ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3889

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3889

“ดังนั้น หากคนใดคนหนึ่งตั้งเป้าที่จะได้ Huichundan ทั้งหมด โปรดอย่าเข้าร่วมในการประมูลสี่ครั้งแรกของ Huichundan ไม่เช่นนั้น เมื่อการประมูลสำเร็จ คุณจะสูญเสียคุณสมบัติในการประมูลเพื่อซื้อ Huichundan ทั้งหมดในตอนท้าย .”

“นอกจากนี้ เนื่องจากทุกคนได้จ่ายเงินมัดจำไปแล้ว 50 ล้านหยวน ในการประมูลคืนนี้ ยกเว้น Huichundan สินค้าที่คุณเสนอราคาจะถูกเก็บและปิดผนึกไว้ให้คุณโดยตรง หากมูลค่าการซื้อขายน้อยกว่า หากมีเงินฝาก เรา จะหักการชำระเงินโดยอัตโนมัติและคืนเงินมัดจำที่เหลือหากจำนวนการทำธุรกรรมสูงกว่าเงินฝากเราจำเป็นต้องชำระเงินส่วนที่เหลือโดยเร็วที่สุดหลังจากสิ้นสุดการประมูล”

“สุดท้ายนี้ หากคุณประมูล Huichundan เราและพนักงานของเราจะมอบโทรศัพท์มือถือให้คุณ คุณสามารถติดต่อฝ่ายการเงินของคุณได้โดยตรง และให้การเงินดำเนินการโอนเงินให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด เรากำลังตรวจสอบว่าได้รับเงินแล้ว หลังจาก ว่า Huichundan จะถูกส่งมอบให้กับคุณทันที “

“แน่นอน ตามระเบียบของเรา หลังจากที่คุณได้รับยาฟื้นฟู คุณต้องปฏิบัติตามในที่สาธารณะ มิฉะนั้นจะถือเป็นการสละสิทธิ์”

พูดแล้ว ซ่ง วอนติงมองไปที่ฝูงชนและถามว่า “คุณมีคำถามอะไรไหม ถ้าใช่ โปรดยกมือขึ้นเพื่อพูด”

ในฝูงชน หลายคนยกมือขึ้น Song Wanting ชี้ไปที่หนึ่งในนั้นแล้วพูดว่า “ได้โปรดถาม No. 095”

คนที่สวมหมายเลข 095 เป็นชายชราผิวขาวอายุเจ็ดสิบ เมื่อ Song Wanting ชี้ไปที่เขา เขาก็ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วและถามว่า “ถ้าเราจ่ายเงินไปแล้ว แต่ Huichundan ไม่ได้ผลตามที่ต้องการล่ะ ทำอย่างไร? ถึงอย่างไร เราก็เคยได้ยินแต่ประสิทธิภาพของฮุ่ยชุนตัน แต่เรายังไม่ได้เห็นมัน…”

ซ่ง วอนติงตอบอย่างจริงจังว่า “ฉันบอกได้อย่างมีความรับผิดชอบว่าผลของ Huichundan นั้นเหนือกว่าความเข้าใจและความรู้ก่อนหน้าของคุณเกี่ยวกับยาที่เกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพหนึ่งในสี่ของ Huichundan หรือตอนจบ ยาฟื้นฟูทั้งตัวของ หลังจากที่คุณกิน มันตรงจุดจะมีผลที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่าซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่เราขอให้ผู้ชนะการประมูลกินยาฟื้นฟูทันทีเพื่อให้ผู้อื่นสามารถเห็นได้ด้วยตาของพวกเขาเอง ยาถ้าไม่มีผลเราจะตัดสินใจได้อย่างไร”

ซ่ง วอนติง พูดอีกครั้งว่า “สิ่งที่คุณเพิ่งพูดไปจะเป็นอย่างไร ถ้ายาฟื้นฟูไม่บรรลุผลตามที่คุณคาดไว้ ฉันคิดว่านี่เป็นปัญหาส่วนตัวในตัวเอง แม้ว่าผลจะดีก็ตาม บางคน อาจไม่พอใจ เหมือนกับทุกคนที่นั่งอยู่ที่นี่ ความอยากมั่งคั่งไม่มีวันมีขีดจำกัดและไม่มีวันพอใจ เพราะฉะนั้น เรารับรองได้ว่าคนส่วนใหญ่จะเชื่อเมื่อได้เห็นกับตาเท่านั้น แต่หากคู่กรณีไม่อนุมัติหรือไม่พอใจ เราไม่รับคืนเงินและหลังการขายทุกรูปแบบ โปรดเข้าใจ”

ชายชราผิวขาวลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพยักหน้าเล็กน้อย

เขารู้ด้วยว่าของแบบนี้คงยากที่จะหาปริมาณด้วยมาตรฐานแบบเปิดบางแบบ แต่เนื่องจากผู้จัดงานกล้าที่จะให้ทุกคนลงมือทันที มันจึงพิสูจน์ว่าพวกเขาต้องมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในประสิทธิภาพของยานี้

มิฉะนั้น ตราบใดที่มีการขายยาฟื้นฟูครั้งแรก และทุกคนเห็นว่ายาฟื้นฟูไม่มีผล ยาฟื้นฟูในภายหลังจะไม่สามารถขายได้

ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า “ขอบคุณคุณซ่งสำหรับคำอธิบายของคุณ ฉันเข้าใจ”

ซ่งวอนติงก็พูดขึ้นอีกว่า “ขอเบอร์ 055 หน่อย”

หมายเลข 055 เป็นชายชราที่มีใบหน้าแบบตะวันออกกลาง เขายืนขึ้นและถามว่า “คุณซ่ง ถ้ามีคนประมูล Huichundan แต่เงินไม่ถึง ผู้จัดการของคุณจะทำอย่างไร”

Song Wanting พูดอย่างจริงจัง: “เพราะว่าการประมูลของเราคืนนี้สลับกับคอลเลกชัน Huichundan อื่น ๆ ดังนั้นหลังจากประสบความสำเร็จในการประมูล Huichundan ทุกคนมีเวลา 20 นาทีในการโอนเงินหากภายใน 20 นาทีหากการชำระเงินยังไม่มาถึงเราจะยกเลิกการของเขาโดยอัตโนมัติ ส่วนแบ่งของ Huichundan และปล่อย Huichundan ส่วนนี้สำหรับการประมูลอีกครั้ง และหากการชำระเงินล้มเหลว เราจะสูญเสียคุณสมบัติในการประมูล Huichundan ต่อไปในคืนนี้!”

ชายคนนั้นพยักหน้าและพูดว่า “เข้าใจแล้ว ขอบคุณคุณซ่งสำหรับคำตอบของคุณ!”

ซ่ง วอนติงยิ้มเล็กน้อยเป็นคำตอบ และหลังจากตอบคำถามอีกสองสามข้อแล้ว ก็ถึงเวลา 19:59 น.

หลังจากนั้น Song Wanting ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ แต่ดูเวลานับถอยหลังจนครบสิบวินาทีแล้ว เธอจึงยิ้มและพูดว่า “ฉันขอประกาศว่าการประมูล Huichundan ครั้งแรกจะเริ่มอย่างเป็นทางการแล้ว! และพวกเราล็อตแรกเตรียมไว้ให้ทุกคนในคืนนี้ คือไตรมาสแรกของเม็ดยาฟื้นฟู!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง