ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3879

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3879

เนื่องจากการจัดการที่แข็งแกร่งของ Ye Chen การมาถึงของเศรษฐีชั้นนำมากกว่า 200 คนไม่ได้ทำให้ประชาชนทั่วไปของ Jinling รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในเมือง ยกเว้นที่จอดเครื่องบินในสนามบินในหลายเมืองโดยรอบนั้นเต็ม

หากไม่ใช่เพราะ Ye Chen ต้องการให้คนเหล่านี้ปฏิบัติตามกฎระเบียบทั้งหมด ฉันเกรงว่าคนกลุ่มนี้จะทำให้การจราจรใน Jinling อนาถเพียงแค่นำคาราวานและบอดี้การ์ดมาเอง

วันนี้การประมูล Huichundan จะเริ่มอย่างเป็นทางการ

คนรวยชั้นนำเหล่านี้ที่มาเข้าร่วมการประมูลก็ค่อนข้างใจร้อนเช่นกัน

พวกเขาใช้เวลาสองวันที่ถูกกักบริเวณในบ้านที่พระราชวังบักกิงแฮม ระงับความโกรธไว้เพียงเพื่อรอการประมูลเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ

เวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ได้เริ่มออกหนังสือแจ้งให้ผู้เข้าร่วมทุกคนทราบแล้ว

ประกาศแจ้งว่าพนักงานโรงแรมจะจัดส่งอาหารให้ถึงห้องพักของผู้เข้าร่วมทุกคนตอน 6 โมงเย็น ทุกคนต้องทานอาหารให้เสร็จภายในครึ่งชั่วโมงแล้วจึงเปลี่ยนเป็นชุดเครื่องแบบที่โรงแรมจัดเตรียมไว้พร้อมกับพี่เลี้ยง . , ไปที่ทางเข้าห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย และเข้าแถวตรวจความปลอดภัยเพื่อเข้าสู่สถานที่

นอกจากนี้ ห้ามทุกคนนำอุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์บันทึกวิดีโอ และผลิตภัณฑ์โลหะที่ไม่จำเป็นใดๆ ติดตัว หากมีฟันปลอม ขดลวดหัวใจ ประสาทหูเทียม และเครื่องกระตุ้นหัวใจเทียมในร่างกาย จะต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทราบอย่างชัดเจน ถูกจัดให้ผ่านช่องทางการรักษาความปลอดภัยพิเศษ

ผู้เข้าร่วมที่เข้าไปในสถานที่เมื่อพบของต้องห้ามจะถูกยึดทันทีและถูกไล่ออกจากพระราชวังบัคกิงแฮม นอกจากนี้ พวกเขาจะถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการประมูล Huichundan ครั้งต่อไปตลอดชีวิต

การตรวจสอบความปลอดภัยที่เข้มงวดดังกล่าวเกินข้อกำหนดของการตรวจสอบความปลอดภัยของการบินพลเรือน

แต่ไม่มีเศรษฐีคนไหนกล้าท้าทายการบีบบังคับของผู้จัดงาน

เพราะพวกเขารู้ดีอยู่ในใจว่าหากมีการซื้อของเช่น Huichundan ในการประมูล มันจะต้องถูกบริโภค ณ จุดนั้น ไอเทมชิ้นนี้ขจัดความเป็นไปได้ที่ Huichundan จะถูกเผยแพร่ออกไปนอกตลาดโดยสิ้นเชิง

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะรวยแค่ไหน หากคุณต้องการได้รับ Huichundan คุณต้องเข้าร่วมการประมูลทันที

เมื่อเขาถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการประมูลหมายความว่าเขาจะพลาดยาฟื้นฟูตลอดชีวิตที่เหลือของเขา

ดังนั้นเศรษฐีชายหรือหญิงทุกคนจึงทิ้งโทรศัพท์มือถือและเครื่องประดับทั้งหมดไว้ในห้องก่อนออกจากห้อง

ผู้หญิงบางคนที่เข้าร่วมการประมูลถึงกับถอดเข็มเงินที่เจาะหูออกเพราะกลัวว่าจะสร้างปัญหาให้ตัวเองเมื่อผ่านประตูเครื่องตรวจจับโลหะ

Fei Jianzhong เหมือนกันโดยไม่มีอะไรอยู่ในมือของเขา

เพียงแต่เขายังมีเครื่องกระตุ้นหัวใจอยู่ในร่างกายดังนั้นเมื่อมาถึงทางเข้าห้องจัดเลี้ยงจึงต้องผ่านช่องตรวจพิเศษเพื่อความปลอดภัย ว่ากันว่า แพทย์อัลตราซาวนด์จะตรวจเครื่องกระตุ้นหัวใจทันที หลังจากยืนยันว่าไม่มีปัญหาอื่น ๆ เขาจะปล่อยได้อย่างราบรื่น

หกโมงครึ่งแล้ว

ทางโรงแรมส่งเสียงเตือนทางวิทยุว่า “ผู้เข้าร่วมการประมูลทุกท่าน โปรดสวมชุดยูนิฟอร์ม ออกจากห้องอย่างมีระเบียบแล้วไปที่ห้องจัดเลี้ยง งดการหยุด หัวเราะ และส่งเสียงดังกลางทาง และหลีกเลี่ยงการพูดคุย .”

Fei Jianzhong ในห้องได้ยินการออกอากาศและความขุ่นเคืองและความเกลียดชังก่อนหน้าของเขาหายไป แต่มองไปที่ Yuan Zixu ซึ่งนั่งตรงข้ามเขาและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “อาจารย์ Yuan คุณกับฉันรอมาสองวันแล้วราวกับว่าคุณ อยู่ในคุก ในที่สุดก็ถึงเวลาของช่วงเวลานี้!”

Yuan Zixu ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามได้เปลี่ยนเป็นชุดเครื่องแบบโดยไม่มีรหัสแล้วในขณะนี้ เขามองไปที่ Fei Jianzhong พยักหน้าและยิ้มและพูดอย่างเฉยเมยว่า “พี่เฟย คุณหยวนขอให้คุณสมหวังทุกอย่างที่คุณหวังสำหรับคืนนี้ !”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง