ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3887

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3887

ในเวลานี้ เมื่อราชินีเฒ่าได้ยิน Song Wanting เรียกชื่อเธอ เธอรีบยืนนิ่ง ลูบหน้าอกของเธอเบา ๆ หายใจเข้าลึก ๆ แล้วรวบรวมความกล้าและเดินเข้าไปในห้องจัดเลี้ยง

แม้ว่าราชินีเฒ่าจะมีสถานะทางสังคมสูงในยุโรป สำหรับคนรวยในอเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง และเอเชีย เธอไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าหญิงชราผู้ยากจนที่ไม่มีตำแหน่งสูงส่ง ฉากที่น่าสนใจมากก็ปรากฏขึ้นในที่เกิดเหตุ เมื่อขุนนางและคนร่ำรวยจากยุโรปน้อยเห็นราชินีเฒ่าพวกเขาทั้งหมดยืนขึ้นและโค้งคำนับเล็กน้อยเพื่อแสดงความเคารพ

เมื่อราชินีเฒ่าเข้ามา Ye Zhongquan นอกประตูพูดอย่างสุภาพกับ Lai Qinghua: “คุณ Lai ในที่สุดเราก็ได้พบกันอีกครั้ง!”

Lai Qinghua พยักหน้าและพูดอย่างสุภาพและให้เกียรติเช่นกัน “คุณเย่เป็นอย่างไรบ้างเมื่อเร็ว ๆ นี้?”

Ye Zhongquan กล่าวด้วยรอยยิ้มเล็กน้อย: “มีบางอย่างเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ และมันทำให้ฉันรู้สึกท่วมท้นเล็กน้อย แต่หลังจาก Chen’er กลับไปที่ Yanjing ปัญหามากมายได้รับการแก้ไข ต้องขอบคุณเขา ครอบครัว Ye ไม่เพียงรอดชีวิตจาก วิกฤตอย่างปลอดภัย แต่ยังเอานี้ ฉันมีโอกาสพัฒนาและแกล้งทำเป็นใหญ่และในที่สุดกระดูกเก่าของฉันก็มีโอกาสเกษียณและเพลิดเพลินกับความสุขดังนั้นช่วงที่ผ่านมายังสบายมาก “

Lai Qinghua กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “เป็นพรที่ยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว Ye ที่มีมังกรตัวจริงเหมือน Young Master Ye ด้วย Young Master Ye ที่นี่ครอบครัว Ye จะไปถึงจุดสูงสุดของโลกเพียงแค่หัวมุม! “

Ye Zhongquan รีบป้องมือของเขาและพูดว่า “ถ้าอย่างนั้นฉันจะขอยืมคำมงคลของคุณนาย Lai!”

ทันทีที่คำพูดลดลง ทั้งสองก็ฟังห้องจัดเลี้ยง และซ่งวอนติงกล่าวว่า: “ต่อไป โปรดปรบมือให้พวกเรา และเชิญวีไอพีคนที่สองของเราในคืนนี้ ทายาทสายตรงของปรมาจารย์ฮวงจุ้ยแห่งราชวงศ์ซ่ง ไล ปูยี ผู้ มีอายุมากกว่า 100 ปี ปรมาจารย์ฮวงจุ้ยผู้สูงวัย คุณลาย ชิงฮวา คุณลาย!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ Ye Zhongquan ก็ตกตะลึงครู่หนึ่ง เดิมทีเขาคิดว่าเขาควรจะเป็นคนที่สองที่ปรากฏตัว และ Lai Qinghua จะต้องเป็น VIP คนสุดท้ายที่ปรากฏในตอนจบ

แต่โดยไม่คาดคิด เย่เฉินจัดให้ลาย ชิงฮวาปรากฏตัวก่อนและปล่อยให้ตัวเองเป็นคนสุดท้าย ดังนั้นเขาจึงอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้

Lai Qinghua ไม่แปลกใจเลยกับข้อตกลงนี้ อย่างไรก็ตาม Ye Zhongquan เป็นปู่ของ Ye Chen และเขาก็เป็นเจ้าของครอบครัว Ye ในด้านสว่าง Ye Chen จะจัดให้เขามาที่ตอนจบอย่างแน่นอน ใน ด้วยวิธีนี้ความนิยมของตระกูล Ye ในโลกจะเพิ่มขึ้น สามารถปรับปรุงได้ทันทีมาก

ดังนั้น Lai Qinghua ยิ้มและพูดกับ Ye Zhongquan “คุณเย่ ชายชราจะขึ้นเวทีก่อน!”

Ye Zhongquan รีบทำท่าทางเชิญและกล่าวด้วยความเคารพ “คุณลาย ได้โปรด!”

Lai Qinghua พยักหน้าเล็กน้อยและเดินเข้าไปในห้องจัดเลี้ยงด้วยขั้นตอนที่แข็งแรง

ในขณะนี้ ในห้องจัดเลี้ยง คนส่วนใหญ่ที่ไม่ได้ยืนขึ้นเพื่อต้อนรับราชินีเฒ่าก็ลุกขึ้นยืน

คนเหล่านี้ร่ำรวยเกือบทั้งหมดในอเมริกาเหนือและเอเชีย

หลายคนตั้งตารอ Huichundan หลังจากฟังการแนะนำของ Lai Qinghua และพวกเขาชื่นชมความสำเร็จของ Lai Qinghua ใน Feng Shui เสมอ

อย่างไรก็ตาม แทบไม่มีชาวยุโรปคนใดที่ยืนขึ้นและโค้งคำนับราชินีเฒ่าในตอนนี้ ลุกขึ้นยืน

ยุโรปแตกต่างจากอเมริกาเหนือค่อนข้างมาก อเมริกาเหนือเองประกอบด้วยผู้อพยพ มีความเชื่อ หลายกลุ่มชาติพันธุ์ และค่อนข้างครอบคลุมมากขึ้น ชาวยุโรปในยุโรปได้รักษาประเพณีมากมายที่หลงเหลือจากยุคกลางไว้เสมอ ดังนั้น พวกเขาจึง ดื้อรั้นมากขึ้น พวกเขายังอนุรักษ์นิยมมากกว่า พวกเขาจะยกย่องราชวงศ์ที่ทรุดโทรมไปแล้ว แต่พวกเขาจะเยาะเย้ย Lai Qinghua ผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย

อย่างไรก็ตาม Lai Qinghua ไม่สนใจดวงตาแปลก ๆ เหล่านี้ การแสดงออกของเขาสงบอยู่เสมอและในเวลาเดียวกันเขาก็พิถีพิถันเล็กน้อย

Lai Qinghua เดินไปที่ที่นั่ง VIP ทั้งสามที่นั่งตรงกลางแถวแรก ราชินีเก่าแห่งยุโรปเหนือได้นั่งทางด้านขวาแล้ว ในเวลานี้ พนักงานคนหนึ่งก้าวไปข้างหน้าและโบกมือให้ Lai Qinghua นั่งทางด้านซ้าย . เหนือกว่า

ในขณะนี้ Song Wanting พูดเสียงดัง: “ต่อไป โปรดยืนขึ้นและปรบมืออย่างอบอุ่นที่สุดเพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติคนที่สามของเราในคืนนี้ คุณ Ye Zhongquan ประธาน Ye Group และคุณ Ye!”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง