ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3886

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3886

ในขณะนี้ ณ ห้องจัดเลี้ยง

ที่เกิดเหตุคนมากกว่า 400 คน ไม่เพียงแต่ไม่อึกทึกแต่ยังเงียบ

มีผู้เข้าร่วม 200 คนที่เข้าร่วมการประมูลอย่างเป็นทางการ ผู้ติดตาม 200 คน และตัวเลือกอื่นอีก 10 คนพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเมื่อใดก็ได้

ในหมู่พวกเขา หลายคนเห็นร่างที่คุ้นเคยของพวกเขา แต่เนื่องจากข้อกำหนดด้านวินัยที่เข้มงวดในสถานที่ แม้ว่าพวกเขาจะเห็นคนรู้จัก พวกเขาจึงทำได้เพียงใช้สายตาและพยักหน้าเพื่อส่งสัญญาณในขณะที่ยังคงนิ่งเงียบ

เมื่อเห็นนาฬิกาอิเล็กทรอนิกส์แขวนอยู่บนผนัง ถึงเวลา 7:40 น. แล้ว ทุกคนก็ลุกไม่ไหวแล้ว เหลือเวลาอีก 20 นาทีก่อนการประมูลจะเริ่ม การต่อสู้อันดุเดือดระหว่าง!

ในขณะนั้น ทางเข้าของสถานที่จัดงานก็เปิดออก และหญิงสาวสวยสวมชุดกี่เพ้าผ้าซาตินสีขาวก็ก้าวเข้ามาในสถานที่

การปรากฏตัวของเธอทำให้ที่เกิดเหตุอุทานออกมา

Rao เป็นคนรวยอันดับต้น ๆ ที่มีข้อมูลครบถ้วน และไม่ค่อยมีโอกาสได้พบกับความงามแบบตะวันออกที่น่าทึ่งเช่นนี้

และผู้หญิงคนนี้ที่มีอารมณ์แบบตะวันออกที่ไม่มีใครเทียบได้คือ Song Wanting ประธานกลุ่ม Song

Song Wanting ที่ยังประหม่าเล็กน้อยในตอนแรกก็รู้แจ้งทันทีหลังจากการตรัสรู้ของ Ye Chen

เธอเดินเข้าไปในห้องจัดเลี้ยงด้วยก้าวอย่างมั่นใจ ข้ามพรมแดงระหว่างที่นั่งด้านซ้ายและขวา และก้าวขึ้นสู่โต๊ะประมูล

สายตาของทุกคนมองตามร่างของเธอและตามเธอไปยังเวทีประมูล

หลังจากนั้น Song Wanting ยืนอยู่หน้าเวทีประมูลโดยหันหน้าไปทางไมโครโฟนและพูดด้วยรอยยิ้มที่สง่างาม: “ยินดีต้อนรับทุกคนที่มาจากแดนไกลเพื่อเข้าร่วมการประมูล Huichundan ครั้งแรก ฉันชื่อ Song Wanting ประธานกลุ่ม Song Group”

ผู้ชมต่างปรบมือดังลั่นทันที

คนเหล่านี้รอนานเกินไปและระงับไว้นานเกินไป ในที่สุด ตอนนี้ พวกเขาก็สามารถทำเสียงบางอย่างได้อย่างสมเหตุสมผลและโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาทำงานหนักมาก

หลังจากปรบมือเป็นเวลานาน Song Wanting ก็พยักหน้าขอบคุณเล็กน้อยและกล่าวต่อ: “การประมูลในคืนนี้จัดโดย Song’s Group Ji Qingtang และ Ye’s Group Buckingham Palace Hotel และฉันจะทำหน้าที่เป็นผู้ประมูลในคืนนี้ด้วย ผู้ประมูลจะให้คำแนะนำแก่คุณ และความช่วยเหลือเกี่ยวกับการประมูลตลอดกระบวนการ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Song Wanting หยุดสักครู่แล้วพูดต่อ: “ก่อนการประมูลจะเริ่มอย่างเป็นทางการในคืนนี้ โปรดปรบมือให้พวกเราเพื่อต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทั้งสามของเราในวันนี้!”

คนเหล่านี้ที่เข้าร่วมการประมูลไม่ทราบถึงการจัดเตรียมที่เกี่ยวข้องของผู้จัดงาน ดังนั้นคนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามี VIP ในการประมูลคืนนี้

ในเวลานี้ Song Wanting กล่าวว่า “VIP คนแรกคือราชินีแห่งนอร์ดิกที่เพิ่งสละราชสมบัติ เป็น Lady Victoria Iliad ที่นับถือ!”

ด้านนอกทางเข้า ราชินีชรากำลังเดินไปมาอย่างประหม่า

ข้างๆเธอคือ Ye Zhongquan หัวหน้าครอบครัว Ye และ Lai Qinghua ปรมาจารย์ด้านฮวงจุ้ย

Ye Zhongquan และ Lai Qinghua เป็นคนรู้จักที่เก่าแก่โดยธรรมชาติ ทั้งสองไม่ได้พบกันจนกระทั่งมาถึงที่นี่ เดิมที ทั้งสองฝ่ายมีเรื่องจะพูดมากมาย แต่เป็นเพราะราชินีเฒ่าอยู่เคียงข้างพวกเขา ทั้งสองจึงกล่าวสวัสดี ถึงกัน. นอกจากนี้ การสื่อสารไม่มาก.

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง