ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3885

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3885

ซ่งวอนทิงพยักหน้าเบา ๆ และพูดอย่างเขินอาย “อันที่จริง…จริงๆ แล้ว ฉันกลัวว่าจะทำผลงานได้ไม่ดีและทำให้ผิดหวัง อาจารย์เย่…”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ไม่ วันนี้เป็นตลาดของผู้ขายของเรา ตราบใดที่ยาฟื้นฟูหมดลง ไม่ว่าเราจะทำมันแย่แค่ไหน พวกเขาอาจจะบีบหัวและต้องการเข้าร่วมในปีหน้า ดังนั้นคุณไปได้เลย” กล้าได้กล้าเสีย เล่นดีหรือไม่ดี!”

หลังจากที่ซ่งวอนติงได้ยินสิ่งที่เขาพูด ความประหม่าของเธอก็คลายลงมาก เธอพยักหน้าเล็กน้อยและพูดว่า “เอาล่ะ อาจารย์เย่ ฉันต้องทำได้!”

เย่เฉินฮัมเพลง นึกอะไรบางอย่างได้ และพูดว่า “ยังไงก็ตาม อยากจะเชิญคุณปู่ของคุณเข้าร่วมการประมูลครั้งนี้ในฐานะวีไอพี แต่แล้วฉันก็คิดถึงมัน ไม่นานหลังจากที่คุณเข้ายึดกลุ่มเพลง ชนิดของโอกาสควรให้คุณหัวหน้าคนใหม่ของตระกูลซ่งออกมาแสดงตัวให้ดีถ้าคุณเชิญชายชราซ่งอีกครั้งมันจะดูล้นหลามเล็กน้อยดังนั้นผมจึงปฏิเสธความคิดและคุณต้องไม่ ตำหนิฉัน.”

Song Wanting คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ

เธอไม่ได้ตั้งใจจะตำหนิ Ye Chen แต่รู้สึกว่าตามสไตล์ของ Ye Chen เขามักจะดูแลทุกอย่างในเรื่องประเภทนี้และโดยทั่วไปเขาจะดูแลสิ่งที่ควรดูแลหรือแม้แต่อะไร เขาอาจจะไม่ปฏิเสธ

แต่คราวนี้ เขาไม่ได้เชิญปู่ของเขาเข้าร่วมโดยไม่ทราบสาเหตุ และไม่เชิญผู้ประกอบการอีกหลายคนในจินหลิงซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขา

ตัวอย่างเช่น Qin Gang และ Wang Zhenggang ไม่ได้รับเชิญเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ด้วยคำอธิบายของ Ye Chen เธอเข้าใจเจตนาที่ดีของ Ye Chen ในทันที

เดิมที เย่เฉินช่วยเขาขึ้นเป็นหัวหน้าครอบครัว เขายังเด็ก และมีเวลาสั้น ๆ ในตำแหน่ง โดยปกติ เขาไม่สามารถเปรียบเทียบกับปู่ของเขาในแง่ของการเชื่อมต่อ ชื่อเสียง และอิทธิพล

ถ้าเย่เฉินเชิญคุณปู่ของเขาเป็นวีไอพีในวันนี้ มันจะขยายช่องว่างศักดิ์ศรีระหว่างเขากับปู่ของเขาให้กว้างขึ้น

สิ่งนี้ทำให้เธอรู้สึกซาบซึ้งต่อเย่เฉินมากยิ่งขึ้น และอดไม่ได้ที่จะพูดว่า “อาจารย์เย่ ขอบคุณที่คิดเสมอว่าต้องการ…”

เย่เฉินยิ้มเบา ๆ และพูดอย่างจริงจัง: “ฉันไม่ได้แค่คิดถึงคุณ แต่ฉันมีความเห็นแก่ตัวบ้างในระดับหนึ่ง”

หลังจากพูด เย่เฉินกล่าวต่อ: “สำหรับฉัน นอกจากการพิจารณาของคุณแล้ว ฉันยังกังวลว่าฉันจะเชิญคนรู้จักมากเกินไปและพิกัดของฉันจะถูกเปิดเผย”

“โดยเฉพาะ Qin Gang, Wang Zhenggang, Hong Wu และ Mr. Song ถ้าฉันเชิญพวกเขาทั้งหมดไปที่โต๊ะ VIP ผู้ที่สนใจจะต้องตรวจสอบความสัมพันธ์ทางสังคมของคนเหล่านี้เท่านั้น และพวกเขาจะสามารถหาฉันเจอได้ทันที . . “

“ดังนั้น ฉันไม่ได้เชิญเพื่อนในท้องถิ่นในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพื่อคุณเท่านั้น แต่ยังเพื่อซ่อนตัวเองให้ดีขึ้นอีกด้วย”

คืนนี้มีแขกทั้งหมดสี่คน

นอกจาก Fei Kexin ที่ใช้ตัวตนปลอมแล้ว มันคือ Mr. Ye, Lai Qinghua และราชินีแห่งยุโรปเหนือ

สำหรับคุณเย่ เย่เฉินรู้สึกว่าไม่เป็นไร อย่างไรก็ตาม เขาเพียงแค่รับตำแหน่งหัวหน้าตระกูลเย่เท่านั้น แต่ในสายตาของโลกภายนอก หัวหน้าตระกูลเย่ยังคงเป็นนาย . เย.

การประมูลครั้งนี้จัดขึ้นร่วมกันโดยตระกูล Song และตระกูล Ye ผู้เฒ่าของตระกูล Song ทำหน้าที่เป็นผู้ประมูลและผู้เฒ่าของตระกูล Ye เข้าร่วมในฐานะวีไอพีซึ่งมีเหตุมีผลและสมเหตุสมผล

ยิ่งไปกว่านั้น Ye Chen รู้สึกว่ามันเป็นโอกาสที่ดีที่จะเพิ่มอิทธิพลของตระกูล Ye โดยปล่อยให้นายเย่แสดงใบหน้าของเขามากขึ้น

สำหรับ Lai Qinghua และราชินีเก่าแก่ของยุโรปเหนือ พวกเขามักจะอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ และมีปฏิสัมพันธ์กับตัวเองน้อยมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับคนอื่นที่จะพบว่าตัวเองแม้ว่าพวกเขาจะตัดผ่านพวกเขา

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง