ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3882

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3882

ในเวลานี้ Ye Zhongquan รู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก และเสียงของเขาก็ไม่ค่อยสอดคล้องกัน: “เฉิน … เฉินเอ๋อ… คุณ… คุณต้องการให้ยาฟื้นฟูคุณปู่เพียงครึ่งเดียวจริงๆหรือ?”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย พยักหน้าและพูดว่า “ฉันยังสามารถตลกกับคุณเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ได้ไหม ไม่ต้องกังวล ยาฟื้นฟูครึ่งหนึ่งนี้จะจัดให้คุณในคืนนี้ที่สถานที่ประมูล เมื่อถึงเวลา คุณผู้หญิงของผู้จัดงาน คุณซ่ง ฉันจะขอบคุณในที่สาธารณะสำหรับการสนับสนุนการประมูล จากนั้นให้ยาฟื้นฟูครึ่งหนึ่งแก่คุณทันที และสิ่งที่คุณต้องทำคือกินยาฟื้นฟูครึ่งหนึ่งต่อหน้าทุกคน”

Ye Zhongquan ไม่ได้คาดหวังว่าในการประมูลคืนนี้เขาจะสามารถได้สิ่งที่เขาต้องการและเขาก็อดไม่ได้ที่จะมีความสุขและคนทั้งหมดก็ตัวสั่นด้วยความตื่นเต้นและพูดอย่างตื่นเต้น: “Chen’er, don’ ไม่ต้องห่วง ฉันจะทำตามคำสั่งนาย !”

Ye Chen พยักหน้าและพูดกับ Ye Zhongquan ว่า “ถ้าอย่างนั้นคุณปู่โปรดพักผ่อนสักครู่เมื่อถึงเวลา VIP เข้ามาเจ้าหน้าที่จะมาแจ้งให้คุณทราบ”

Ye Zhongquan รีบพูด: “เอาล่ะ Chen’er คุณต้องมีสิ่งที่สำคัญมากมายในตอนนี้ คุณสามารถไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ต้องห่วงฉัน!”

“โอเค” เย่เฉินพูด “งั้นฉันไปก่อนนะ”

Ye Zhongquan กล่าวโดยไม่ลังเลว่า “ฉันจะส่งคุณออกไป!”

Ye Chen เดินออกจากประตูของ Ye Zhongquan หันหลังกลับและพูดว่า “คุณปู่โปรดอยู่ด้วย”

“ดี.”

อันที่จริง Ye Chen และ Ye Zhongquan ไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง และแม้แต่เขาเคยรู้สึกว่าพ่อแม่ของเขาแยกจากเขาไม่ได้เมื่อพวกเขาออกจาก Yanjing

อย่างไรก็ตาม Ye Chen ไม่ใช่คนเนรคุณ เพราะเป็นชายชราที่เชิญ Lai Qinghua ไปที่ Yanjing เพื่อสร้าง Yeling Mountain ขึ้นใหม่ ซึ่งอาจทำลายสถานการณ์ที่ Ye Chenlong ที่ติดอยู่ในสันดอน

ยิ่งกว่านั้น ชายชราที่ขอให้ Tang Sihai มอบเงินให้เขา 10 พันล้านและ Emgrand Group ในตอนนั้น นี่เป็นความเมตตาและ Ye Chen จะไม่ลืมมันโดยธรรมชาติ

ยิ่งกว่านั้น ตอนที่ฉันอยู่ที่ภูเขา Yeling ฉันรับตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวโดยตรงจากชายชรา ชายชราเต็มใจยอมแพ้และไม่เคยแสดงความไม่พอใจใด ๆ เหตุการณ์นี้ทำให้ Ye Chen ประทับใจคนแก่เล็กน้อย ผู้ชาย. แบ่งความรู้สึก.

เย่เฉินตระหนักดีถึงความปรารถนาของชายชราในการใช้ยาฟื้นฟู ดังนั้นครั้งนี้เขาจึงสัญญากับเขาว่ายาฟื้นฟูครึ่งหนึ่งซึ่งเป็นคำอธิบายสำหรับเขาเช่นกัน

หลังจากออกจากห้องของคุณปู่ Ye Chen ไปที่ห้องควบคุมกลาง มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดความละเอียดสูงหลายสิบตัวที่สถานที่ประมูลเพื่อตรวจสอบสถานที่ประมูลทั้งหมดโดยไม่มีจุดบอดใดๆ

และ Ye Chen จะไม่เข้าร่วมการประมูลคืนนี้ เขาวางแผนที่จะทำงานร่วมกับ Chen Zekai เพื่อควบคุมการประมูลทั้งหมดจากระยะไกลจากห้องควบคุมส่วนกลาง

ในห้องควบคุมส่วนกลางในเวลานี้ นอกจาก Chen Zekai เองแล้ว Chen Zhonglei หนึ่งในสี่กษัตริย์ของวัง Wanlong ยังสั่งการจากระยะไกลผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งหมดของเขาที่นี่

เมื่อเห็นเย่เฉินเข้ามา ทั้งคู่ก็ยืนขึ้นด้วยความเคารพ

เฉินเจ๋อไค่กล่าวด้วยความเคารพ “นายน้อย ท่านอยู่ที่นี่”

Chen Zhonglei อยากจะทักทาย Ye Chen แต่เมื่อเขาจำกระบวนการเมื่อจิตสำนึกของเขาถูกผนึกอยู่ในร่างกายของเขา เขารู้สึกกลัวเล็กน้อยโดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเขาจึงสามารถโค้งคำนับ Ye Chen ได้เพียงเล็กน้อยเหมือนนกกระทา และพูดอย่างประหม่ามาก: “ครับ …..สวัสดีครับคุณเย่!”

เย่เฉินพยักหน้าและถามว่า “สถานการณ์เป็นอย่างไร?”

Chen Zekai ชี้ไปที่หน้าจอขนาดใหญ่ที่อยู่ตรงกลางเก้าจอ แล้วพูดกับ Ye Chen ว่า: “ท่านอาจารย์ สองร้อยคนที่เข้าร่วมในการประชุมและสิบคนที่อยู่ในรายชื่อรอได้เข้ามาโดยพื้นฐานแล้ว ทีละคนและทุกคนจะเข้าไปในสถานที่ทันที แขก VIP จะได้รับเชิญเข้ามา”

เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและถามว่า “คุณพบปัญหาใด ๆ ระหว่างการตรวจสอบความปลอดภัยหรือไม่?”

“ไม่” เฉิน เจ๋อไค่พูดด้วยรอยยิ้ม: “คนเหล่านี้เชื่อฟังมาก พวกเขาแทบไม่เหลืออะไรในร่างกายเลยนอกจากเสื้อผ้า ถ้าตด พวกเขาก็แทบรอไม่ไหวที่จะปล่อยให้ผ่านด่านตรวจความปลอดภัย ปัจจุบันท่านที่ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยทุกท่านได้ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ไม่มีอะไรผิดปกติ”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง