ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3877

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3877

” ไม่ใช่” เย่เฉินพูดอย่างเป็นกันเอง: “ฉันจะเริ่มต้นการประมูลได้อย่างไร ฉันเพิ่งรู้จักผู้จัดงานและสัญญาว่าจะช่วยเหลือพวกเขาเล็กน้อย ฉันก็เลยได้ VIP Zhang จากพวกเขา มันเป็นแค่ตั๋ว หลังจาก

พูดจบเย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “คุณ Zhan การประมูลจะเริ่มอย่างเป็นทางการเวลา 8.00 น. วันมะรืนนี้ และคุณจะอยู่ที่ประตูพระราชวังบัคกิ้งแฮม เวลา 7 โมงเช้าของวันมะรืนนี้ แล้วฉันจะไปรับคุณเพื่อเข้าไปในสถานที่จัดงาน”

”ตกลง!” Fei Kexin รีบตกลงและพูดด้วยรอยยิ้ม: “แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะนายเย่!”

เย่เฉินกล่าวว่า: “โอเคเห็น เจ้าวันมะรืนนี้” หลังจาก

พูดจบเย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม คุณ Zhan คนนี้ อย่าบอกใครเลย โดยเฉพาะ Churan”

Fei Kexin ไม่แปลกใจเมื่อได้ยินเรื่องนี้

เพราะเธอรู้มานานแล้วว่า Ye Chen เป็นคนที่ต่ำต้อยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากครอบครัวของเขา เขาซ่อนตัวอยู่อย่างลึกซึ้ง และ Xiao Churan ไม่รู้จักเขามากนัก

ดังนั้นเธอจึงตกลงและกล่าวว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันจะไม่บอกใคร”

”ก็ดี” เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม “คุณ Zhan เจอกันวันมะรืนนี้ ฉันมีเวลาไม่มาก ขอโทษนะ ลาก่อน”

“โอเค คุณเย่ ลาก่อน”

เฟย เค็กซิน ตื่นเต้นมากหลังจากวางสาย ถือโทรศัพท์และตะโกนอย่างตื่นเต้นหลายครั้ง แม้แต่เฉิน หยิงซาน ที่แยกจากกัน ข้างกำแพงก็ตื่นตระหนก

เฉิน Yingshan รูดประตูห้องด้วยบัตรห้องพักและรีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อเห็น Fei Kexin ยืนเปลือยกายอยู่ในอ่างอาบน้ำและเต้นอย่างตื่นเต้นเธอก็ตกตะลึงและถามด้วยความสงสัย “คุณผู้หญิงเป็นอะไรกับคุณ ….. ”

เฟยเค็กซินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ซานชาน เย่เฉินโทรหาฉันเมื่อกี้นี้!”

“โทรมามีอะไรน่าตื่นเต้นจัง…” เฉินหยิงซานถามอย่างเคอะเขิน: “คุณหนู คุณไม่ชอบที่เย่เฉิน.. .”

เฟยเค็กซินรีบพูดว่า: “อย่าพูดเหลวไหล! ฉันไม่ตื่นเต้นเพราะเขาโทรหาฉัน แต่เพราะเขาโทรมาและเชิญฉันให้เข้าร่วมการประมูลที่หุยชุนตัน! และเขาก็ให้เข้าร่วมในฐานะวีไอพี!”

”อา?!” เฉิน Yingshan ตกใจ เขาถามว่า: “ใช่… เย่เฉินไม่ได้ปิดบังตัวตนของเขาตลอดเวลา ทำไมเขาถึงเชิญคุณเข้าร่วมการประมูลอย่างง่ายดาย!”

Fei Kexin ยิ้มและกล่าวว่า “พวกเขาไม่ได้เปิดเผย ตัวตน เขาแค่บอกว่าเขามีจดหมายเชิญวีไอพีอยู่ในมือ และเขาไม่ได้บอกว่าการประมูลนี้จัดขึ้นโดยเขา และเขาไม่ได้บอกว่าฮุ่ยชุนตันเป็นของเขาด้วย”

เฉิน Yingshan พยักหน้าเบา ๆ และ ถาม “คุณหญิง แล้วเหตุใด Ye Chen จึงเชิญคุณเข้าร่วมการประมูล?”

Fei Kexin คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “เขาอาจแค่อยากตอบแทนความโปรดปรานของ Xiao Churan! ฉันช่วย Xiao Churan แก้โควตามาสเตอร์คลาสและให้ Xiao Churan มีโอกาสที่ดีที่จะติดต่อนักออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำของโลกและกลายเป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียง Ye Chen จะต้องตอบสนองความต้องการ”

Chen Yingshan ไม่สงสัย แต่พูดด้วยความกังวลว่า: “คุณนายคิดว่าเขาควรจะเป็นหรือไม่” ฉันต้องการใช้จดหมายเชิญวีไอพีนี้เพื่อชำระความโปรดปรานทั้งหมดของคุณในครั้งเดียว หากเป็นกรณี คุณจะไม่สูญเสียมากถ้าคุณไปการประมูลครั้งนี้หรือไม่ “

”อาจจะไม่” Fei Kexin สั่นศีรษะเขา กล่าวว่า “ด้วยน้ำเสียงของ Ye Chen เขาเชิญฉันเข้าร่วมการประมูลซึ่งมีลักษณะคล้ายกับการเชิญฉันไปดูหนัง ฉันจะไม่ใช้สิ่งนี้เพื่อชำระหนี้แห่งความกตัญญูอย่างแน่นอน”

Chen Yingshan รู้สึกโล่งใจเล็กน้อยและ พูดว่า. : “พูดดีๆนะ… ไม่เพียงแต่จะได้เห็นการประมูลด้วยตาคุณเองเท่านั้น แต่คุณยังหาขั้นตอนดีๆ ให้ตัวเองได้อีกด้วย กรณีที่อาจารย์ไม่ได้รับยาฟื้นฟูคุณก็สามารถจบได้” การประมูล. หลังจากนั้นบอกเขาโดยตรงที่คุณต้องการที่จะซื้อหนึ่งหลังจากที่ได้เห็นผลกระทบที่น่าอัศจรรย์ของ Huichundan และดูว่ามันเป็นไปได้สำหรับเขาที่จะขายหนึ่งให้กับคุณในส่วนตัว!”

 

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง