน้าฉันเป็น ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ราคาเริ่มต้นของยาฟื้นฟูคือ 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และแต่ละการประมูลจะเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และผู้ซื้อที่สนใจสามารถเริ่มประมูลได้!”

ราคาเริ่มต้นของหนึ่งในสี่ของ Huichundan ตั้งไว้ที่ 100 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทำให้ผู้ประมูลที่ร่ำรวยน้อยกว่าจำนวนมากประหลาดใจ

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง