ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3888

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3888

Ye Zhongquan ไม่เคยคิดฝันว่า Ye Chen จะให้พื้นที่เพียงพอในการประมูลครั้งนี้

การปล่อยให้ตัวเองเข้าร่วมการประมูลในฐานะ VIP ได้ทำให้ตัวเองประหลาดใจและประหลาดใจแล้ว ฉันไม่เคยคิดว่า Ye Chen ไม่เพียงแต่ให้สถานะ VIP แก่เขาเท่านั้น แต่ยังทำให้ตัวเองเป็นรอบสุดท้ายด้วย

เป็นแค่การแสดงรอบสุดท้าย ที่ฉันคาดไม่ถึงก็คือ ซง วอนติง ขอให้ทุกคนยืนขึ้นปรบมือต้อนรับเขา เมื่อเธอประกาศชื่อขึ้นมา นี่เป็นเพียงการรักษาสูงสุดสำหรับโอกาสแบบเธอ!

คุณต้องรู้ว่าผู้ที่เข้าร่วมการประมูลครั้งนี้เป็นคนรวยอันดับต้นๆ โดยไม่มีข้อยกเว้น และมีผู้คนจำนวนมากที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจมากกว่าตระกูลเย่มาก

อย่างไรก็ตาม แม้แต่คนเหล่านี้ก็ยืนขึ้นด้วยความเคารพและปรบมือให้ Ye Zhongquan

ในขณะนี้ ความไร้สาระของ Ye Zhongquan พึงพอใจอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม การได้รับมาตรฐานที่สูงเช่นนี้ทำให้นายเย่รู้สึกประหม่ามากขึ้นเรื่อย ๆ เขารู้สึกประหม่าจนไม่รู้ว่าจะก้าวไปทางซ้ายหรือขวาก่อนเมื่อเข้าไปในห้องประมูล

เขาระงับความตื่นเต้นและความประหม่าในใจแล้วเดินเข้าไปในสถานที่ประมูล

ในเวลานี้ มีคนมากกว่า 400 คนในสถานที่จัดประมูล ยืนตัวตรงทั้งสองข้าง ทุกคนหันร่างไปด้านข้างและด้านหลัง และดวงตาของพวกเขาจับจ้องอยู่ที่ทางเข้า

ทันทีที่ Ye Zhongquan ก้าวไปข้างหน้า ทุกคนปรบมืออย่างสิ้นหวังเกือบพร้อมกัน

เสียงปรบมืออบอุ่นมากจนแม้แต่ Ye Zhongquan เองก็รู้สึกกลัวเล็กน้อย

และผู้ปรบมือเหล่านั้นไม่เคารพ Ye Zhongquan จริงๆ พวกเขาเพิ่งได้ยิน Song Wanting พูดว่าพวกเขาควรปรบมือให้ยืนและพวกเขาต้องปรบมืออย่างอบอุ่นที่สุด

พวกเขากลัวที่จะถูกลงโทษสำหรับผลงานที่ย่ำแย่ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถขายพลังงานได้มากขึ้นเท่านั้น

Ye Zhongquan คุ้นเคยกับความรู้สึกของการเป็นสปอตไลต์น้อยกว่าครึ่งทางของพรมแดงและคนทั้งหมดของเขาก็ค่อยๆผ่อนคลายมากขึ้นด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา รองที่นี่ สไตล์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา

หลังจากเพลิดเพลินกับความสนใจและเสียงปรบมือของทุกคน Ye Zhongquan ก็นั่งลงอย่างไม่เต็มใจตรงกลางที่นั่งวีไอพี

หลังจากที่เขานั่งลง นาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์ที่แขวนอยู่เหนือสถานที่ก็ถึงเวลา 19:50 น.

ซ่ง วอนติงพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฉันรู้ว่าคนส่วนใหญ่ที่มาเข้าร่วมการประมูลของเราในครั้งนี้มาเพื่อยาฟื้นฟู ดังนั้นที่นี่ฉันอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักกับการประมูลคืนนี้ กฎเฉพาะ”

หลังจากนั้น ซ่ง วอนติง กล่าวอีกครั้งว่า “ก่อนอื่น คืนนี้เราได้เตรียมยาฟื้นฟูอันล้ำค่าไว้สองเม็ดสำหรับทุกคน ยกเว้นยาเม็ดฟื้นฟูหนึ่งเม็ดจะถูกประมูลทั้งหมดเมื่อสิ้นสุดการประมูล และส่วนที่เหลือจะเป็น ประมูล ยาฟื้นฟูครั้งต่อไปจะถูกแบ่งออกเป็นสี่ส่วนเท่า ๆ กันและแต่ละส่วนจะถูกประมูลแยกกันเป็นจำนวนมาก

“ประการที่สอง จากคอลเลกชั่นทั้งหมดคืนนี้ มีเพียง Huichundan เท่านั้นที่ไม่สามารถซื้อคืนได้ กล่าวคือ หากคุณคนใดคนหนึ่งได้รับ Huichundan คนแรก คุณจะสูญเสียโอกาสในการเข้าร่วมการประมูล Huichundan อื่นๆ โดยอัตโนมัติ Lot ไม่ได้อยู่ภายใต้ข้อจำกัดนี้ “

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง