ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3878

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3878

Fei Kexin ยังรายงานข่าวดีกับ Fei Jianzhong ซึ่งยังอยู่ที่ Buckingham Palace ผ่านวิดีโอแชท

Fei Jianzhong โกรธมากเพราะกฎและข้อบังคับที่เข้มงวดของพระราชวัง Buckingham หลังจากได้ยินข่าว เขาก็รู้แจ้งและพูดอย่างตื่นเต้นว่า: “เยี่ยมมาก Kexin! ดูเหมือนว่าการทำงานหนักของคุณใน Jinling จะไม่ไร้ประโยชน์! นั่น อาจารย์เย่จะต้องเป็นผู้บงการเบื้องหลังการประมูลทั้งหมด!”

Fei Kexin พยักหน้า มองไปที่ Fei Jianzhong ในวิดีโอ ยิ้มและปลอบโยน: “คุณปู่ ไม่ประสบความสำเร็จในสองวันที่ผ่านมา และเมื่อการประมูลสิ้นสุดลง ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร ฉันจะรับคุณทันที ไปที่โรงแรมที่ฉันอาศัยอยู่ และฉันได้เตรียมห้องไว้ให้คุณแล้ว”

“ตกลง!” Fei Jianzhong กล่าวด้วยความโล่งใจ: “ยังคงเป็น Kexin ที่คุณระมัดระวังและปลอดภัยที่สุดในงานของคุณ!”

Fei Kexin พูดอีกครั้ง: “คุณปู่ในวันประมูลฉันจะอยู่ในกล่อง VIP และฉันจะไม่พบคุณในเวลานั้น หากมีสถานการณ์ใด ๆ ฉันจะพูดถึงมันหลังจากการประมูลสิ้นสุดลง .”

“ตกลง!” Fei Jianzhong กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ฉันหวังว่าฉันจะชนะ!”

เฟยเค็กซินพูดโดยไม่ลังเล “ไม่ต้องกังวลคุณปู่คุณจะทำมันอย่างแน่นอน!”

Fei Jianzhong ซึ่งอยู่ที่ Buckingham Palace วางสายด้วยรอยยิ้มที่พอใจบนใบหน้าของเขาและพูดกับ Yuan Zixu ที่อยู่ข้างๆเขา: “อาจารย์ Yuan ผู้หญิงคนนี้ Kexin เป็นพรสวรรค์จริงๆ! หลายคนต้องการหา Huichundan เจ้านายเบื้องหลังเธอเป็นคนเดียวที่สามารถประสบความสำเร็จได้ซึ่งทำให้ฉันประทับใจจริงๆ “

Yuan Zixu พยักหน้า ป้องมือแล้วพูดว่า “คุณ Kexin มีความสามารถและมีความกล้าหาญเป็นพิเศษ และเธอจะกลายเป็นอาวุธที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต!”

Fei Jianzhong พยักหน้าเล็กน้อยแล้วพูดด้วยอารมณ์บางอย่าง: “ถ้า Kexin เป็นผู้ชาย แน่นอนว่าเป็นพรที่ยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว Fei แต่ก็น่าเสียดาย… น่าเสียดาย!”

Yuan Zixu อยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เขาลังเลอยู่ครู่หนึ่งและยอมแพ้ แม้ว่าเขาจะรู้สึกว่า Fei Kexin เป็นรุ่นน้องที่มีศักยภาพมากที่สุดของตระกูล Fei แต่เขารู้สึกว่ามันไม่เหมาะที่จะพูดต่อหน้า Fei Jianzhong .

เขารู้ว่าเขาเป็นเพียงผู้คุ้มกันส่วนตัวของ Fei Jianzhong และความรับผิดชอบทั้งหมดของเขาคือการปกป้องความปลอดภัยของ Fei Jianzhong และไม่เหมาะที่เขาจะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกิจการของครอบครัว Fei

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในของตระกูล Fei ดูเหมือนจะสงบ แต่ในความเป็นจริง กระแสน้ำใต้ทะเลได้ปั่นป่วนแล้ว และ Yuan Zixu จะไม่กลับไปที่แผนกในเร็วๆ นี้ ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องการลงไปในน้ำโคลนนี้

Fei Jianzhong เห็น Yuan Zixu ลังเลที่จะพูด และเข้าใจทัศนคติของ Yuan Zixu ทันที และรู้สึกผิดหวังเล็กน้อยในใจชั่วขณะหนึ่ง

เขาหวังว่า Yuan Zixu จะกลายเป็นคนสนิทของเขา แต่ถึงแม้ว่า Yuan Zixu จะซื่อสัตย์กับเขา แต่เขาไม่เคยต้องการอยู่ใกล้เขามากเกินไปซึ่งทำให้เขารู้สึกเหงาเล็กน้อย

เมื่อผมแก่แล้วมีครอบครัวเยอะ ผมไม่มีแม้กระทั่งคนรอบข้างที่พูดกับใจได้ การมีบุคลิกที่น่าเชื่อถือและอารมณ์ดีนั้นยากยิ่งนักที่ผมไม่เกี่ยวอะไรกับคนอื่น คนในครอบครัวแต่อีกฝ่ายไม่ใช่ ไม่เต็มใจจะเข้าไปยุ่งแม้ว่าเขาจะไม่มีความคิดที่จะพูดคุยกับตัวเองก็ตาม Fei Jianzhong ย่อมจะรู้สึกเหงาเล็กน้อย

แต่เขาไม่ได้โทษหยวนซื่อซูเช่นกัน

เพราะ Yuan Zixu เป็นคนแบบนี้และความรู้สึกถึงขอบเขตของเขาชัดเจนมากในจิตสำนึกของเขา มีเพียงคนๆ นี้เท่านั้นที่สามารถสงบสติอารมณ์ได้เสมอ และมีเพียงบุคคลดังกล่าวเท่านั้นที่สามารถหลีกเลี่ยงผู้บังคับบัญชาจากการทำผิดพลาดในระดับสูงสุด

เขาจึงถอนหายใจและพูดเบา ๆ ว่า “ฉันอยากมีชีวิตยืนยาว ด้านหนึ่ง ฉันกลัวความตาย และอีกทางหนึ่ง ฉันหวังว่าจะอยู่กับ Kexin อีกสักสองสามปี คงจะดีที่สุดถ้าฉัน สามารถช่วยเธอบนหลังม้าได้ อย่างน้อย ให้เธอมีปีกมากกว่านี้ เพราะถ้าฉันจากไป เธอจะกลายเป็นเป้าหมายของตระกูลเฟยอย่างแน่นอน และถ้าเธอไม่ถูกไล่ออกจากตระกูลเฟย หลายคนก็จะมีปัญหาในการนอนหลับและ การกิน.”

Yuan Zixu พูดอย่างเฉยเมย: “เฒ่าเฟยไม่จำเป็นต้องมีอารมณ์อ่อนไหวมากนัก ถ้าการเดินทางไป Jinling ครั้งนี้ได้สิ่งที่ต้องการ อายุการใช้งานของคุณจะคงอยู่อย่างน้อยสิบปี”

“ใช่” เฟย เจี้ยนจงพยักหน้าและกล่าวว่า “หากเจ้าให้เวลาข้าอีกสิบปี หลายสิ่งหลายอย่างก็จะคลี่คลาย”

……

ที่ Jinling สองวันต่อมา ทุกอย่างก็เหมือนเดิม

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง