ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3876

Amazing Son in Law ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน บทที่ 3876

ในขณะนี้ Fei Kexin รู้สึกว่าแผนการและจังหวะทั้งหมดของเขาหยุดชะงักทันทีโดยคำเชิญอย่างกะทันหันของ Ye Chen

เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจุดประสงค์ของ Ye Chen คืออะไร

ฉันแค่อยากจะเชิญตัวเองให้เข้าร่วมการประมูลครั้งนี้จริง ๆ หรือเขาสังเกตเห็นแรงจูงใจของตัวเองแล้ว ฉันก็เลยนับมันโดยเจตนา

ดังนั้นเธอจึงไม่รู้ว่าจะตอบสนองอย่างไรชั่วขณะหนึ่ง

เมื่อเธอสูญเสีย Ye Chen ถามว่า: “นางสาว Zhan คุณไม่สนใจการประมูลแบบนี้หรือที่จริงคุณไม่ต้องกังวลมากเกินไป ฉันไม่ได้ช่วยงานประมูลเพื่อดูแลลูกค้า ฉันคิดว่าการประมูลครั้งนี้อาจน่าสนใจกว่า ฉันจึงอยากเชิญคุณซึ่งเป็นแขกจากแดนไกล มาสนุกกับมันและใช้เวลาอันน่าเบื่อนี้ให้ผ่านไป” หลังจาก

พูดจบเย่เฉินก็หัวเราะและพูดว่า “พอแล้ว ฉันแต่งงานแล้วด้วย ตอนนี้ ถ้าฉันชวนคุณไปดูหนัง มันค่อนข้างไม่เหมาะสม แต่ไม่สำคัญว่า Miss Zhan จะไม่สนใจ ก็ไม่มีภาระทางจิตใจ”

คำพูดของ Ye Chen บรรเทาความประหม่าของ Fei Kexin ลงมาก . , รีบพูด: “ไม่ ไม่ ฉันยังคงสนใจในโอกาสแบบนี้อยู่พอสมควร”

จากนั้น เพื่อไม่ให้ตัวเองแสดงให้เห็นว่าเธอรู้บางอย่างเกี่ยวกับการประมูลครั้งนี้ เธอก็แสร้งทำเป็นสงสัย: “คุณนาย เย่ คุณกำลังพูดถึงอะไรเกี่ยวกับการประมูลครั้งนี้?”

เย่เฉินรู้ว่าเฟยเค็กซินกำลังแสดงอยู่ ดังนั้นเขาจึงหัวเราะอย่างเป็นกันเอง: “ส่วนใหญ่เป็นงานเขียนพู่กันและภาพวาดโบราณ นอกจากนี้ยังมีสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ฉันไม่รู้ว่า Miss Zhan อยากเห็นหน้าเธอ แต่เธอมีเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่ง”

Fei Kexin ขัดแย้งอย่างมากเพราะคุณปู่ของเธอได้พา Yuan Zixu ไปอาศัยอยู่ใน Buckingham Palace ดังนั้นเธอจึงได้ทำการประมูลครั้งนี้แล้ว อืม เตรียมตัวให้ดีล่ะ เข้ามา

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ ก็มีที่นั่งวีไอพี เธออยากจะเข้าไปดูอย่างเป็นธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม เธอกังวลว่าถ้าเธอไป เธอจะถูกคนรู้จักมาชน

ถ้าไม่มีอะไรแล้ว นาย Lai Qinghua นาย Lai รู้จักเธอ และถ้าเธอได้พบกับนาย Lai ต่อหน้า Ye Chen เธอจะไม่รู้ว่าจะจัดการเรื่องต่างๆ ให้ราบรื่นได้อย่างไร

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เธอตระหนักว่าเธอยังคงต้องให้ความสำคัญกับสถานการณ์โดยรวม และเธอต้องไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอต่อหน้า Ye Chen ก่อนที่การประมูลจะเริ่มขึ้น

ดังนั้นเธอจึงพูดกับเย่เฉินว่า “คุณเย่ ฉันสนใจการประมูลมาก แต่ฉันยังรู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยกับการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณะ”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “คุณ Zhan ไม่ต้อง เป็นห่วงเป็นวีไอพีจะเลือกนั่งวีไอพีแถวแรกก็ได้ หรือจะเลือกนั่งกล่องวีไอพีชั้นสองก็ได้ ถ้าชอบโลว์คีย์ก็นั่งในกล่องวีไอพี ”

เฟย เค็กซินผ่อนคลายลงเล็กน้อย แบบนี้ ถ้าใช่ สิ่งเดียวที่ฉันต้องกังวลคือคุณลาย

ดังนั้น เธอจึงถามด้วยความสงสัย “คุณเย่ การประมูลครั้งนี้มี VIP กี่คนที่คุณพูดถึง และ VIP คนอื่นๆ จะนั่งในกล่อง VIP ไหมเมื่อถึงเวลา”

เย่เฉินรู้ว่าเธอกังวลเรื่องอะไร และพูดทันทีว่า: “คุณ Zhan ไม่ต้องห่วง คราวนี้มี VIP ทั้งหมดสี่คนเท่านั้น และคุณคือคนที่สี่ ยกเว้นคุณ VIP อื่น ๆ ทั้งหมดจะนั่งในแถวแรก หากคุณเลือกกล่อง VIP คุณจะ ไม่มีอะไรกับพวกเขา สี่แยก “

เฟ Kexin ถอนหายใจด้วยความโล่งอกในกรณีนี้เธอไม่มีอะไรต้องกังวลโดยพื้นฐาน

ดังนั้น เธอจึงยิ้มและพูดว่า “เยี่ยมมาก ฉันแค่ไม่ชอบแสดงตัวในที่สาธารณะ แต่ฉันอยากมีโอกาสได้เห็นโลกทุกที่จริงๆ! การจัดการนี้ดีมาก!”

Fei Kexin กล่าวอย่างจงใจ “โดยวิธีการที่นาย Ye, คุณไม่ได้ถือการประมูลครั้งนี้?”

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง