ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3884

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3884

Fei Kexin เข้าใจขั้นตอนและข้อกำหนดของการประมูล Huichundan มานานแล้ว

อย่างไรก็ตาม ต่อหน้า Ye Chen เขายังคงแสร้งทำเป็นประหลาดใจและฟังการแนะนำของเขา

Marven Ye จงใจแสร้งทำเป็นว่าเธอยังคงเชื่อว่าเธอเป็น Jan Feier จากฝรั่งเศสเพียงเพื่อเล่นในที่เกิดเหตุ

นี่เป็นเพราะ Ye Chen ไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดเผยตัวตนของ Fei Kexin เขาวางแผนที่จะทำสิ่งนี้กับ Fei Kexin ต่อไปก่อนจากนั้นรอให้ Fei Kexin ริเริ่มชี้แจงทุกอย่างกับตัวเอง

ดังนั้น ทั้งสองคน ต่างก็มีความคิดของตัวเอง มาที่ประตูรักษาความปลอดภัยของห้องจัดเลี้ยง

เย่เฉินส่งจดหมายเชิญวีไอพีให้กับ Fei Kexin และพูดกับเธอว่า “คุณ Zhan คุณสามารถเข้าไปข้างในด้วยจดหมายเชิญด้วยตัวเอง เพียงแค่ส่งจดหมายเชิญให้เจ้าหน้าที่ แล้วเจ้าหน้าที่จะส่งคุณโดยตรงโดยธรรมชาติ ใช้เวลา ไปที่กล่องบนชั้นสอง”

เฟยเค็กซินถามด้วยความประหลาดใจ “คุณเย่ คุณจะไม่เข้าไปด้วยกันหรือ”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ฉันเพิ่งได้รับจดหมายเชิญจาก VIP แต่ตัวตนของฉันไม่ใช่ VIP แต่เป็นที่ปรึกษาการประมูลครั้งนี้ ดังนั้นฉันจะนั่งในห้องตรวจสอบในภายหลัง ดังนั้นฉันจะไม่ไปที่ ที่เกิดเหตุ”

“เป็นเช่นนั้น” Fei Kexin พยักหน้าเบา ๆ แม้ว่า Ye Chen ไม่ได้ไปกับเธอ แต่เธอก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่เธอคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจาก Ye Chen เป็นเจ้านายที่อยู่เบื้องหลังการประมูลครั้งนี้ ปกติแล้วเขาเป็นไปไม่ได้ ไปที่ห้องวีไอพีด้วยตัวเองเพื่อดูคุณต้องตรวจสอบทุกอย่างแบบเรียลไทม์จากที่ใดที่หนึ่งซึ่งคุณสามารถเห็นภาพรวมได้

ดังนั้น เธอจึงพูดกับเย่เฉินว่า “คุณเย่ ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันไปก่อนนะ และฉันจะติดต่อคุณทันทีที่การประมูลสิ้นสุดลง”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “การตรวจสอบความปลอดภัยในการประมูลเข้มงวดมาก คุณต้องมอบโทรศัพท์มือถือและทรัพย์สินทั้งหมดของคุณให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และก่อนการประมูลจะเริ่ม ของใช้ส่วนตัวของคุณจะถูกนำไปที่อื่น ให้เก็บชั่วคราว แต่ไม่ต้องห่วง เมื่อการประมูลจบลง รปภ. จะคืนของใช้ส่วนตัวทั้งหมด”

“โอเค!” เฟย เค็กซินไม่คาดคิดจริงๆ ว่าการรักษาความปลอดภัยที่นี่จะเข้มงวดมาก แค่ไม่ขนสัมภาระเข้าไป และต้องขนไปที่อื่น

แต่เธอก็รู้ว่าเธอไม่มีทางเลือก ดังนั้นเธอทำได้เพียงพยักหน้ายอมรับ

หลังจากนั้น Ye Chen กล่าวอำลา Fei Kexin ขอให้เธอไปตรวจสอบความปลอดภัยและเตรียมที่จะกลับไปที่ห้องตรวจสอบ

ตำแหน่งของห้องเฝ้าระวังอยู่ในกล่องหลังห้องจัดเลี้ยง

ท้ายที่สุด สถานที่จัดประมูลนี้ก็ได้ปรับปรุงชั่วคราวโดยแผนกจัดเลี้ยงของโรงแรม นอกจากห้องจัดเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดแล้ว ยังมีกล่องจัดเลี้ยงระดับไฮเอนด์อีกหลายกล่อง Chen Zekai เลือกกล่องที่อยู่ห่างจากห้องจัดเลี้ยงไปมากกว่า 10 เมตร . อยู่ใกล้แต่จะไม่ถูกรบกวนเนื่องจากฉนวนกันเสียง.

สำหรับกล่องเหล่านี้ นอกจากห้องเฝ้าสังเกตแล้ว ยังมีห้องรับรองชั่วคราวสำหรับซงวอนติ้งอีกด้วย

เนื่องจาก Song Wanting จะเป็นผู้ดำเนินการประมูลในคืนนี้ เธอจึงรออยู่ในห้องรับรองนี้

เมื่อ Ye Chen เดินผ่านประตูห้องนั่งเล่นของเธอ ประตูก็เปิดออก และ Song Wanting กำลังจะออกมา เมื่อเธอวิ่งเข้าไปที่ Ye Chen ตรง ๆ ดวงตาที่สดใสของเธอก็เต็มไปด้วยความประหลาดใจและเธอก็โพล่งออกมา ” อาจารย์เย่!”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “คุณซ่ง คุณเตรียมตัวอย่างไร”

ซ่ง วอนติงเขย่าการ์ดที่เต็มไปด้วยต้นฉบับในมือของเธอ และพูดด้วยความกังวลใจว่า “งานเตรียมการใกล้เสร็จเร็วมาก แต่ฉันรู้สึกประหม่านิดหน่อย”

ขณะที่เธอพูด เธอยิ้มเบา ๆ และอธิบายว่า: “บอกตามตรง ฉันไม่เคยเป็นผู้ประมูลมาก่อน และที่สำคัญกว่านั้นคือ คนที่มาการประมูลครั้งนี้โดยทั่วไปแล้วเป็นคนรอบรู้และร่ำรวย โดยพื้นฐานแล้ว ฉันรวย กังวลว่าฉันเล่นไม่ดีพอที่จะเอาเรื่องตลกให้พวกเขา”

เย่เฉินยิ้มและปลอบโยน: “ที่จริงแล้ว คุณไม่ต้องวิตกเลย กลุ่มคนที่มาที่นี่คืนนี้สามารถถูกไล่ออกเพื่อศักดิ์ศรีของยาฟื้นฟู ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดีหรือไม่ดีก็ตาม หนึ่งจะกล้าเห็นคุณหัวเราะ .”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง